Với sự phát triển của xã hội ngày nay, nhu cầu tìm kiếm luật sư tư vấn luật cho cá nhân, tổ chức ngày càng cao. Tuy nhiên, để tìm kiếm được đơn vị tư vấn uy tín, chất lượng thì không dễ dàng khi công ty luật xuất hiện ngày một nhiều. Công ty Luật Vạn Phúc là hãng luật uy tín hàng đầu tại Bình Dương chuyên cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn.

Để giúp quý khách hàng có thể lưa chọn cho mình một hàng luật uy tín, Luật Vạn Phúc mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Luật Sư Vạn Phúc chuyên tư vấn luật tại Bình Dương
Tập thể công ty Luật Vạn Phúc Law Firm

 Sơ lược về Công ty Luật Vạn Phúc

Công ty Luật Vạn Phúc được thành lập và hoạt động trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ liên quan đến pháp lý như: tư vấn luật thường xuyên, luật doanh nghiệp, dịch vụ giấy phép, giải quyết tranh chấp,…Bên cạnh luật sư tư vấn cho cá nhân, tổ chức vừa và nhỏ ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An, công ty còn được nhiều tập đoàn lớn tin tưởng và lựa chọn, tiêu biểu: Tập đoàn Công nghệ Boe, Ltd, Zto Expres, Zhejiang Kaihong Logistics Co,…

Với sự đóng góp của đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản về kiến thức, kĩ năng chuyên môn, thái độ phục vụ khách hàng tận tình. Đây là một trong những điểm nổi bật giúp cho Luật Vạn Phúc được đánh giá là một trong những văn phòng luật sư uy tín hàng đầu Bình Dương.

Các dịch vụ Luật Vạn Phúc cung cấp

Luật Vạn Phúc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí hợp lý bao gồm:

 • Dịch vụ tư vấn đầu tư vào Việt Nam: Thành lập công ty/chi nhánh/văn phòng đại diện có vốn đầu tư nước ngoài; Dịch vụ xin cấp/điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; Dịch vụ tư vấn M&A; Dịch vụ chấm dứt dự án đầu tư; Dịch vụ dịch thuật tài liệu cho doanh nghiệp,…
 • Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên: Tư vấn pháp luật theo năm cho doanh nghiệp; Tư vấn quản trị tuân thủ; Đánh giá pháp lý doanh nghiệp IPO.
 • Dịch vụ tư vấn luật cho doanh nghiệp: Dịch vụ thành lập công ty/chi nhánh/văn phòng đại diện;địa điểm kinh doanh; đại diện ủy quyền thưc hiện thủ tục thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp; Chuyển đổi loại hình kinh doanh; Giải thể công ty.
 • Dịch vụ tư vấn các vấn đề pháp lý cho cá  nhân như: Tư vấn luật dân sự; Tư vấn luật đất đai; Tư vấn luật nhà ở; Tư vấn ly hôn.
 • Dịch vụ giải quyết tranh chấp: Giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại; Giải quyết tranh chấp cá nhân: dân sự, đất đai, ly hôn.
 • Dịch vụ xin giấy phép hoạt động: xin giấy phép thuốc lá; giấy phép rượu; giấy phép đủ điều kiện VSATTP; giấy phép phòng khám, thẩm mỹ, spa; giấy phép đủ điều kiện an ninh tật tự: cầm đồ, bảo vệ, karaoke, nhà nghỉ,…
Dịch Vụ Luật sư tư vấn cho cá nhân, doanh nghiệp
Luật sư tư vấn luật tại Bình Dương

Hình thức tư vấn của Luật Vạn Phúc

Để thuận tiện cho việc hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu tìm luật sư tư vấn pháp luật mọi lúc, mọi nơi, Luật Vạn Phúc có thể trao đổi qua các hình thức sau:

Luật Sư tư vấn trực tiếp tại văn phòng công ty

Đây là hình thức tư vấn phổ biến được nhiều người lựa chọn vì nó mang lại hiệu quả, chất lượng cao. Quý Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi theo giờ hành chính tại Toà Nhà The Cacơipital, 68 Đường Hoàng Văn Thụ, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương để  được luật sư tư vấn cụ thể và chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn tại các địa điểm khác theo yêu cầu của khác hàng để có thể mang đến sự thuận tiện cho đôi bên.

