Với nền kinh tế đang ngày càng phát triển, thu nhập ngày càng cao hơn nên nhu cầu về đời sống của con người cũng ngày càng được nâng cao. Không giống trước đây là chỉ cần thỏa mãn về các nhu cầu như: ăn uống, nhà ở, đi lại. Hiện nay, ngoài phải đáp ứng các nhu cầu về ăn uống, ở, đi lại thì còn phải đáp ứng về nhu cầu giải trí và ca hát đang là một trong những nhu cầu giải trí được yêu thích ở thời điểm hiện tại.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu ca hát của mọi người thì rất nhiều người đã mở và kinh doanh dịch vụ karaoke. Vậy để được mở và kinh doanh dịch vụ karaoke ở Bình Dương thì bạn cần phải đáp ứng những điều kiện gì, thủ tục như thế nào.

Điều kiện để được kinh doanh:

– Phòng karaoke phải có diện tích sử dụng từ 20m2 trở lên, không kể công trình phụ, đảm bảo điều kiện về cách âm, phòng, chống cháy nổ.

– Cửa phòng karaoke phải là cửa kính không màu, bên ngoài nhìn thấy toàn bộ phòng.

– Không được đặt khóa, chốt cửa bên trong hoặc đặt thiết bị báo động để đối phó với hoạt động kiểm tra của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Kinh Doanh Phòng Dịch Vụ Karaoke
Kinh Doanh Phòng Dịch Vụ Karaoke

– Địa điểm hoạt động karaoke phải cách trường học, bệnh viện, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, di tích lịch sử – văn hóa, cơ quan hành chính nhà nước từ 200m trở lên.

– Phù hợp với quy hoạch về karaoke được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

– Âm thanh vang ra ngoài phòng karaoke không vượt quá quy định của Nhà nước về tiêu chuẩn mức ồn tối đa cho phép.

– Nhà hàng karaoke có nhiều phòng thì phải đánh số thứ tự hoặc đặt tên cho từng phòng.

– Cơ sở kinh doanh dịch vụ tổ chức hoạt động karaoke tại nơi kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của nhân viên thuộc cơ sở mình phải riêng biệt với khu vực kinh doanh và không được để cho khách vào hát karaoke tại nơi dành cho nhân viên thuộc cơ sở mình.

– Cơ sở kinh doanh dịch vụ tổ chức hoạt động karaoke tại nơi kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của khách dù không thu riêng tiền dịch vụ karaoke mà chỉ thu tiền ăn, uống hoặc dịch vụ khác tại phòng hát karaoke cũng phải có đủ điều kiện kinh doanh karaoke và phải được cấp giấy phép theo quy định.

Kinh Doanh Phòng Dịch Vụ Karaoke
Kinh Doanh Phòng Dịch Vụ Karaoke

Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ tới Công ty chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách rõ ràng hơn.

Để biết thêm chi tiết từng trường hợp quý khách liên hệ trực tiếp với luật sư của công ty Vạn Phúc Luật theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Vạn Phúc Luật

Hotline: 0932.350.835

Địa chỉ: số 10 – Nguyễn Văn Lên – Phú Lợi – Thủ Dầu Một – Bình Dương

0932350835