Để có thể đáp ứng được nhu cầu tư vấn pháp luật trên nhiều lĩnh vực khác nhau cho quý khách hàng. Ngoài hình thức tư vấn qua điện thoại, email, trực tuyến thì Luật Vạn Phúc còn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng tại văn phòng luật sư của chúng tôi hoặc địa điểm khác theo yêu cầu nhưng vẫn đảm bảo được sự thuận tiện cho đôi bên.

Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp là gì?

Tư vấn trực tiếp được hiểu là việc khách hàng đến văn phòng của Luật Vạn Phúc yêu cầu luật sư tư vấn trực tiếp các vấn đề liên quan đến pháp luật. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, ngoài trụ sở chính được đặt tại Bình Dương chúng tôi còn mở rộng chi nhánh ra các địa bàn lân cận như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An.

Vì vậy, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp hãy đến các văn phòng luật sư có trụ sở tại nơi mà quý khách sinh sống để thuận tiện cho việc đi lại.

tư vấn trực tiếp

Đội ngũ luật sư tư vấn của Luật Vạn Phúc

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý năng động, trách nhiệm và nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh với mục tiêu đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Luật Vạn Phúc luôn chú trọng trong công tác nâng cao năng lực của nhân viên thông qua các chương trình đào tạo kiến thức chuyên sâu để tăng khả năng tư duy, kĩ năng giải quyết vụ việc để có thể mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả.

Các chuyên viên pháp lý của công ty đều là những nhân viên xuất sắc, có kinh nghiệm lâu năm liên quan đến tư vấn các vấn đề về dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, soạn thảo hợp đồng và đại diện khách hàng thực hiện các dịch vụ pháp lý như: xin lập dự án, điều chỉnh/thay đổi thông tin đăng ký doanh nghiệp theo ủy quyền,…

Ngoài đội ngũ nhân viên làm việc tại văn phòng Bình Dương và các chi nhánh địa bàn lân cận, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ luật sư cộng sự nhiều vùng miền trên toàn quốc. Điều này sẽ giúp Luật Vạn Phúc có thể tạo ra mạng lưới cung cấp dịch vụ pháp lý đến khách hàng nhanh chóng, hiệu quả và giúp người dân tiếp cận pháp luật một cách dễ dàng.

tư vấn trực tiếp 1

Lợi ích khi lựa chọn tư vấn trực tiếp

Tư vấn trực tiếp về pháp luật là nhu cầu mà rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp cần tới bởi những tiện ích mà nó mang lại như:

  • Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có nhiều năm tư vấn và giải quyết các tranh chấp phát sịnh trong quá trình hoạt động kinh doanh, việc tư vấn trực tiếp sẽ giúp cho quý khách hoàn thành công việc nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đi lại khi làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
  • Việc luật sư trực tiếp tiếp nhận thông tin của khách hàng và tiến hành tư vấn các vướng mắc, đưa ra phương án giải quyết hiệu quả sẽ giúp cho đôi bên trao đổi được nhiều thông tin, linh hoạt trong việc nghiên cứu hồ sơ để xử lý phù hợp đối với từng trường hợp cụ thể;
  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, luật sư chúng tôi sẽ dễ dàng củng cố hồ sơ, hoàn thiện đơn từ, giấy tờ liên quan khi khách hàng trực tiếp đến văn phòng Luật Vạn Phúc.
  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, luật sư chúng tôi sẽ dễ dàng củng cố hồ sơ, hoàn thiện đơn từ, giấy tờ liên quan khi khách hàng trực tiếp đến văn phòng Luật Vạn Phúc.
  • Khách hàng được trình bày chi tiết, chính xác và đầy đủ với nội dung yêu cầu luật sư tư vấn hoặc giải quyết. Đây được xem là một ưu điểm vượt trội của việc tư vấn trực tiếp tại Văn phòng so với các hình thức tư vấn khác. Các vấn đề cần làm rõ hoặc cần trao đổi sâu hơn, khách hàng có thể ngay lập tức thực hiện được. Tránh việc cung cấp thiếu thông tin hoặc cung cấp quá nhiều thông tin dẫn đến không xác định được trọng tâm của vấn đề và tiết kiệm được thời gian.

tư vấn trực tiếp 2

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn trực tiếp của Luật Vạn Phúc

Luật Vạn Phúc hiện đã trở thành một trong những hãng luật uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi cần tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến pháp luật. Lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ tư vấn trực tiếp của Luật Vạn Phúc:

  • Chúng tôi hoạt động công khai, minh bạch: là đơn vị được Sở Tư phápcấp phép hoạt động và thành lập đúng quy trình, thủ tục mà pháp luật quy định. Với phương châm hoạt động “AN TÂM PHÁP LÝ – AN TÂM PHÁT TRIỂN” và có địa chỉ trụ sở hợp pháp, đáp ứng đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực để phục vụ quý khách hàng;
  • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn trực tiếp sẽ được Luật sư chuyên môn bên chúng tôi tư vấn mà không qua bất cứ một kênh trung gian nào. Vì vậy, chi phí phải chi trả khá phù hợp với mọi đối tượng, nhu cầu của khách hàng nhưng vẫn được giải đáp tất cả các vấn đề mà quý khách vướng mắc, ggiải quyết triệt để, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao nhất;
  • Công ty Luật Vạn Phúc luôn ý thức trong việc tuân thủ các chuẩn mực đạo đức hành nghề, cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực như: đầu tư, Sở hữu Trí tuệ, Dân sự, Doanh nghiệp,…với tư duy và kiến thức chuyên sâu, đưa ra các giải pháp tối ưu nhằm khai thông mọi rào cản pháp lý để phục vụ khách hàng với chất lương và hiệu quả tốt nhất;
  • Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn trực tiếp sẽ được chúng tôi hỗ trợ tối đa về mặt pháp lý. Ngoài ra, theo yêu cầu của khách hàng luật sư còn tham gia vào công tác đàm phán, ký kết hợp đồng để đảm bảo lợi ích cho quý khách hàng.

Với những thông tin mà chúng tôi đề cập bài viết trên đây hi vọng có thể giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về hình thức tư vấn trực tiếp. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật của Luật Vạn Phúc có thể liên hệ với chúng tôi ngay để nhân được giải đáp chi tiết ngay hôm nay nhé!

Tìm hiểu thêm: Tư vấn qua điện thoại

0932350835