Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều rủi ro pháp lý, có thể phát sinh từ nhiều nguồn khác nhau như: quy định pháp luật thay đổi, tranh chấp nội bộ doanh nghiệp, tranh chấp với đối tác hay khách hàng, tranh chấp liên quan đến lao động việc làm… Để hạn chế những rủi ro này, doanh nghiệp cần có các luật sư giỏi về pháp luật doanh nghiệp giúp phát hiện và loại bỏ các rủi ro pháp lý. Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên là một giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

VPL với 10 năm kinh nghiệm đã cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực như:

  • Nhóm doanh nghiệp hoạt động sản xuất: nội thất, chế biến gỗ, bao bì, điện tử, ngành dệt may, sản xuất máy móc thiết bị, cơ khí, chế biến thực phẩm…
  • Nhóm doanh nghiệp về bất động sản công nghiệp, thi công xây dựng.
  • Nhóm doanh nghiệp cung cấp dịch vụ công nghệ, quảng cáo.

Các khách hàng của chúng tôi chủ yếu là các doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp vốn nhà nước. Ngoài giỏi pháp lý, Luật sư của chúng tôi am hiểu về sản phẩm dịch vụ của khách hàng, xu hướng thị trường, cạnh tranh ngành hàng, cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp từ đó có giải pháp lý hiệu quả để giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên