Phòng cháy, chữa cháy không còn là một ngành nghề kinh doanh xa lạ đối với bất kì người dân nào đặc biệt là trong thời gian hiện nay cùng với sự phát triển của các khi chung cư và nhu cầu nâng cao chất lượng phòng cháy, chữa cháy ngày càng được quan tâm và vô cùng cần thiết đối với bất cứ người dân nào.

Do đó, để thành lập công ty kinh doanh dịch vụ phòng cháy, chữa cháy cần đảm bảo những điều kiện quy định của pháp luật. Dưới đây, Luật Vạn Phúc chia sẻ đến quý bạn đọc thủ tục thành lập công ty phòng cháy chữa cháy qua bài viết dưới đây nhé!

Cơ sở pháp lý

 • Luật Doanh nghiệp năm 2020.
 • Luật Phòng cháy và chữa cháy năm 2001 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy năm 2013.
 • Nghị định số 136/2020/NĐ-CP ngày 24/11/2020 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều biện pháp thi hành Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy.
 • Thông tư số 149/2020//TT-BCA ngày 31/12/2020 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy và Nghị định số 136/2020/NĐ-CP ngày 24 tháng 11 năm 2020 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy.

Công ty phòng cháy chữa cháy là gì?

thành lập công ty phòng cháy chữa cháy

Phòng cháy chữa cháy là một tập hợp các giải pháp mang tính kỹ thuật, có liên quan tới việc loại trừ, hạn chế tới mức tối thiểu các nguy cơ cháy nổ, hỏa hoạn, đồng thời nhanh chóng dập tắt khi đám cháy xảy ra, ngăn chặn cháy lan và xử lý thiệt hại về người và tài sản.

Công ty phòng cháy chữa cháy được hiểu là đơn vị, tổ chức có đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất để cung ứng, phục vụ cho công việc loại trừ, hạn chế tới mức tối thiểu các nguy cơ cháy nổ, hỏa hoạn, đồng thời nhanh chóng dập tắt khi đám cháy xảy ra, ngăn chặn cháy lan và xử lý thiệt hại về người và tài sản.

Quy định của pháp luật về thành lập công ty phòng cháy chữa cháy

thanh-lap-cong-ty-phong-chay-chua-chay

Điều kiện thành lập công ty phòng cháy, chữa cháy

Điều kiện thành lập công ty

Doanh nghiệp sau khi đã xác định được những điều kiện cơ bản trên, có thể bắt đầu tiến hành đăng ký mở doanh nghiệp. Theo quy định của Luật phòng cháy chữa cháy 2013 có hiệu lực từ ngày 01/07/2014, kinh doanh các ngành nghề về phòng cháy và chữa cháy là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Theo đó, nếu muốn thành lập doanh nghiệp kinh doanh hệ thống phòng cháy chữa cháy tức thành lập doanh nghiệp kinh doanh các phương tiện, thiết bị phòng cháy và chữa cháy thì doanh nghiệp của bạn phải đáp ứng các điều kiện quy định tại Điều 45, Nghị định số 79/2014/NĐ-CP hướng dẫn Luật Phòng cháy và chữa cháy sửa đổi năm 2013. Cụ thể như sau:

“1. Người đứng đầu doanh nghiệp và người đại diện theo pháp luật của cơ sở phải có văn bằng, chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức về phòng cháy và chữa cháy.

 1. Có ít nhất 02 người có chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức về phòng cháy và chữa cháy phù hợp với hoạt động kinh doanh.
 2. Có địa điểm hoạt động và cơ sở vật chất, phương tiện, thiết bị bảo đảm cho hoạt động kinh doanh phương tiện, thiết bị, vật tư phòng cháy và chữa cháy”.

Trụ sở công ty

Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

Địa chỉ cần phải xác định rõ số nhà, ngách, hẻm, ngõ, phố hoặc là thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Điều 3, Điều 6 Luật Nhà ở năm 2014 quy định doanh nghiệp không được đặt địa chỉ tại chung cư, nhà tập thể. Ngoài ra, lựa chọn trụ sở doanh nghiệp cần lưu ý lựa chọn trụ sở là nhà có sổ đỏ và hợp đồng thuê trụ sở nếu là trụ sở thuê nhằm chứng minh quyền sử dụng hoặc quyền sở hữu hợp pháp đối với trụ sở khi cơ quan thuế xuống kiểm tra trụ sở.

Đặt tên công ty

Tên tiếng Việt của doanh nghiệp bao gồm hai thành tố theo thứ tự sau đây: Loại hình doanh nghiệp; Tên riêng.

