Tư vấn qua điện thoại tại Luật Vạn Phúc là dịch vụ tư vấn thông qua hotline: (0274) 6507999 – 0932350835 khi khách hàng gặp vướng mắc về các quy định pháp luật liên quan đến: Đất đai, Doanh nghiệp, Dân sự, Lao động, Sở hữu trí tuệ,… hoặc đang có tranh chấp kiện tụng và có nhu cầu tìm luật sư giỏi để tư vấn quy trình, thủ tục thực hiện cho nhanh chóng, hiệu quả.

Với đội ngũ luật sư/chuyên viên pháp lý nhiều năm kinh nghiệm, Luật Vạn Phúc đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn pháp luật của khách hàng. Cách thức tư vấn qua điện thoại được thực hiện như thế nào? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tư vấn pháp luật qua điện thoại là gì?

Tư vấn qua điện thoại được hiểu là việc luật sư sẽ dưa trên thông tin, nhu cầu khách hàng cung cấp để tư vấn các quy định pháp luật, đưa ra phương án giải quyết hợp lý bằng hình thức trao đổi qua điện thoại giữa các bên. Việc tư vấn qua điện thoại sẽ giúp bạn đọc tiết kiệm được thời gian đi lại và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 Tư vấn qua điện thoại 1Lợi ích khi lựa chọn tư vấn qua điện thoại tại Luật Vạn Phúc

Với phương châm hoạt động  “AN TÂM PHÁP LÝ – AN TÂM PHÁT TRIỂN” Luật sư của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp các quy định pháp luật nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho quý khách hàng. Việc sử dụng dịch vụ tư vấn qua điện thoại sẽ mang lại nhiều tiện ích và thuận lợi cho khách hàng như:

Tiết kiệm thời gian, chi phí hơn so với hình thức tư vấn trực tiếp

Khi sử dụng tư vấn qua điện thoại của Luật Vạn Phúc, quý khách chỉ cần một khoảng nhỏ chi phí để gặp các luật sư tư vấn và trao đổi với thời lượng thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo chính xác, tận tình và hiệu quả.

Chúng tôi hỗ trợ giải đáp những vấn đề pháp lý của quý khách mọi lúc, mọi nơi. Luật sư sẽ đảm nhiệm công việc nghiên cứu vụ việc, tư vấn cơ sở pháp lý và lên phương án giải quyết với mục tiêu đảm bảo tối đa quyền lợi và đưa một nền tảng pháp luật vững chắc đến cho khách hàng.

Giải quyết nhu cầu nhanh chóng

Khi quý khách có nhu cầu tư vấn qua điện thoại chỉ cần nhấc máy gọi ngay cho Luật Vạn Phúc thì chúng tôi sẽ giải đáp mọi vướng mắc pháp lý ngay lập tức. Luật sư sẽ lên các phương án giải quyết sau khi nhận được thông tin, trao đổi các bên và hỗ trợ liên tục trong suốt thời gian giải quyết vụ việc của khách hàng.

Bảo mật thông tin khách hàng

Đối với mọi thông tin, nội dung mà khách hàng cung cấp và trao đổi qua điện thoại, chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối mà không bị chi phối bởi bên thứ 3 nào. Bộ phận công nghệ thông tin của Luật Vạn Phúc sẽ có những biện pháp kỹ thuật để ngăn chặn hành vi truy cập trái phép gây thiệt hại đến thông tin của quý khách.

Tư vấn qua điện thoại 1

Lĩnh vực pháp lý Luật Vạn Phúc hỗ trợ

Với sự hình thành và phát triển hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vưc tư vấn và giải quyết các vấn đề liên đến pháp luật, chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng đa dạng trên các lĩnh vực về: Dân sự, Đất đai, Hôn nhân gia đình, Lao động, Doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ,…

Tư vấn luật Dân sự

Công ty Luật Vạn phúc với đội ngũ luật sư thực hiện tư vấn cho mọi đối tượng khách hàng về các quy định dân sự bao gồm: Giao dịch dân sự, Hợp đồng dân sự, Thừa kế, Các vấn đề pháp lý về dân sự có yếu tố nước ngoài; Bồi thường thiệt hại,…. Để chúng tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với Luật Vạn Phúc để được tư vấn ngay nhé!

Tư vấn quy định pháp luật về Đất đai

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý có trình độ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm giải quyết về lĩnh vực pháp luật Đất đai, Luật Vạn Phúc sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc mà khách hàng đang gặp vướng mắc như: Thủ tục xin giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Chuyển nhượng quyền sở hữu đất, giải quyết tranh chấp đất đai,…

Tư vấn về Hôn nhân gia đình

Luật sư chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc phát sinh đối với lĩnh vực hôn nhân gia đình như: Kết hôn; Ly hôn; Nhận nuôi con; Giải quyết tranh chấp về tài sản, quyền nuôi con sau khi ly hôn; Nghĩa vụ cấp dưỡng cho con,…

Tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp là một trong những lĩnh vực mà chúng tôi hỗ trợ cho nhiều khách hàng nhất về các vấn đề như: Thủ tục thành lập công ty, thay đổi/điều chỉnh nội dung đăng ký doanh nghiệp, chuyển đổi loại hình, chia tách doanh nghiệp, giải thể công ty,…

Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp

Luật Vạn Phúc tư vấn và tham gia tố tụng bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong các vụ án liên quan đến tranh chấp đất đai, Hôn nhân gia đình, Lao động,  Kinh doanh thương mại. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ luật sư giải quyết tranh tụng tại tòa án hoặc trọng tài thương mại.

Tại sao lựa chọn dịch vụ tư vấn qua điện thoại tại Luật Vạn Phúc

Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Luật Vạn Phúc cung cấp dịch vụ tư vấn qua điện thoại với mong muốn mang pháp luật tiếp cận đến mọi người, mọi lứa tuổi, vùng miền khác nhau trên toàn quốc.

Cùng đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm; kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực liên quan đến pháp luật. Khi khách hàng sử dụng tư vấn qua điện thoại của chúng tối sẽ được cam kết rằng:

  • Tư vấn qua điện thoại hiệu quả, nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của khách hàng;
  • Mang chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng;
  • Luật sư làm việc tận tâm,sử dụng kiến thức chuyên môn và kỹ năng hành nghề sẵn có để bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng tốt nhất theo quy định pháp luật;
  • Khách hàng có thể yên tâm với chính sách bảo mật tuyệt đối thông tin đã cung cấp;
  • Phí tư vấn hợp lý, phù hợp với mọi nhu cầu, đối tượng của khách hàng.

Ngoài hình thức tư vấn qua điện thoại, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng giải đáp mọi thắc mắc trực tiếp tại văn phòng luật sư hoặc địa điểm theo yêu cầu đảm bảo sự thuận tiện cho đôi bên. Nếu bạn đang có nhu cầu Luật sư tư vấn, trao đổi thì đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi cho Luật Vạn Phúc ngay để được tư hỗ trợ, giải đáp kịp thời nhé!

Luật Vạn Phúc rất vui khi có cơ hội làm việc và hợp tác cùng quý khách hàng.

 

0932350835