Điều khoản và Điều kiện sử dụng Website của Công ty Luật TNHH Vạn Phúc Lộc

Giới thiệu

Công ty Luật TNHH Vạn Phúc Lộc (“VPL”) là một công ty tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam chuyêncung cấp các dịch vụ và giải pháp liên quan đến pháp lý một cách toàn diện cho khách hàng. Trang web này được VPL sử dụng để cung cấp thông tin về công ty và các dịch vụ mà VPL cung cấp.

Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả nội dung và tài liệu trên trang web này bao gồm nhưng không giới hạn bởi văn bản, hình ảnh, video, mã nguồn, đều thuộc sở hữu của VPL. Bạn có thể xem, tải xuống và sử dụng các tài liệu này cho mục đích cá nhân, phi thương mại. Bạn không được sao chép, phân phối, chỉnh sửa hoặc sử dụng các tài liệu này cho bất kỳ mục đích nào khác mà không có sự cho phép trước của VPL.

Mối quan hệ giữa khách hàng với VPL

Trang web này cung cấp thông tin pháp lý chung cho mục đích tham khảo. Các thông tin này không tạo thành lời khuyên pháp lý hoặc lời đề nghị đại diện cho bạn. Bạn không nên thực hiện dựa trên hoặc phụ thuộc vào bất kỳ thông tin nào trên trang web này như lời khuyên pháp lý.

Việc tiếp nhận thông tin trên trang web này không tạo thành mối quan hệ khách hàng với VPL. Mối quan hệ khách hàng với VPL chỉ có thể được tạo ra bằng một thỏa thuận chính thức giữa bạn với VPL.

Bảo mật và giao dịch qua thư điện tử

Bạn có thể liên hệ với VPL qua thư điện tử. Bạn cần được sự đồng ý của VPL đểđược gửi những thông tin mật hoặc nhạy cảm.  VPL cam kết bảo mật thông tin trong thư điện tử của bạn và không sử dụng nó cho bất kỳ mục đích nào ngoài việc giao dịch và liên hệ với bạn. Tuy nhiên VPL không đảm bảo bảo mật bất kỳ thông tin nào vô tình nhận được.

Chính sách bảo mật

VPL không sử dụng hoặc tiết lộ thông tin về khách hàng hoặc thông tin khách hàng gửi cho VPL như tên, địa chỉ, email hoặc số điện thoại cho bất kỳ công ty hoặc tổ chức nào khác mà không có sự cho phép của khách hàng. VPL không cho thuê, bán hoặc chia sẻ danh sách khách hàng của VPL với với bất kỳ cá nhân, tổ chức nào.

Không chịu trách nhiệm

Bạn chịu hoàn toàn trách nhiệm cho việc sử dụng thông tin trên trang web này. VPL không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc bạn sử dụng hoặc dựa vào thông tin này.

Liên kết tới trang web khác

Trang web của VPL có thể chứa liên kết đến các trang web khác. VPL không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc chính sách bảo mật của các trang web này.

Trang web này cũng có thể bao gồm các liên kết đến các trang web do các bên khác khai thác. Các liên kết đến các trang web này được cung cấp thêm thông tin chi tiết để tạo thuận lợi cho bạn. Nếu bạn chọn truy cập trang web từ các liên kết mà VPL cung cấp, khi đó các hoạt động và thông tin bạn phổ biến trên trang web đó sẽ tuân theo quy định về chính sách bảo mật của trang web đó, không phải là chính sách bảo mật của trang web của VPL.

VPL đã không kiểm tra bất kỳ phần mềm hoặc thông tin nào có thể được tìm thấy trên bất kỳ trang web liên kết nào. Do đó, VPL không thể thực hiện, và cũng không thực hiện bất kỳ tuyên bố hoặc cam kết nào về chất lượng, sự an toàn hoặc tính phù hợp của bất kỳ thông tin hoặc phần mềm nào trên các trang liên kết đó. VPL cũng không chịu trách nhiệm về nội dung của các trang web khác liên kết đến trang web của VPL.

Nghiêm cấm tạo liên kết đến trang web này hoặc văn bản khác nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của VPL.

Luật Điều Chỉnh, Thẩm Quyền và Địa Điểm Phán Quyết

Việc bạn sử dụng Trang tin điện tử này và bất kỳ thông tin nào đăng tải ở đây và bất kỳ tranh chấp nào phát sinh do việc sử dụng này đều chịu sự điều chỉnh theo luật pháp Việt Nam.

Liên hệ

Để liên hệ với VPL hoặc đặt bất kỳ câu hỏi,yêu cầu liên quan đến Điều Khoản Trách Nhiệm về Thông Tin Trên Trang Web này, bạn có thể sử dụng thông tin liên hệ được cung cấp trên trang web của VPL.

Liên hệ

Đặt lịch hẹn với luật sư của VPL

ĐỊA CHỈ

Tầng 3, Toà Nhà The Capital,

68 đường Hoàng Văn Thụ, Phường Chánh Nghĩa,

Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

GIỜ HOẠT ĐỘNG

Thứ 2 đến thứ 6: 07.30 – 17.00
Thứ 7: 07.30 – 12.00

E-MAIL

info@vanphuclawfirm.com

ĐIỆN THOẠI

0274 650 7999