Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 7 trong 63 Tỉnh thành Việt Nam. Phải nói rằng các giao dịch, thủ tục đất đai ở mảnh đất đông dân cư này cũng tỷ lệ thuận với mức độ tập trung dân cư của vùng này. Để tiện cho việc mua bán thì chủ đất thường tách thửa nhỏ, bên dưới đây là những quy định về điều kiện tách thửa tối thiểu của Bình Dương. Thủ tục pháp lý trong quy định tách thửa Bình Dương năm 2022 có nhiều thay đổi so với những năm trước. Đất nông nghiệp, đất ở đô thị… cách thức lẫn thủ tục sẽ có thay đổi khác biệt cụ thể những thay đổi này ra sao.

Vậy, làm thế nào để có thể đảm bảo lợi ích của người mua, người bán trong việc chuyển quyền sử dụng đất, Bạn đọc có thể tìm hiểu dịch vụ tách thửa đất ở Bình Dương của Công ty Luật Vạn Phúc qua bài viết dưới đây!

dịch vụ tách thửa đất ở Bình Dương

Những khó khăn thường gặp khi tách thửa ở Bình Dương

Khi thực hiện thủ tục tách thửa đất ở Bình Dương, người sử dụng đất thường gặp những khó khăn sau:

 • Không nắm được các điều kiện được tách thửa đối với từng loại đất;
 • Khi chuẩn bị hồ sơ, ngời dân không chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu. Không biết được là nộp bản chính hay bản sao cho cơ quan nhà nước.
 • Khi tách thửa đất có đồng sở hữu người có nhu cầu phải được sự đồng ý của những người cùng góp vốn mua mảnh đất chưa tách thửa và chỉ cần một bên không đồng thuận thì sự việc sẽ rơi vào bế tắc.
 • Tại khu đất tách thửa đất ở, chủ thể có quyền sử dụng đất phải thực hiện đúng hạ tầng kỹ thuật theo quy định của nhà nước, phải đảm bảo phù hợp quy hoạch được duyệt và kết nối đồng bộ với hạ tầng khu vực.
 • Vì pháp luật liên quan đến đất đai có nhiều văn bản hướng dẫn nên dẫn tới tình trạng chồng chéo, nhiễu loạn thông tin, bất cập cho người tìm hiểu. Việc tiến hành thủ tục làm sổ đỏ cũng từ đó mà khó hoàn thành;
 • Hiện nay vẫn tồn tại một số bộ phận cán bộ vẫn còn kiểu làm việc hống hách, cửa quyền đối với người dân, làm cho việc thực hiện tách thửa trở nên khó khăn và tốn kém hơn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tách thửa đất ở Bình Dương trọn gói

Đến với dịch vụ tách thửa đất ở Bình Dương của Luật Vạn Phúc, quý khách hàng sẽ được nhiều lợi ích như:

 • Soạn thảo hồ sơ, điền các mẫu biểu về tách thửa, chuyển mục đích theo quy định pháp luật nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng;
 • Qúy khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tách thửa đất ở Bình Dương với giá thành rẻ, chất lượng phục vụ tốt, tận tâm dựa trên sự uy tín của công ty chúng tôi.
 • Tra cứu các thông tin quy hoạch liên quan đến thửa đất cần tách, chuyển mục đích
 • Tư vấn trình tự, thủ tục thực hiện việc tách thửa, chuyển mục đích….;
 • Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ thông tin và tài liệu của khách hàng đã chia sẻ.

DỊCH VỤ TÁCH THỬA Ở BÌNH DƯƠNG

Tại sao quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Luật Vạn Phúc

Các dịch vụ pháp lý của chúng tôi được tư vấn và thực hiện bởi các Luật sư và các chuyên viên pháp lý tại Bình Dương với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực đất đai nói chung tách thửa đất nói riêng, luôn tuân thủ pháp luật và mang lại giá trị cao cho khách hàng. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tối đa trong khả năng. Thái độ làm việc sẽ khiến cho khách hàng cảm giác thoải mái, dễ chịu khi hợp tác với Luật Vạn Phúc. Vì vậy dịch vụ tách thửa đất ở Bình Dương của Công ty Luât Vạn Phúc sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các chủ sở hữu đất khi có nhu cầu tách thửa đất tại Bình Dương

