Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế thì các ngành dịch vụ cũng đang phát triển. Nắm bắt được nhu cầu cũng như sự phát triển đó Luật Vạn Phúc đã và đang cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh. Đặc biệt là giấy phép kinh doanh karaoke và dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh karaoke.

Vậy, dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh karaoke cùng các vấn đề pháp lý có liện quan là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Luật Vạn Phúc để hiểu rõ hơn

dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh karaoke

Những khó khăn thường gặp khi làm thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh karaoke

Khi các doanh nghiệp hoặc chủ cơ sở kinh doanh karaoke gặp một số khó khăn trong thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh cụ thể như sau:

Thứ nhất, kinh doanh dịch vụ karaoke đủ điều kiện chủ cơ sở kinh doanh cần phải xin cấp đầy đủ các loại giấy phép kinh doanh có liên quan theo quy định của pháp luật như:

 • Giấy phép phòng cháy chữa cháy
 • Giấy phép an ninh trật tự
 • Cam kết bảo vệ môi trường
 • Giấy phép kinh doanh rượu
 • Giấy phép kinh doanh thuốc lá
 • Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm

Thứ hai, quy trình xin cấp giấy phép kinh doanh karaoke phức tạp

Khi làm thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh karaoke cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật nếu như quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ không hợp lệ thì hồ sơ đó sẽ bị trả lại và phải chuẩn bị lại từ đầu.

Chính vì vậy, để hoàn thành đúng quy trình thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh karaoke của Luật Vạn Phúc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm và đúng quy định của pháp luật.

Thứ ba, thẩm quyền cấp giấp phép đăng ký kinh doanh karaoke

Khi chưa xác định chính xác cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép kinh doanh thì quý khách hàng sẽ gặp tình trạng tiêu tốn thời giờ mà chưa đăng ký được giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật

Thứ tư, hoạt động kinh doannnh karaoke lành mạnh hay nhạy cảm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh karaoke lợi dụng để hoạt động kinh doanh karaoke trá hình gây phản cảm như: bay lắc, sử dụng tiêu thụ ma tuý, chứa gái mại dâm… Những hoạt động này là những hành vi vi phạm quy định của pháp luật.

Tóm lại, khi hoạt động cũng như đăng ký giấy phép kinh doanh karaoke đúng quy định của pháp luật quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh karaoke của Luật Vạn Phúc để được sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả và đúng quy định pháp luật hiện hành.

Lợi ích khi sử dụng đăng ký giấy phép kinh doanh karaoke

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh karaoke và hoạt động kinh doanh khi đăng ký giấy phép kinh doanh đúng quy định có một số lượi ích cụ thể như sau:

 • Chủ cơ sở hoạt động kinh doanh karaoke có đăng ký giấy phép kinh doanh đúng quy định của pháp luật góp phần trong hoạt động quản lý của nhà nước.
 • Việc kinh doanh karaoke đúng quy định của pháp luật góp phần vào việc phát triển kinh tế của khu vực đặt cơ sở kinh doanh, của đất nước.
 • Khi chủ cơ sở kinh doanh karaoke có đăng ký giấy phép kinh doanh đây là tổ chức kinh doanh hợp pháp đúng pháp luật. Chính vì vậy, sẽ không gặp phải những trường hợp xử phạt khi kinh doanh không có giấy phép kinh doanh.

Như vậy, quý khách hàng mong muốn kinh doanh karaoke hợp pháp đúng pháp luật có thể sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh karaoke của Luật Vạn Phúc. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, hoàn thành thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh với chi phi hợp lý, nhanh chóng và đúng quy định của pháp luật.