 • Loại hình doanh nghiệp: Được viết là “công ty trách nhiệm hữu hạn” hoặc “công ty TNHH” đối với công ty trách nhiệm hữu hạn; được viết là “công ty cổ phần” hoặc “công ty CP” đối với công ty cổ phần; được viết là “công ty hợp danh” hoặc “công ty HD” đối với công ty hợp danh; được viết là “doanh nghiệp tư nhân”, “DNTN” hoặc “doanh nghiệp TN” đối với doanh nghiệp tư nhân.
 • Tên riêng: Được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu.

Tên doanh nghiệp phải được gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp phải được in hoặc viết trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do doanh nghiệp phát hành.

Những điều cấm trong đặt tên doanh nghiệp:

 • Đặt tên trùng hoặc tên gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký
 • Sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của doanh nghiệp, trừ trường hợp có sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó.
 • Sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Vốn điều lệ

Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do các thành viên công ty, chủ sở hữu công ty đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh; là tổng mệnh giá cổ phần đã bán hoặc được đăng ký mua khi thành lập công ty cổ phần.

Theo điều kiện thành lập doanh nghiệp thì tổng số tài sản, tiền mà các thành viên, cổ đông, chủ sở hữu góp hoặc cam kết góp. Trong vòng 90 ngày để doanh nghiệp hoạt động, doanh nghiệp tự đăng ký và không cần phải chứng minh, số vốn này có thể điều chỉnh tăng lên bất cứ khi nào doanh nghiệp muốn và thủ tục cũng rất đơn giản.

Khi thành lập công ty, doanh nghiệp cần lưu ý là phải chuẩn bị vốn tối thiểu, vốn tối thiểu này sẽ tùy thuộc vào điều kiện tài chính hay vốn góp của từng công ty, hơn nữa, một số trường hợp còn phụ thuộc vào quy định về vốn của từng ngành nghề.

Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ cần kê khai vốn điều lệ phù hợp với quy định mỗi ngành nghề sẽ kinh doanh nếu có:

 • Nếu doanh nghiệp đăng ký kinh doanh ngành nghề không có yêu cầu về vốn pháp định, vốn ký quỹ thì có thể tiến hành kê khai vốn điều lệ tùy ý, tức là tùy vào khả năng tài chính hay mong muốn doanh nghiệp. Bởi vì pháp luật không có quy định về mức vốn điều lệ tối thiểu hoặc tối đa trong trường hợp này.
 • Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp đăng ký kinh doanh ngành nghề có yêu cầu về vốn pháp định, vốn ký quỹ thì sẽ cần đăng ký vốn điều lệ tối thiệu bằng hoặc hơn với mức vốn pháp định được quy định.

Doanh nghiệp cần xem xét vốn điều lệ cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh vì thủ tục giảm vốn điều lệ tương đối phức tập và vốn điều lệ cũng liên quan đến mức thuế môn bài hằng năm.

Ngành nghề kinh doanh

Kinh doanh dịch vụ PCCC là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định của pháp luật. Theo quy định của luật PCCC 2013, doanh nghiệp khi lựa chọn kinh doanh dịch vụ này có thể chọn một trong những lĩnh vực sau đây:

 • Tư vấn thiết kế ;
 • Tư vấn thẩm định;
 • Tư vấn giám sát;
 • Tư vấn kiểm tra, kiểm định kỹ thuật;
 • Thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy và chữa cháy;
 • Tư vấn chuyển giao công nghệ phòng cháy và chữa cháy;
 • Sản xuất, lắp ráp phương tiện, thiết bị phòng cháy và chữa cháy;
 • Huấn luyện, hướng dẫn về nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy;
 • Kinh doanh phương tiện, thiết bị, vật tư phòng cháy và chữa cháy.

Các loại thuế phải nộp

 • Thuế môn bài (Mức đóng thuế môn bài phụ thuộc vào mức vốn điều lệ mà công ty đăng ký. Công ty phải đóng thuế môn bài trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Thuế giá trị gia tăng. Đóng theo quý báo cáo của doanh nghiệp
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp. Đóng sau khi kết thúc năm tài chính
 • Thuế xuất khẩu (Đối với doanh nghiệp xuất khẩu). Đóng khi thực hiện việc xuất khẩu hàng hóa.
 • Thuế nhập khẩu (Đối với doanh nghiệp nhập khẩu). Đóng khi thực hiện việc nhập khẩu hàng hóa.