Chúng tôi tự tin là đơn vị tư vấn hàng đầu về dịch vụ tách thửa đất ở Bình Dương, đảm bảo tỉ lệ ra sổ đỏ cao nhất cho quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Hồ sơ khách hàng cần cung cấp

Đến với dịch vụ tách thửa đất ở của Luật Vạn Phúc, quý khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết như:

 • Chứng minh thư;
 • Sổ hộ khẩu;
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân;
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất…

Luật sư chúng tôi sẽ chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến việc tách thửa như:

 • Hợp đồng công chứng mua bán, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất;
 • Văn bản ủy quyền cho Luật Vạn Phúc thực hiện các thủ tục tách thửa thay khách hàng;
 • Đơn xin tách thửa theo đúng quy định pháp luật
 • Sơ đồ vị trí thửa đất;
 • Và các loại giấy tờ khác theo yêu cầu từ phía cơ quan nhà nước.
 1. Quy trình sử dụng dịch vụ tách thửa đất ở bình dương
 • Tiếp nhận yêu cầu hồ sơ của khách hàng: Lắng nghe, tiếp nhận thông tin, yêu cầu, hồ sơ của khách hàng cung cấp và tư vấn  đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải liên quan đến tách thửa;
 • Tư vấn các kiến thức pháp lý liên quan đến vấn đề tách thửa đất ở Bình Dương: sau khi nghe yêu cầu của khách dàng, dựa vào những hồ sơ khách hàng cung cấp, đội ngũ pháp lý tư vấn miễn phí cho khách hàng về thủ tục tách thửa đất ở tại Bình Dương như: Dĩ An, Thủ Dầu Một, Dầu Tiếng, Bàu Bàng,…
 • Thay mặt khách hàng chuẩn bị hồ sơ và làm việc với cơ quan có thẩm quyền;
 • Sau khi khách hàng thanh toán sẽ bàn giao kết quả và giao tận tay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng.

Thời hạn và phí dịch vụ tách thửa đất ở Bình Dương

Khi sử dụng dịch vụ tách thửa đất ở Bình Dương của Luật Vạn Phúc thì thời gian không quá 20 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ. Luật Vạn Phúc cam kết với quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tách thửa đất ở Bình Dương trọn gói sẽ nhận được sổ đỏ trong thời gian nhanh nhất với mức giá dịch vụ hợp lý nhất.

Tùy vào hồ sơ yêu cầu cụ thể của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra giá dịch vụ khi làm tách thửa ở Bình Dương phù hợp. Ngoài giá dịch vụ tách thửa đất ở mà Luật Vạn Phúc sẽ trao đổi với khách hàng thì theo quy định pháp luật, khi làm sổ đỏ phải nộp các chi phí sau: Thuế thu nhập cá nhân khi chuyển nhượng, mua bán nhà đất sẽ được thực hiện theo thông tư số 113/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính; Lệ phí trước bạ; Phí đo đạc, lập bản đồ địa chính; Lệ phí thẩm định và các chi phí khác do HĐND tỉnh Bình Dương quyết định.

 

DỊCH VỤ TÁCH THỬA Ở BÌNH DƯƠNG

Có thể thấy, quy trình tách thửa đất ở tỉnh Bình Dương tương đối phức tạp, phải đáp ứng các điều kiện về diện tích, cơ sở hạ tầng mà HĐND tỉnh quy định. Để thực hiện được những điều kiện đó cần phải có sự am hiểu pháp luật nhất định. Nếu như bạn không am hiểu về các thủ tục làm tách thửa ở Bình Dương nói chung và các tỉnh thành khác nói riêng có thể sử dụng dịch vụ tách thửa đất ở Bình Dương của chúng tôi.

Dịch vụ tách thửa đất ở Bình Dương sẽ là công cụ hỗ trợ pháp lý hữu hiệu nhất để giúp quý khách. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:

 • Hoàn thiện hồ sơ thực hiện thủ tục tách thửa nhanh chóng.
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
 • Thay mặt khách hàng làm việc với cán bộ chuyên môn, hoàn thiện tính pháp lý và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong giải đoạn xử lý hồ sơ.
 • Nhận kết quả và trao sổ đỏ cho khách hàng.

Đọc thêm:

07 kinh nghiệm vàng khi làm thủ tục tách thửa đất

Hướng dẫn quy trình, thủ tục tách thửa đất ở mới nhất

0932350835