Luật Sư tư vấn điện thoại

Đây là hình thức tư vấn của Luật Vạn Phúc với mục tiêu là tiếp cận pháp luật đến cho mọi người dân trên toàn quốc. Vì vậy, Quý khách hàng có thể liên hệ thông qua hotline 0274 650 7999 – 0932 350 835 bất cứ lúc nào để được chúng tôi bố trí, sắp xếp luật sư tư vấn mọi vướng mắc liên quan đến lĩnh vực pháp lý.

Tư vấn qua mạng điện tử

Tư vấn pháp luật qua mạng điện tử là hình thức tư vấn thông qua Facebook, skype, zalo, mail,… Qúy khách hàng có thể đặt câu hỏi, nhân viên chúng tôi sẽ tìm hiểu, nghiên cứu để tư vấn lại cho quý khách.

Kinh nghiệm lựa chọn văn phòng luật sư uy tín

Để có thể giúp quý khách hàng lựa chọn được một công ty luật hỗ trợ tư vấn trong lĩnh vực pháp lý. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Luật Vạn Phúc xin chia sẻ những tiêu chí để đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ pháp luật uy tín, chất lượng như sau:

 • Sự phát triển và hoạt động của công ty: Đây sẽ là tiêu chí để khách hàng có thể đánh giá được Công ty Luật đang tìm hiểu có uy tín hay không. Việc công ty đã hoạt động được nhiều năm, có nghĩa đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, giải quyết vụ việc cho khách hàng.
 • Uy tín, kinh nghiệm của luật sư/nhân viên tư vấn: Một luật sư tư vấn có kiến thức chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm và kĩ năng giải quyết vấn đề là một trong những đóng góp cho sự phát triển của công ty và lòng tin từ khách hàng. Công ty có thể hoạt động với quy mô nhỏ nhưng nếu dịch vụ mang đến cho khách hàng chất lượng thì nó sẽ vững mạnh hơn gấp nhiều lần công ty lớn nhưng hiệu quả công việc không tốt. Vì vậy, việc khảo sát trước các thông tin của luật sư tư vấn trước khi lựa chọn công ty hỗ trợ pháp  lý là rất quan trọng và cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.
 • Các đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ: Qúy khách hàng có thể sử dụng nguồn thồng tin từ truyền thông báo chí hoặc bạn bè, người thân, những người xung quanh đã sử dụng dịch vụ để có cái nhìn khách quan về công ty luật uy tín.
Luật Sư Nguyễn Duy Phương thuộc công ty luật Vạn Phúc
Luật Sư Nguyễn Duy Phương thuộc công ty luật Vạn Phúc

Lý do nên chọn dịch vụ tư vấn của Luật Vạn Phúc

Luật Vạn Phúc là công ty uy tín hàng đầu Bình Dương, chúng tôi luôn khẳng định được vị thế của mình với nhiều năm chinh chiến trên thị trường tư vấn pháp luật. Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn của Luật Vạn Phúc vì các lý do sau:

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ đa dạng trên các lĩnh vực pháp lý từ Dân sự, Hôn nhân gia đình, Đất đai, doanh nghiệp đến Sở hữu trí tuệ,… bao gồm các dịch vụ luật sư tư vấn, luật sư tranh tụng, luật sư đàm phán, giải quyết tranh chấp;
 • Với nhiều năm hoạt động, Luật Vạn Phúc có bề dày kinh nghiệm trong việc giải quyết vấn đề, tư vấn pháp luật đã tạo được lòng tin, sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến phương châm “AN TÂM PHÁP LÝ – AN TÂM PHÁT TRIỂN” cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng, chi phí hợp lý.
 • Luật Vạn Phúc luôn đảm bảo thời gian giải quyết và trả kết quả nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ đã thỏa thuận, đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.
 • Một trong những yếu tố quan trọng là chúng tôi sở hữu một Đội ngũ luật sư tư vấn và chuyên viên pháp lý có nhiều kinh nghiệm làm việc, khả năng nghiên cứu hồ sơ và đưa ra phương án giải quyết hữu hiệu. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trong lĩnh vực pháp lý.

Với những thông tin trên đây, chúng tôi hi vọng quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một công ty Luật uy tín để hỗ trợ trong việc tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật. Nếu có nhu cầu tham khảo hay sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật của Luật Vạn Phúc, hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận hỗ trợ ngay hôm nay nhé!

0932350835