Chuyên viên pháp lý

Phạm Thị Phương Anh

anh.pham@vanphuclawfirm.com | 0967697935


Tải CV

About

Bà Phạm Thị Phương Anh tốt nghiệp loại xuất sắc Đại học Luật chuyên ngành luật kinh tế. Trước khi gia nhập Công ty Luật Vạn Phúc Lộc, bà Phương Anh đã từng làm việc tại các Công ty Luật lớn tại Việt Nam. Với kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình hành nghề đã giúp bà Phương Anh có những kỹ năng và kiến thức cần thiết để hành nghề luật ở mức độ chuyên nghiệp.

Với tinh thần bền bỉ và nhẫn nại, khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh và kiến thức trong lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư và thương mại, bà Phương Anh đã tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý cho các khách hàng trong và ngoài nước đối với các dự án nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam như Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan hoạt động sản xuất giày dép, hàng nội thất, linh kiện điện tử, hoạt động thương mại tại Bình Dương, Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai… Bên cạnh đó, bà Phương Anh có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán, thuế, khoản vay nước ngoài…Các khách hàng tiêu biểu là những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như: Công ty TNHH TopGlove Việt Nam, Công ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghiệp Nam Sơn,…..

Ngoài ra, Phương Anh còn có kinh nghiệm trong việc tư vấn, soạn thảo, thực hiện các hoạt động mua bán, sáp nhập doanh nghiệp. Các khách hàng tiêu biểu: Công ty TNHH Kiss Việt Nam Apparel, Công ty TNHH JiRui, Công Ty TNHH German Welfare International Industry.

Ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh

Học vấn:

  • Cử nhân Luật chuyên ngành thương mại.
  • Đào tạo nghiệp vụ luật sư học Viện tư pháp.


Luật sư – Cố vấn cao cấp

Nguyễn Bảo Kha

View more

Trợ lý luật sư

Nguyễn Thị Thùy Trinh

View more

Chuyên viên pháp lý

Trần Tiến Thành

View more

Chuyên viên pháp lý

Nguyễn Thị Yến khoa

View more