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh karaoke trọn gói

Tại sao Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Luật Vạn Phúc

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh karaoke của Luật Vạn Phúc có một số lợi ích tiêu biểu cụ thể như sau:

 • Luật Vạn Phúc với nhiều năm kinh nghiệm về luật và tư vấn pháp lý, quy trình về đăng ký giấy phép kinh doanh karaoke đúng theo quy định của pháp luật, nhanh chóng và tiết kiệm.
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp.
 • Khi sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh karaoke của Luật Vạn Phúc chúng tôi báo giá trọn gói và không phát sinh bất cứ chi phí khác.
 • Tiết kiệm được thời gian đi lại, cũng như tài lực và sức khỏe cho quý khách hàng.
 • Công ty Luật Vạn Phúc tư vấn và chuẩn bị hồ sơ một cách nhanh chóng, đơn giản đúng quy định của pháp luật hiện hành.
 • Công ty Luật Vạn Phúc thay mặt quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ và soạn thảo các văn bản có liên quan.
 • Hạn chế rủi ro pháp lý, tránh thiệt thòi xảy ra với quý khách hàng.
 • Giải đáp mọi vướng mắc khi khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh karaoke của Luật Vạn Phúc.

Quy trình sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh karaoke

Quy trình sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh karaoke của Luật Vạn Phúc được thực hiện qua các bước cụ thể như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu, hồ sơ của khách hàng
 • Tư vấn các kiến thức pháp lý về giấy phép kinh doanh karaoke đến khách hàng
 • Thay mặt khách hàng chuẩn bị hồ sơ và làm việc với cơ quan có thẩm quyền
 • Khách hàng thanh toán và nhận kết quả

Như vậy, quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh karaoke, Luật Vạn Phúc cam kết thực hiện quy trình nhanh chóng, chi phú phù hợp và đứng quy định của pháp luật.

Thời hạn và chi phí khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh karaoke

Thời hạn xin giấy phép kinh doanh karaoke

Hiện tại, không có văn bản pháp luật nào quy định về thời hạn của giấy phép kinh doanh dịch vụ karaoke

Chi phí khi sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh karaoke

 • Tại các thành phố trực thuộc trung ương và tại các thành phố, thị xã trực thuộc tỉnh: Mức thu phí thẩm định cấp giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke:

Từ 01 đến 03 phòng: 4.000.000 đồng/giấy.

Từ 04 đến 05 phòng: 6.000.000 đồng/giấy.

Từ 06 phòng trở lên: 12.000.000 đồng/giấy.

Mức thu phí thẩm định điều chỉnh giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke đối với trường hợp tăng thêm phòng là 2.000.000 đồng/phòng, nhưng tổng mức thu không quá 12.000.000 đồng/giấy phép/lần thẩm định.

 • Tại khu vực khác: Mức thu phí thẩm định cấp giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke:

Từ 01 đến 03 phòng: 2.000.000 đồng/giấy.

Từ 04 đến 05 phòng: 3.000.000 đồng/giấy.

Từ 06 phòng trở lên: 6.000.000 đồng/giấy.

Mức thu phí thẩm định điều chỉnh giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke đối với trường hợp tăng thêm phòng là 1.000.000 đồng/phòng, nhưng tổng mức thu không quá 6.000.000 đồng/giấy phép/lần thẩm định.

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh karaoke trọn gói

Như vậy, khi sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh karaoke bên cạnh mức phí cấp giấy phép theo quy định của pháp luật quý khách hàng còn cần một chi một khoản chi phí khi sử dụng dịch vụ của Luật Vạn Phúc.

 

Quý khách hàng có thể tìm hiểu dịch vụ xin giấy phép đủ điều kiện an ninh trật tự, pccc của quán karaoke của Luật Vạn Phúc.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh karaoke công ty Luật chúng tôi còn cúng cấp thêm các dịch vụ xin giấy phép đủ điều kiện an ninh trật tự, pccc của quán karaoke. Quý khách hàng có thắc mắc cũng như tìm hiểu về dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh karaoke có thể liên hệ với công ty Luật Vạn Phúc chúng tôi.

Đọc thêm:

Không muốn bị xử phạt Chủ quán karaoke phải biết 7 điều sau

Hướng dẫn thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh khách sạn

0932350835