Các loại giấy phép con cần chuẩn bị sau khi thành lập công ty phòng cháy chữa cháy

thanh-lap-cong-ty-phong-chay-chua-chay

 • Xác nhận của Cục cảnh sát PCCC về việc đủ điều kiện kinh doanh
 • Danh sách người đại diện theo pháp luật, thành viên công ty có chứng chỉ về PCCC, hợp đồng lao động với các đối tượng trên
 • Tài liệu, bằng cấp, chứng chỉ bản sao, bản photo xác minh những người có trong danh sách nêu trên đủ điều kiện
 • Thông tin địa điểm kinh doanh, cơ sở vật chất và tài liệu chứng minh công ty có trụ sở đủ đáp ứng hoạt động kinh doanh PCCC.
 • Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của doanh nghiệp
 • Các thông tin theo mẫu đơn PC21 theo Thông tư số 66/2014/TT-BCA.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi thành lập công ty phòng cháy chữa cháy

Hiện nay có nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Mỗi loại hình lại có cách thức vận hành cùng các điều khoản khác. Chính vì vậy, để thành lập doanh nghiệp các tổ chức cần chuẩn bị các hồ sơ thủ tục. Và loại hình công ty phòng cháy chữa cháy cũng không ngoại lệ. Vậy để thành lập công ty phòng cháy chữa cháy cần những gì? Cùng theo dõi các thông tin dưới đây để biết chi tiết nhé:

 • Giấy đề nghị để đăng ký doanh nghiệp;
 • Bản dự thảo điều lệ của doanh nghiệp;
 • Nếu là loại hình công ty TNHH thì cần danh sách thành viên. Còn nếu là công ty cổ phần thì cần danh sách cổ đông sáng lập;
 • Bản sao công chứng giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân hoặc căn cước;
 • Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Quyết định thành lập đối với thành viên, cổ đông là tổ chức.Trường hợp này, phải có người đại diện góp vốn vào công ty và phải cung cấp bản sao công chứng giấy tờ chứng thực cá nhân.

Quy trình thành lập công ty phòng cháy chữa cháy

thanh-lap-cong-ty-phong-chay-chua-chay

Quy trình thành lập công ty phòng cháy, chữa cháy

Xác định loại hình doanh nghiệp và Chuẩn bị hồ sơ hợp lệ

Căn cứ vào quy mô kinh doanh, số lượng thành viên thì doanh nghiệp có thể lựa chọn những loại hình công ty phổ biến sau đây:

 • Doanh nghiệp tư nhân: Do một cá nhân làm chủ, chịu trách nhiệm vô hạn bằng toàn bộ tài sản cá nhân của mình đối với nghĩa vụ của doanh nghiệp
 • Công ty TNHH một thành viên: Do một cá nhân hoặc một tổ chức làm chủ, chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp.
 • Công ty TNHH hai thành viên trở lên: Từ 2 – 50 cá nhân/tổ chức góp vốn thành lập công  ty, chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp.
 • Công ty cổ phần: Là loại hình có tối thiểu từ 3 cổ đông trở lên, không giới hạn tối đa số lượng cổ đông, chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi cổ phần sở hữu.
 • Công ty hợp danh: Phải có ít nhất 02 thành viên là chủ sở hữu chung của công ty, cùng nhau kinh doanh dưới một tên chung. Ngoài các thành viên hợp danh, công ty có thể có thêm thành viên góp vốn.

Trong 5 loại hình doanh nghiệp nêu trên thì công ty TNHH và công ty cổ phần là 2 loại hình được lựa chọn thành lập nhiều nhất hiện nay nhờ những ưu điểm nổi bật của hai loại hình này.

Cá nhân, tổ chức tiến hành chuẩn bị 01 bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ được quy định tại mục 5 của bài viết.

Nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền

Sau khi đã hoàn tất các công việc thành lập công ty phòng cháy chữa cháy. Các cá nhân tổ chức sẽ nộp đến các cơ quan có thẩm quyền. Và cơ quan về phòng cháy chữa sẽ xét duyệt hồ sơ. Nếu hồ sơ đủ điều kiện sẽ cấp giấy phép. Trong trường hợp hồ sơ có sai sót hoặc không hợp lệ, cơ quan sẽ báo lại với doanh nghiệp. Và công ty sẽ tiến hành sửa chữa sai sót để nộp lại hồ sơ.

Khắc dấu

Thủ tục khắc dấu cho công ty mới thành lập được áp dụng theo Luật Doanh nghiệp 2020, cụ thể như sau:

 • Dấu có thể là con dấu tròn hoặc dùng chữ ký số (con dấu điện tử);
 • Nội dung con dấu do doanh nghiệp tự quyết định;
 • Số lượng con dấu do doanh nghiệp tự quyết định;
 • Doanh nghiệp không cần thực hiện thủ tục thông báo mẫu dấu lên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia;
 • Việc quản lý và lưu giữ dấu doanh nghiệp thực hiện theo quy định của Điều lệ công ty hoặc quy chế do doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc đơn vị khác của doanh nghiệp có dấu ban hành.

