Như chúng ta biết, tư vấn pháp luật là quá trình giải đáp các vấn đề, điều luật liên quan đến pháp lý, hướng dẫn khách hàng và đưa ra các phương án xử lý tình huống tối ưu nhằm bảo vệ quyền và lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, việc tìm một công ty luật uy tín, chuyên nghiệp để hỗ trợ tư vấn pháp luật là không dễ dàng, đặc biệt tại tỉnh Bình Dương vì đây là địa bàn có tỷ lệ dân nhập cư cao so với nơi khác trên toàn quốc.

Với sự ra đời của Công ty Luật Vạn Phúc để phục vụ quý khách hàng trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị mang những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho những bạn đang cần.

 

Giới thiệu công ty Luật Vạn Phúc

Công ty Luật Vạn Phúc được thành lập từ năm 2010 bởi Luật sư Nguyễn Duy Phương – người luôn cống hiến và tâm huyết với nghề. Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu Bình Dương, và các đia bàn lân cân như: Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, chúng tôi luôn được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn.

Cùng với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn cao, kĩ năng giải quyết trong mọi vấn đề và thông thạo ngoại ngữ, Luật Vạn Phúc tự tin sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng, hiệu quả khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật, được làm việc với những luật sư nổi tiếng, uy tín, chuyên nghiệp và năng động.

Lĩnh vực hoạt động của Luật Vạn Phúc bao gồm:

 • Tư vấn pháp luật trực tiếp, trực tuyến cho khách hàng;
 • Thực hiện các thủ tục liên quan đến pháp luật;
 • Tham gia thương lượng, hòa giải đối với các tranh chấp;
 • Luật sư bào chữa bảo vệ quyền lợi của thân chủ.

Các dịch vụ tư vấn pháp luật mà công ty hoạt động

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, chúng tôi luôn đặt kế hoạch và chiến lược phát triển để mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng. Luật Vạn  Phúc cung cấp các dịch vụ bao gồm:

 • Tư vấn quy định pháp luật và xin các giấy phép trong các lĩnh vực: y tế, giáo dục, bất động sản, sở hữu trí tuệ, hoạt động phân phối, xuất nhập khẩu,…
 • Thực hiện các thủ tục liên quan đến thành lập công ty/chi nhánh/văn phòng đại diện/địa điểm kinh doanh; điều chỉnh/thay đổi nội dung doanh nghiệp, chia tách/sát nhập công ty; giải thể doanh nghiệp,…
 • Cung cấp dịch vụ pháp luật thường xuyên, hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp từ khi thành lập đến quá trình hoạt động công ty;
 • Tham gia bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng trong những vụ án tranh chấp dân sự, kinh doanh thương mại, đất đai, hôn nhân gia đình tạ Tòa án hoặc Trọng tài thương mại.

tư vấn pháp luật 2

Các bước tiến hành tư vấn pháp luật

Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật của Luật Vạn Phúc sẽ được luật sư bên chúng tôi thực hiện công việc theo quy trình dưới đây:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin và tìm hiểu yêu cầu của khách hàng

Tùy thuộc vào thông tin khách hàng cung cấp trực tiếp hay trực tuyến thì chúng tôi đều xác định mong muốn, nhu cầu vấn đề cần tư vấn mà khách hàng đang gặp phải.

Bước 2: Thỏa thuận hợp đồng sử dụng dịch vụ

Sau khi Luật sư tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng sẽ tiến hành thỏa thuận với nhau để lập Hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp luật nhằm mục đích thuận tiện cho quá trình thực hiện.
Hợp đồng dịch vụ pháp lý được hiểu là sự thỏa thuận giữa các bên. Trong đó, một bên sẽ cung cấp dịch vụ và một bên sử dụng dịch vụ và có nghĩa vụ thanh toán thù lao cho bên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật theo thỏa thuận.

Bước 3: Xác định vấn đề cần tư vấn và thực hiện công việc

Sau khi hiểu và xác định đúng vấn đề cần tư vấn, Luật Vạn Phúc sẽ tiến hành đưa ra các các cơ sở pháp lý và tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến vướng mắc của khách hàng một cách đầy đủ và chính xác. Sau đó, đưa ra những phương án, đề xuất giải quyết để vừa có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian mà vẫn  đảm bảo hoàn thành công việc nhanh chóng, chính xác và bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng.

tư vấn pháp luật 3

Lý do bạn nên chọn dịch vụ tư vấn pháp luật của Luật Vạn Phúc

Chúng ta có thể thấy hiện nay, sự xuất hiện công ty luật trên thị trường là rất nhiều với đa dạng các lĩnh vực hoạt động. Tuy nhiên, việc thành lập đại trà như vậy sẽ không thể nào tránh khỏi những trường hợp công ty ma, công ty phục vụ kém chất lượng. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra những lý do mà khách hàng nên lựa chọn Luật Vạn Phúc hỗ trợ tư vấn pháp luật:

 • Chúng tôi hoạt động trên sự tin tưởng của khách hàng, cùng với sự chuyên nghiệp, năng động, giải quyết thủ tục nhanh chóng và mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ pháp lý tốt nhất với chi phí hợp lý, hoàn toàn phù hợp mọi đối tượng khách hàng.
 • Luật Vạn Phúc sở hữu đội ngũ luật sư được đào tạo bài bản, kinh nghiệm trong nghề lâu năm, am hiểu chuyên sâu các quy định pháp luật và thực tiễn giải quyết vấn đề. Với mục tiêu và phương châm hoạt động là tôn trọng pháp luật, bảo vệ lẽ phải, quyền và lợi hợp pháp của cá nhân, tổ chức; góp phần xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh, tuân thủ pháp luật.
 • Ngoài ra, chúng tôi phục vụ quý khách hàng trên nguyên tắc mọi lúc, mọi nơi và mọi vụ việc. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong quá trình tư vấn và tham gia giao dịch trên các lĩnh vực như: kinh doanh thương mại, mua bán, sáp nhập công ty, dự án đầu tư, giải quyết tranh chấp,.…

Qua những thông tin mà chúng tôi đề cập trên đây hi vọng sẽ giúp quý khách hàng có thể tìm kiếm cho mình một văn phòng luật sư, một công ty luật uy tín, chuyên nghiệp để hỗ trợ trong việc tư vấn pháp luật. Nếu bạn đọc không biết lựa chọn hãng luật nào có chất lượng dịch vụ tốt thì hãy tham khảo các dịch vụ pháp lý của công ty Luật Vạn Phúc nhé. Chúng tôi sẵn sàng và có mặt trên các địa bàn tỉnh Bình Dương, luật sư bến cát, luật sư tân uyên,…sẽ hỗ trợ cho quý khách giải đáp vướng mắc một cách nhanh chóng, chính xác và chi tiết nhất.

 

 

 

0932350835