Tư vấn thủ tục điều kiện thành lập công ty mua bán nợ dễ dàng, nhanh chóng.Công ty mua bán nợ là một lĩnh vực mới nổi tại thị trường Việt Nam. Mặc dù thế nhưng nó đóng vai trò khác lớn cho các doanh nghiệp cũng như nhà nước trong việc giải quyết nhiều vấn đề khác nhau.

Để có thể hoạt động trong lĩnh vực này bạn cần phải nắm rõ nhiều thông tin và cần thành lập công ty để làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả hơn. Tư vấn thành lập công ty mua bán nợ sẽ giúp các doanh nghiệp trong việc thành lập công ty dễ dàng.

Vai trò của công ty mua bán nợ.

  • Một công ty muốn được thành lập và và đi vào hoạt động cần có một số vốn nhất định đủ để trả lương cho nhân viên, mua bán nguồn tài nguyên phục vụ kinh doanh, nộp thuế… Tài chính luôn là vấn đề nhạy cảm, quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp và đôi khi nó xảy ra rất nhiều sự cố, rủi ro. Việc chính phủ cho phép thành lập các công ty mua bán nợ là một quyết đinh đúng đắn và sáng suốt.
  • Công ty mua bán nợ sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp lành mạnh hoá tình hình tài chính trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời giúp nhà nước giải quyết dứt điểm những khoản nợ và tài sản được loại trừ khỏi giá trị doanh nghiệp khi xác định giá trị doanh nghiệp cũng như thúc đầy quá trình sắp xếp giữa các bên được nhanh hơn. Ngoài ra, công ty còn đóng vai trò thức đẩy, phát triển và tạo thêm nguồn hàng hoá cho thị trường tài sản và thị trường vốn.
  • Việc thành lập công ty cần có sự góp công lớn của các tư vấn thành lập công ty mua bán nợ để không mắc phải những vấn đề pháp lý rất phức tạp.
Thủ tục thành lập công ty mua bán nợ
Thủ tục thành lập công ty mua bán nợ

Tư vấn thành lập công ty mua bán nợ chỉ ra những điều kiện cần có.

Do đây là một lĩnh  vực kinh doanh mới và quan trọng nên nhà nước đã ra những quy định, điều kiện bắt buộc cho các cá nhân muốn thành lập công ty. Dich vụ tư vấn thành lập công ty mua bán nợ đã thống kê lại những điều cơ bản sau:

– Có mức vốn điều lệ, vốn đầu tư tối thiểu là 100 tỷ đồng;

– Là người quản lý hoặc có ít nhất 05 năm làm việc trực tiếp trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán, pháp luật, định giá tài sản hoặc mua bán nợ;

– Việc mua bán nợ phải được lập thành hợp đồng bằng văn bản trên cơ sở thỏa thuận giữa các bên liên quan, đảm bảo các quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia mua bán nợ, trong đó quy định cụ thể quyền và nghĩa vụ của bên mua nợ, bên bán nợ.

Ngoài ra còn rất nhiều điều khoản cũng như thủ tục khác. Các cá nhân , tổ chức muốn thành lập công ty dễ dàng có thể liên hệ trực tiếp với bên tư vấn để được tư vấn cụ thể hơn.

Nếu bạn đang muốn thành lập công ty nhưng bạn lại không rõ về các thủ tục hồ sơ hoặc bạn không có thời gian để chuẩn bị thì hãy để công ty Vạn Phúc Luật giúp bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn làm mọi thủ tục.

Thủ tục thành lập công ty mua bán nợ
Thủ tục thành lập công ty mua bán nợ

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Vạn Phúc Luật

Hotline: 0932.350.835

Địa chỉ: số 10 – Nguyễn Văn Lên – Phú Lợi – Thủ Dầu Một – Bình Dương

0932350835