Kiểm tra, giải quyết và trả kết quả

Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính sẽ kiểm tra giấy tờ, nếu đầy đủ và hợp lệ thì Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý sau khi thành lập công ty

Mở tài khoản ngân hàng

Bước 1: Khách hàng tới chi nhánh – phòng giao dịch gần nhất lấy mẫu xin mở tài khoản doanh nghiệp hoặc tải trên web của ngân hàng khách hàng muốn đăng ký mở tài khoản.

Bước 2: Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ xin mở tài khoản công ty bao gồm những giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị mở tài khoản theo mẫu của ngân hàng có chữ ký  của người đại diện công ty và dấu của công
 • CMND của người đại diện (bản sao công chứng)
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng)
 • Giấy đăng ký mẫu dấu (bản sao công chứng)
 • Giấy đăng ký mẫu dấu(bản sao công chứng)

Khi mở tài khoản ngân hàng cho công ty, một số ngân hàng còn yêu cầu thêm: Quyết định thành lập công ty và điều lệ thành lập công ty, và bắt buộc phải có kế toán trưởng, khi đó cần 1 bản sao công chứng CMND của kế toán.

Bước 3: Khách hàng mang hồ sơ xin mở tài khoản tới ngân hàng cùng giấy giới thiệu của công ty để hoàn thành thủ tục mở tài khoản ngân hàng cho công ty và nhận số tài khoản – kích hoạt tài khoản.

Đăng ký chữ ký số để nộp và báo cáo thuế, phát hành hóa đơn điện tử

Hiện nay, không phải trong mọi giao dịch điện tử đều phải cần chữ ký số. Tuy nhiên, việc đăng ký và sử dụng chữ ký số là hết sức cần thiết. Việc sử dụng chữ ký số sẽ giúp doanh nghiệp đăng ký tạo tài khoản trên cổng thông tin điện tử bảo hiểm xã hội để nộp hồ sơ, tài liệu cho cơ quan bảo hiểm xã hội giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, tránh phải đi lại nhiều lần.

Khi có nhu cầu mua chữ ký số, bạn cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số để được đăng ký và sử dụng hợp pháp. Thủ tục đăng ký chữ ký số sẽ cần các giấy tờ sau:

 • Đơn yêu cầu cung cấp dịch vụ chứng thư số;
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh (Bản sao có công chứng);
 • CMND/CCCD/ Hộ chiếu của người đại diện pháp luật (Bản sao có công chứng);
 • Giấy ủy quyền cho người khác thực hiện thủ tục.

Một số lưu ý khi thành lập công ty phòng cháy chữa cháy

 • Qúy khách hàng cần tận dụng kinh nghiệm mở công ty phòng cháy chữa cháy của những người đi trước sẽ giúp Qúy khách hàng tận dụng được nhiều cơ hội hơn trong kinh doanh và phát triển cho công ty. Điều đó sẽ giúp cho công ty của Qúy khách dễ dàng thành công hơn trong tương lai do được định hướng, đưa ra chiến lược kinh doanh rõ ràng.
 • Về lựa chọn người đại diện pháp luật công ty phòng cháy chữa cháy: Người đại diện theo pháp luật là người đại diện cho doanh nghiệp thực hiện mọi giao dịch nên là người quan trọng nhất trong doanh nghiệp. Cần lựa chọn người đại diện theo pháp luật phải là người có trình độ chuyên môn hoặc trình độ quản lý để điều hành doanh nghiệp, tránh việc lựa chọn người không đủ khả năng về kỹ năng, kinh nghiệm. Nếu cảm thấy không phù hợp, Qúy khách có thể thay đổi người đại diện theo pháp luật sau khi thành lập công ty.
 • Về đặt trụ sở của công ty phòng cháy chữa cháy. Khi mới thành lập, Qúy khách nên đặt tiêu chí tiết kiệm tối đa chi phí để dành vốn cho hoạt động doanh nghiệp, cho nên Qúy khách có thể đặt trụ sở mượn tại nhà người thân, bạn bè để tiết kiệm chi phí. Địa chỉ công ty cần phải rõ ràng, chính xác để dễ dàng trong việc giao kết hợp đồng.
 • Về đăng ký ngành nghề kinh doanh và lựa chọn ngành nghề kinh doanh: Ngành nghề yêu cầu điều kiện kinh doanh là khi doanh nghiệp đăng ký ngành nghề kinh doanh đó thì cần chuẩn bị các điều kiện về chứng chỉ hành nghề hoặc chuẩn bị điều kiện về mức vốn.

