LUẬT SƯ TƯ VẤN LUẬT DOANH NGHIỆP

VPL cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp chuyên sâu cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Với tôn chỉ An toàn pháp lý, An tâm phát triển” VPL giúp doanh nghiệp phát hiện rủi ro pháp lý xây dựng phương án giải quyết. Xây dựng các quy định, chính sách, hợp đồng kinh doanh phù hợp với quy định pháp luật và đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp giải quyết các tranh chấp kinh doanh một cách hiệu quả.

Nhận báo giá

VPL cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu về các vấn đề pháp luật doanh nghiệp dựa trên kinh nghiệm thực tế sâu rộng. Kinh nghiệm của VPL bao gồm việc thành lập công ty, cơ cấu tài chính của công ty bao gồm phát hành cổ phiếu và trái phiếu, cổ tức, giảm vốn, phê duyệt báo cáo tài chính và kiểm toán độc lập, quản trị doanh nghiệp bao gồm bổ nhiệm giám đốc, giao dịch với các bên liên quan, quản lý đại hội đồng cổ đông và các cuộc họp của hội đồng quản trị, thù lao cho giám đốc, thanh lý công ty, đầu tư và vận hành các công ty liên doanh, giải quyết hoạt động của cổ đông thiểu số, tranh chấp về quyền quản lý, tranh chấp về mua bán và sáp nhập doanh nghiệp.

Phòng luật doanh nghiệp của chúng tôi bao gồm các luật sư am hiểu luật doanh nghiệp tạo thành nền tảng pháp lý vững chắc cho hoạt động của doanh nghiệp. Các kiểm toán viên, kế toán trưởng am hiểu các chuẩn mực kế toán tài chính, tài chính doanh nghiệp, kiểm toán độc lập và các lĩnh vực thuế hỗ trợ cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp.

Dịch Vụ Chính

Gói dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Để phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp VPL xây dựng nhiều gói dịch phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN NGAY BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Chúng tôi sẽ gửi báo giá chính thức trong vòng 01 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu. Nếu bạn không nhận được phản hồi hoặc có bất kỳ yêu cầu nào khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

E-mail

info@vanphuclawfirm.com

đIỆN THOẠI

0274 650 7999


  BẢN TIN PHÁP LUẬT DOANH NGHIỆP

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Tìm hiểu về dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp

  Nhà đầu tư liên hệ bằng hình thức online như: wechat, linkedin, kakaotalk, Twitter, facebook, zalo…

  Liên hệ trực tiếp:

  • Văn phòng Bình Dương: Tầng 3, Toà Nhà The Capital, 68 đường Hoàng Văn Thụ, Phường Chánh Nghĩa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  • Điện thoại: 0274 650 7999
  • Email: info@vanphuclawfirm….box img=”10262″ img_width=”80″ pos=”left”]

   Rủi ro về phạt tiền và pháp lý

   Nhiều khách hàng tự thực hiện nộp hồ sơ bị chuyển hồ sơ qua thanh tra xem xét xử lý. Lúc này tìm luật sư giải quyết thì chúng tôi nhận thấy người soạn hồ sơ thiếu kinh nghiệm nên hồ sơ bị sai nội dung dẫn đến cơ quan cấp phép hiểu nhầm.

   [/featured_box] [/col_inner] [/row_inner] [/section_inner]