MỘT CÔNG TY LUẬT QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Công ty Luật TNHH Vạn Phúc Lộc (“VPL“) được thành lập năm 2010 với 12 năm nỗ lực chung phát triển thị trường pháp lý tại Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng tới an toàn pháp lý cho khách hàng, an tâm phát triển bền vững. Với kinh nghiệm cũng như năng lực pháp lý, chúng tôi đã được các tập đoàn lớn tin cậy sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi, tiêu biểu như: Tập đoàn Kumho Asiana, Toyota Việt Nam, Tập đoàn Nam Sơn, Công ty Uniben, Tập đoàn Công nghệ Boe, Zto Express, China Power International Holding…

Trụ sở chính tại tỉnh Bình Dương với nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã thành lập các chi nhánh ở Thành Phố Hồ Chí Minh, thành phố Hà Nội, Đồng Nai, Long An.

Với sự tâm huyết của Luật sư Nguyễn Duy Phương và cùng đội ngũ Luật sư cộng sự giỏi và giàu kinh nghiệm được đào tạo, tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu trên thế giới đã giúp VPL trở thành hãng luật uy tín tại Việt Nam, dành được nhiều giải thưởng danh giá.

DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI

  • Dịch Vụ Đầu Tư

    Hỗ trợ nhà đầu tư tìm kiếm địa điểm thực hiện dự án đầu tư. Thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài, văn phòng đại diện, chi nhánh công ty nước ngoài. Xin dự án đầu tư, đại diện ủy quyền thưc hiện điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (thủ tục thay đổi nhà đầu tư, mục tiêu, quy mô, vốn đầu tư…)

  • Tranh Chấp Thương Mại

    Dịch vụ giải quyết tranh chấp hợp đồng, thu hồi công nợ, tranh chấp nội bộ doanh nghiệp tại Tòa án, Trung tâm Trọng tài, Trung tâm Hòa giải.

Dịch Vụ Doanh Nghiệp

Dịch vụ tư vấn luật thường xuyên cho doanh nghiệp: Hợp đồng, lao động, thuế, bảo hiểm, sở hữu trí tuệ, môi trường, PCCC… Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, đại diện ủy quyền thưc hiện thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

  • Dịch Vụ Cá Nhân

    Dịch vụ giải quyết tranh chấp dân sự, đất đai, thừa kế, ly hôn, kết hôn với người nước ngoài, thu hồi nợ, bảo vệ tính mạng, sức khỏe, danh dự và nhân phẩm,….

Năm 2020 vừa tròn 10 năm thành lập phát triển, VPL có nhiều dự định và kế hoạch và chiến lược mới, mở rộng nhanh chóng phạm vi và mức độ dịch vụ, nâng cao các tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế, trở thành một công ty luật có uy tín ở khu vực Châu Á. VPL xin cảm ơn tất cả khách hàng trong và ngoài nước đã và đang sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi và đã đồng hành với chúng tôi trong 10 năm qua. Với phương châm, trao giá trị và nhận giá trị tương đương, đội ngũ nhân sự của chúng tôi cam kết nỗ lực làm việc để xây dựng thương hiệu lớn mạnh, tiếp tục là đơn vị pháp lý tin cậy của khách hàng. VPL với tôn chỉ An toàn pháp lý, An tâm phát triển” sẽ giúp khách hàng được tự tin trong mọi giao dịch.