Một số câu hỏi thường gặp khi thành lập công ty phòng cháy chữa cháy

Điều kiện đối với cá nhân hành nghề dịch vụ phòng cháy và chữa cháy?

Cá nhân được phép hành nghề dịch vụ phòng cháy và chữa cháy khi đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có Chứng chỉ hành nghề về phòng cháy và chữa cháy phù hợp với hoạt động kinh doanh theo từng lĩnh vực kinh doanh như bằng tiến sĩ ngành phòng, cháy và chữa cháy; Bằng thạc sĩ và văn bằng trình độ tương đương ngành phòng cháy và chữa cháy; Bằng cử nhân và băn bằng trình độ tương đương ngành phòng cháy và chữa cháy;Bằng tốt nghiệp cao đẳng ngành phòng cháy và chữa cháy; Bằng tốt nghiệp trung cấp ngành phóng cháy và chữa cháy.
 • Hoạt động cho cơ sở kinh doanh dịch vụ phòng cháy và chữa cháy phải đảm bảo vệ cơ sở vật chất, phương tiện, thiết bị đảm bảo.

Điều kiện để thành lập công ty lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy?

Gồm có 3 điều kiện như sau:

 • Người đứng đầu công ty và người đại diện theo pháp luật của công ty phải có văn bằng, chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức về phòng cháy chữa cháy.
 • Có ít nhất 01 chỉ huy trưởng thi công về phòng cháy và chữa cháy
 • Có địa điểm hoạt động và cơ sở vật chất, phương tiện, thiết bị, máy móc bảo đảm cho việc thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy và chữa cháy.

Mức lệ phí môn bài là bao nhiêu?

Căn cứ vào Điều 3 Nghị định số 139/2016/NĐ-CP quy định về lệ phí môn bài, được sửa đổi bổ sung tại điểm c khoản 1 Điều 1 Nghị định số 22/2020/NĐ-CP quy định như sau: Miễn lệ phí môn bài trong năm đầu thành lập hoặc ra hoạt động sản xuất, kinh doanh (từ ngày 01 tháng 01 đến ngày 31 tháng 12) đối với: Tổ chức thành lập mới (được cấp mã số thuế mới, mã số doanh nghiệp mới);

Mức thu lệ phí môn bài đối với tổ chức hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ như sau:

 • Tổ chức có vốn điều lệ hoặc vốn đầu tư trên 10 tỷ đồng: 3.000.000 đồng/năm;
 • Tổ chức có vốn điều lệ hoặc vốn đầu tư từ 10 tỷ đồng trở xuống: 2.000.000 đồng/năm;
 • Chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, đơn vị sự nghiệp, tổ chức kinh tế khác: 1.000.000 đồng/năm.

Đến với Luật Vạn Phúc, Quý khách hàng có thể nhận được các lợi ích tối ưu như:

 • Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí tối ưu nhất.
 • Cung cấp cho khách hàng một chất lượng dịch vụ hợp lý nhất.
 • Giải đáp cho khách hàng những thắc mắc một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.
 • Cách thức cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm nhất.
 • Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và chất lượng cao nhất.
 • Hỗ trợ các thủ tục thành lập công ty phòng cháy chữa cháy.
 • Tư vấn các vấn đề liên quan về quy trình, hồ sơ cho việc thành lập.
 • Luôn lắng nghe và hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng và chuẩn bị thủ tục thành lập công ty phòng cháy chữa cháy nhanh chóng.

Công ty Luật Vạn Phúc chịu trách nhiệm tư vấn, hướng dẫn chi tiết về thủ tục thành lập công ty phòng cháy chữa cháy, bên cạnh đó còn phục vụ dịch vụ thành lập công ty phòng cháy chữa cháy giúp quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp lý, mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng. Để thực hiện việc thành lập công ty phòng cháy chữa cháy, Qúy khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Luật Vạn Phúc để trao đổi và tư vấn.

Ngoài ra, Luật Vạn Phúc còn cung cấp các thủ tục về: thành lập công ty quản lý tài sản, thủ tục thành lập công ty thiết bị y tế,… để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VẠN PHÚC LUẬT – Đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng

Đọc thêm: Thủ tục thành lập công ty mỹ phẩm mới và chuẩn nhất hiện nay

Đọc thêm: Thủ tục thành lập công ty thiết bị y tế nhanh gọn mới nhất

0932350835