Ly hôn đơn phương là trường hợp người vợ hoặc người chồng không đồng ý ly hôn, vợ chồng không thỏa thuận và thống nhất được với nhau về việc nuôi con, chia tài sản khi ly hôn, dẫn đến việc người vợ hoặc người chồng phải làm đơn khởi kiện gửi đến Tòa án nhân dân có thẩm quyền để yêu cầu Tòa án giải quyết.

Với mỗi vụ việc ly hôn, Tòa án thường kéo dài thời gian giải quyết để hòa giải tháo gỡ vướng mắc và hàn gắn tình cảm vợ chồng. Vì vậy, thời gian giải quyết vụ việc ly hôn thường kéo dài hơn so với thời gian của luật định. Tuy vậy, khi Quý khách đến với Vạn Phúc Luật, Vạn Phúc Luật sẽ giải quyết tất cả những vướng mắc này cho Quý khách hàng.

Luật sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, chuyên sâu giải quyết vụ việc ly hôn đơn phương

Luật sư tại Vạn Phúc Luật là những Luật sư giỏi, kỳ cựu, giàu kinh nghiệm, chắc về kiến thức pháp lý, giỏi về kỹ năng thực tế đã từng có thời gian dài hoạt động và cộng tác tại Tòa án, Viện kiểm sát của các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Với phương châm sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của Luật sư. Luật sư tại Vạn Phúc Luật sẽ luôn tận tâm, tận lực trong công việc nhằm bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp của khách hàng.

Luật sự giải quyết đơn phương ly hôn
Luật sự giải quyết đơn phương ly hôn

Tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức

Luật sư – Luật Vạn Phúc sẽ soạn thảo đơn khởi kiện và các văn bản liên quan đến vụ việc. Nộp đơn, nộp tạm ứng án phí, … . Vì đây là nghề của Luật sư nên việc giải quyết các nội dung liên quan đến vụ việc sẽ nhanh hơn, ngắn gọn hơn, tránh rườm rà hoặc bị gây khó dễ.

Sau khi có quyết định hoặc bản án của Tòa án có hiệu lực pháp luật, Luật sư sẽ hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn thi hành án để bản án, quyết định của Tòa án được thực thi nhanh chóng và chính xác.

Dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp

Với gần 10 hoạt động và phát triển, cơ cấu tổ chức và hoạt động của Vạn Phúc Luật đã đi vào ổn định. Luật sư tại Vạn Phúc Luật luôn thực hiện đúng và nghiêm chỉnh những nội quy, quy định đã được đặt ra. Nguồn nhân lực dồi dào, cơ cấu nhân sự ít có sự thay đổi, vì vậy, Vạn Phúc Luật sẽ mang đến cho quý khách đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm và thật sự chuyên nghiệp.

Luật sự giải quyết đơn phương ly hôn
Luật sự giải quyết đơn phương ly hôn

>>> Xem ngay: Chi phí thuê luật sư tư vấn hôn nhân là bao nhiêu?

Các gói dịch vụ pháp lý giải quyết ly hôn đơn phương tại Vạn Phúc Luật.

  • Tư vấn pháp lý về ly hôn, quyền và nghĩa vụ của vợ chồng đối với con chung sau khi ly hôn.
  • Tư vấn pháp lý về việc chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn.
  • Tư vấn pháp luật về việc chuyển quyền tài sản của vợ chồng sau khi phân chia.
  • Tư vấn pháp lý về nghĩa vụ cấp dưỡng đối với con chung sau khi ly hôn.
  • Tư vấn pháp lý về thi hành án dân sự sau khi có bản án, quyết định.
  • Trực tiếp soạn thảo đơn khởi kiện, bản tự khai, đơn yêu cầu áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời, đơn yêu cầu thi hành án và các văn bản có liên quan khác.
  • Tham gia tố tụng tại tòa án các cấp, thực hiện các thủ tục liên quan đến việc thi hành án tại cơ quan thi hành án.

Vạn Phúc Luật tại địa chỉ số 10 đường Nguyễn Văn Lên, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương – Nơi khởi nguồn của những gì tinh tú nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Vạn Phúc Luật

Hotline: 0932.350.835

Địa chỉ: số 10 – Nguyễn Văn Lên – Phú Lợi – Thủ Dầu Một – Bình Dương

0932350835