Khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty luật uy tín tại Bình Dương để hỗ trợ về các vấn đề pháp lý nhưng không biết phải lựa chọn sao cho phù hợp. Hãy yên tâm đến với dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật của Luật Vạn Phúc bạn nhé! Cùng tham khảo một số thông tin liên quan đến dịch vụ mà chúng tôi đề cập dưới bài viết này nha.

Giới thiệu công ty Luật Vạn Phúc

Văn phòng Luật Vạn Phúc được thành lập và hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm, ngày càng khẳng định được uy tín, vị thế của mình trên thị trường tư vấn pháp lý tại Bình Dương. Với sự ra đời trên cơ sở liên kết nhiều luật sư chuyên nghiệp, thành thạo trong ngành và có thâm niên trong lĩnh vực tư vấn, giải quyết vấn đề là một trong những yếu tố mang đến sự phục vụ, chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng.

Luật Vạn Phúc chuyên cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật và là một trong những hàng luật hàng đầu tại Bình Dương. Việc này có thể giúp cho Quý khách hàng nhanh chóng giải quyết các vấn đề pháp lý của mình mà không phải mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm đơn vị để hỗ trợ.

dich-vu-luat-su-tu-van-phap-luat

Dịch vụ tư vấn pháp luật nổi bật

Là công ty cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trên các địa bàn như: Long An, TP.HCM, Đồng Nai, đặc biệt tại Bình Dương, các lĩnh vực mà Luật Vạn Phúc hoạt động thường xuyên và nổi bật bao gồm:

Dịch vụ tư vấn pháp luật liên quan đến đất đai

Chúng ta có thể nhận thấy, giao dịch bất động sản hiện nay đang trở thành làn sóng thu hút nhiều cá nhân, nhà đầu tư tham gia bởi lợi nhuận của nó mang lại. Tuy nhiên, đây là lĩnh vực hoạt động với nguồn tiền lớn nên để đảm bảo quyền lợi, tính hợp pháp của giao dịch thì việc sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật liên quan đến đất đai là rất quan trọng.

Với dịch vụ tư vấn luật đất đai, Luật Vạn Phúc đảm bảo với khách hàng về các thủ tục pháp lý, quy định pháp luật một cách chính xác. Các nội dung chúng tôi sẽ thực hiện bao gồm:

 • Tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến đất đai tùy thuộc vào lĩnh vực khách hàng đang vướng mắc;
 • Luật sư đại diện, tham gia và hỗ trợ khách hàng trong các giao dịch về nhà đất, soạn thảo hợp đồng và làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo ủy quyền;
 • Dịch vụ thực hiện các thủ tục như: công chứng hợp đồng mua bán nhà đất, chuyển mục đích sử dụng đất, sang tên sổ đỏ, xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,….

Dịch vụ tư vấn ly hôn

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật về ly hôn tại Luật Vạn Phúc sẽ được chúng tôi thực hiện nhanh chóng các thủ tục ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, ly hôn có yếu tố nước ngoài, ly hôn vắng mặt, giải quyết tranh chấp về: tài sản, quyền nuôi con.

Với đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm tư vấn, giải quyết các vụ án ly hôn, Luật Vạn Phúc luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi hoàn cảnh gia đình khi phải ly hôn, vì vậy chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật ly hôn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí cho việc đi lại và có thể đảm bảo được quyền lợi của mình sau khi ly hôn.

Dịch vụ tư vấn luật dân sự

Đây là lĩnh vực rộng, nhiều vấn đề phát sinh trong cuộc sống. Vì vậy, Luật Vạn Phúc cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật dân sự để hỗ trợ quý khách hàng giải quyết mọi vướng mắc. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các nội dung sau:

 • Tư vấn các quy định pháp luật dân sự liên quan đến lĩnh vực khách hàng yêu cầu;
 • Hỗ trợ và tư vấn đến quý khách hàng liên quan đến: cầm cố, đặt cọc, thế chấp, bảo lãnh,…
 • Hướng dẫn và thay mặt khách hàng soạn thảo các hợp đồng tặng cho, mua bán, dịch vụ,…
 • Tư vấn đến quý khách hàng các quy định về thừa kế, chia tài sản;
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết bồi thường thiệt hại do cây cối, súc vật gây ra, bồi thường khi bị xâm phạm, tổn thương sức khỏe,…
 • Tư vấn đến quý khách hàng các giao dịch dân sự có yếu tố nước ngoài.

