Có thể nói thủ tục thành lập công ty hiện nay đã được đơn giản hoá hơn rất nhiều để thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp của các doanh nghiệp hiện nay. Sau hơn 10 năm hoạt động tư vấn doanh nghiệp với đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại Luật Vạn Phúc đã hỗ trợ hàng ngàn lượt doanh nghiệp khởi nghiệp mỗi năm. Ở bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp theo quy định mới nhất của Luật Doanh nghiệp.

>>> Xem ngay: Văn phòng luật sư Bình Phước tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín giá rẻ

Thủ tục thành lập doanh nghiệp cập nhật mới nhất năm 2020

dịch vụ đăng ký thành lập công ty

Thủ tục thành lập công ty hiện nay đã trở nên tương đối đơn giản và dễ thực hiện

Bước 1: Chuẩn bị tài liệu để thực hiện thủ tục thành lập công ty

Để tiến hành thủ tục đăng ký thành lập công ty, khách hàng chỉ cần chuẩn bị Căn cước công dân/CMND/Hộ chiếu sao có công chứng (không quá 3 tháng) của tất cả thành viên/cổ đông góp vốn.

Bước 2: Soạn hồ sơ thành lập công ty và nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Ngay sau khi tiếp nhận đủ thông tin và tư vấn các vấn đề liên quan đến tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty. Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp, Luật Vạn Phúc sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty để chuyển Quý khách hàng ký hồ sơ và nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Thời gian hoàn thành: 03 – 05 ngày.

Bước 3: Khắc con dấu công ty

Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế công ty, Luật Vạn Phúc sẽ tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp.

Thời gian thực hiện: 01 ngày.

dịch vụ đăng ký thành lập công ty

Sau khi hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp phải thực hiện nhiều thủ tục liên quan khác

Bước 4: Công bố mẫu dấu

Sau khi có con dấu để con dấu có hiệu lực và được sử dụng cần thực hiện thủ tục công bố mẫu dấu của công ty trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp;

Thời gian thực hiện: 01 ngày.

Lưu ý:
– Sau 03 ngày kể từ ngày công bố, mẫu dấu sẽ hiển thị trong thông tin của doanh nghiệp trên hệ thống thông tin quốc gia. Quý khách hàng có thể tra cứu mẫu dấu tại địa chỉ: http://dangkykinhdoanh.gov.vn. Con dấu pháp nhân của công ty chỉ có hiệu lực theo quyết định của doanh nghiệp và được công bố trên cổng Thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
– Năm 2020, công ty có quyền khắc nhiều con dấu pháp nhân phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Bước 5: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp (trước đây là đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp)

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty cần tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Nội dung công bố bao gồm các nội dung trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các thông tin sau đây:

– Ngành, nghề kinh doanh;
– Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần;
– Thời hạn công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp.

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp doanh nghiệp phải thực hiện công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ làm hồ sơ thành lập công ty tại Luật Vạn Phúc, chúng tôi cam kết từ 04 đến 06 ngày làm việc sẽ hoàn thành cả 05 bước thủ tục thành lập công ty nêu trên. Thời gian thực hiện dịch vụ làm thủ tục thành lập công ty được ghi nhận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa hai bên.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty nhanh chóng, trọn gói – Luật Vạn Phúc

Thành lập công ty tuy có thủ tục thực hiện không quá phức tạp nhưng đòi hỏi người khởi nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành để tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình hoạt động của công ty sau này. Do đó, sử dụng dịch vụ làm giấy phép thành lập công ty tại Luật Vạn Phúc sẽ là một giải pháp tối ưu, vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong thời gian đầu sau khi thành lập doanh nghiệp.

dịch vụ đăng ký thành lập công ty

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, Luật Vạn Phúc đã hỗ trợ hàng ngành doanh nghiệp trong bước đầu khởip

Có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ thành lập hàng ngàn doanh nghiệp và công ty trên địa bàn tỉnh Bình Dương, TP.HCM và các tỉnh lân cận. Với trụ sở chính tại tỉnh Bình Dương, với nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã thành lập các chi nhánh ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Hà Nội.
Luật Vạn Phúc luôn hết mình phục vụ khách hàng với phương châm NHANH CHÓNG – BẢO MẬT – CHÍNH XÁC, cam kết mang đến quý khách hàng sự hài lòng nhất với sự nhiệt tình, trách nhiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Nếu bạn có thắc mắc về thủ tục thành lập công ty cũng như dịch vụ đăng ký thành lập công ty của Luật Vạn Phúc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí thủ tục hổ sơ giấy tờ.

>>> Xem ngay: Chi phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Vạn Phúc Luật

Email: luatvanphuc@gmail.com
Hotline: 0932 350 835

Có thể bạn quan tâm: Thủ tục thành lập công ty TNHH thương mại và dịch vụ mới nhất·

0932350835