Dịch vụ giải quyết tranh chấp

Việc thực hiện nhiều giao dịch, kí kết nhiều hợp đồng, các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động doanh nghiệp, sử dụng nguồn lao động,…khó có thể tránh khỏi những tranh chấp xảy ra khi một trong các bên vi phạm về quyền, nghĩa vụ.

Khi các vụ việc không thể giải quyết bằng phương án thương lượng, thỏa thuận hay hòa giải thì Luật Vạn Phúc sẽ tiến hành cử luật sư đại diện tham gia thủ tục tố tụng, tranh luận, đưa ra quan điểm, chứng cứ để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp của chúng tôi bao gồm các nội dung sau:

 • Tư vấn toàn bộ các quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực tranh chấp: đất đai; kinh doanh thương mại; lao động; dân sự; sở hữu trí tuệ,…
 • Soạn thảo hồ sơ khởi kiện theo yêu cầu đối với vụ việc giải quyết bằng phương thức tòa án hoặc trọng tài thương mại;
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị, thu thập tài liệu, chứng cứ để có cơ sở làm việc với cơ quan có thẩm quyền, cá nhân, tổ chức liên quan khi giải quyết vụ việc;
 • Luật sư tham gia vào quá tình tranh tụng tại tòa án, trọng tàit hương mại để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng khi xảy ra tranh chấp.

dich-vu-luat-su-tu-van-phap-luat 2

Địa giới hành chính tỉnh Bình Dương

Là một tỉnh được cập nhật lại bản đồ hành chính khi có sự thay đổi khi thực hiện tách huyện Bến Cát thành thị xã Bến Cát, thành lập huyện Bàu Bàng mới; tách huyện Tân Uyên thành thị xã Tân Uyên, thành lập huyện mới Bắc Tân Uyên. Bình Dương là một trong các tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học cao do có sự xuất hiện của nhiều người nhập cư. (hơn 50% dân số của tỉnh là người nhập cư).

Với sự phát triển những năm gần đây của Bình Dương cho thấy nhiều khu công nghiệp thành lập và hoạt động mạnh mẽ với nguồn lao động đa số là người có yếu tố nước ngoài. Vì vậy, nhu cầu tìm hiểu về pháp luật Việt Nam cũng cao hơn so với những địa bàn khác. Với tầm nhìn về tương lai, Bình Dương sẽ là tỉnh thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước với những dự án khu công nghiệp đang hình thành và là địa bàn tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh, đây là cơ hội để tỉnh mở rộng kinh doanh, giao thương với các nơi khác.

Luật Vạn Phúc cam kết sẽ hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý cho quý khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

dich-vu-luat-su-tu-van-phap-luat 4

Tại sao khách hàng lựa chọn Luật Vạn Phúc

Với phương châm làm việc và hoạt động vì lợi ích của khách hàng, đội ngũ luật sư của Luật Vạn Phúc luôn nỗ lực không ngừng để có thể mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm, kiến thức chuyên sâu, uy tín và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật chuyên nghiệp cho Quý khách hàng tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận như: Long An, TP.HCM, Đồng Nai.

Thế mạnh của công ty là việc thương lượng, đàm phán trong các tranh chấp liên quan đến kinh doanh thương mại, dân sự, đất đai. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật của Luật Vạn Phúc sẽ giảm bớt một phần các thiệt hại kinh tế cho đôi bên với phương án giải quyết hữu hiệu, tuân thủ quy định pháp luật.

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật của Luật Vạn Phúc mang lại cho khách hàng lợi ích gì?

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được đảm bảo các lợi ích sau:

 • Được làm việc và hợp tác với các luật sư giỏi, chuyên nghiệp;
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức đi lại cho quý khách hàng;
 • Chi phí sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng;
 • Tư vấn đầy đủ, chính xác các quy định pháp luật để khách hàng có cái nhìn tổng quát, đưa ra các phương án giải quyết nhằm bảo đảm tối đa quyền lợi cho quý khách hàng;
 • Được luật sư chúng tôi thực hiện và hoàn thành công việc nhanh chóng, hiệu quả;
 • Thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

Với những thông tin trên đây, Luật Vạn Phúc hi vọng quý bạn đọc có thể tìm cho mình một công ty luật uy tín để hỗ trợ trong việc thực hiện các vấn đề liên quan đến pháp lý. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật của chúng tôi có thể liên hệ với Luật Vạn Phúc ngay để nhận được giải đáp ngay hôm nay nhé!

Bài viết tham khảo: Tìm luật sư

 

0932350835