Hiện nay, Công ty TNHH là loại hình doanh nghiệp được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn khi mở công ty. Tuy nhiên, việc nắm rõ các quy định pháp luật về thủ tục, điều kiện, hồ sơ thành lập Công ty TNHH không phải ai cũng biết, đặc biệt đối với những cá nhân lần đầu thực hiện. Vì vậy dưới đây, Luật Vạn Phúc xin giới thiệu dịch vụ thành lập cty của chúng tôi đến quý khách hàng đang có nhu cầu thành lập công ty nhanh, trọn gói và chi phí hợp lý nhé!

Những khó khăn thường gặp thành lập công ty tnhh

dịch vụ thành lập cty

Thủ tục thành lập doanh nghiệp nói chung và Công ty TNHH nói riêng không phải là công việc đơn giản, bởi nó đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức và nắm rõ các quy định pháp luật về quy thực thực hiện. Dưới đây là những khó khăn khi thành lập Công ty TNHH  cơ bản mà các cá nhân, tổ chức thực hiện thường gặp phải:

 • Khó khăn về nguồn vốn: Hiện nay, kinh tế Việt Nam đang bất ổn đã đưa ra nhiều thách thức, tiếp cận vốn của Công ty TNHH vừa và nhỏ gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Việc thành lập công ty lại quá nhiều chi phí để thực hiên, do vậy nhiều công ty tnhh đang trong quá trình thực hiện nhưng thiếu nguồn vốn dẫn đến việc thành lập công ty không có hiệu quả.
 • Khó khăn khi không đủ điều kiện thành lập công ty tnhh: Việc nắm rõ hết các quy định pháp luật về điều kiện mở cty tnhh là một việc không hề dễ dàng đối với người thực hiện. Trong đó, điều kiện thành lập công ty phải đáp ứng như: Mô hình và Cơ cấu tổ chức địa điểm kinh doanh; cách đặt tên cho doanh nghiệp; điều kiện về vốn cho những ngành nghề có điều kiện, điều kiện về chủ thể thành lập công ty,…
 • Khó khăn đối với hồ sơ: Theo quy định pháp luật, hồ sơ thành lập công ty tnhh không quá nhiều giấy tờ nhưng tùy vào ngành nghề kinh doanh mà có thêm những tài liệu chứng minh công ty đủ điều kiện hoạt động kinh doanh. Việc không chuẩn bị đầy đủ hồ sơ là một trong những nguyên nhân kéo dài thời gian thành lập công ty hoặc không được cơ quan cấp phép đăng ký kinh doanh.

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tnhh

Lý do mà quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thành lập cty của Luật Vạn Phúc vì chúng tôi luôn đảm bảo các lợi ích cho khách hàng như:

 • Tư vấn thành lập công ty tnhhmiễn phí;
 • Tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí đi lại cho khách hàng;
 • Thời gian thực hiện nhanh, hiệu quả, đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật;
 • Dịch vụ thành lập công tytrọn gói, giá cả hợp lý và không phát sinh chi phí;
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng cung cấp;

Tại sao Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Luật Vạn Phúc?

dich-vu-thanh-la-cong-ty-tnhhCông ty Luật Vạn phúc tự tin có đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý năng động, nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm trong công tác pháp luật, được đào tạo chuyên nghiệp. Trong quá trình hành nghề, chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực thông qua những chương trình đào tạo chuyên sâu để có thể hiểu mong muốn của khách hàng, nhằm cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp cho nhiều khách hàng trên toàn quốc, Luật Vạn Phúc cung cấp dịch vụ dịch vụ thành lập cty giá rẻ cho quý khách hàng, tạo niềm tin và tin tưởng từ những khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình miễn phí tất cả các quy trình, nội dung thành lập công ty tnhh và thực hiện dịch vụ thành lập công ty một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả, đảm bảo thủ các quy định pháp luật.

 

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tnhh

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi các giấy tờ sau:

 • Bản sao Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/Hộ chiếu;
 • Cung cấp tên công ty, địa chỉ, ngành nghề, vốn, danh sách thành viên dự định để thành lập công ty tnhh. Chúng tôi sẽ kiểm tra xem địa chỉ,tên công ty trên hệ thống đăng ký doanh nghiệp xem tên bạn dự định lựa chọn có phù hợp hay không, áp mã ngành phù hợp với ngành nghề mà quý khách hàng đã lựa chọn theo đúng hệ thống ngành nghề kinh tế của Việt Nam.

Ngoài ra để một doanh nghiệp đi vào hoạt động thuận lợi, ngoài giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì quý khách hàng cần chuẩn bị thêm: Con dấu; Khai thuế ban đầu; Bảng hiệu; Mở tài khoản ngân hàng; Mua thiết bị chữ ký số; Hóa đơn.

Quy trình sử dụng dịch vụ thành lập công ty tnhh

 • Sau khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ thành lập cty và hồ sơ của quý khách hàng sẽ tiến hành cử Luật sư hoặc chuyên viên pháp lý tư vấn các kiến thức pháp luật liên quan đến vấn đề thành lập công ty tnhh và các thủ tục sau khi thành lập công ty tnhh đến khách hàng.
 • Thay mặt khách hàng chuẩn bị hồ sơ và làm việc với cơ quan có thẩm quyền ngay khi nhận các thông tin hồ sơ mà quý khách hàng cung cấp, chúng tôi tiến hành soạn thảo, in hồ sơ để quý khách hàng ký và đại diện nộp hồ sơ thành lập công ty tnhh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư cho Qúy khách hàng.
 • Chúng tôi sẽ theo dõi tiến trình làm việc của cơ quan có thẩm quyền. Nếu có yêu cầu sửa đỏi, bổ sung hồ sơ sẽ thực hiện ngay để không bị gián đoạn thời gian thành lập công ty của quý khách. Sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và khách hàng thanh toán chi phí sử dụng dịch vụ thành lập công ty, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao giấy phép tận tay cho khách hàng.

Thời hạn và phí dịch vụ thành lập công ty tnhh

dich-vu-thanh-la-cong-ty-tnhh

Tổng thời gian để Luật Vạn Phúc chuẩn bị và thành lập công ty tnhh cho quý khách hàng là 04 ngày làm việc và chi phí sử dụng dịch vụ thành lập công ty sẽ được báo giá ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng.

Với chi phí rất hợp lý quý khách hàng đã thành lập được công ty tnhh để đi vào hoạt động mà không cần tốn quá nhiều thời gian đi lại.

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ thành lập công ty TNHH nhanh chóng, uy tín nhất

Hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên?

 1. Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên.
 2.  Điều lệ công ty.
 3. Đối với chủ sở hữu công ty là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;
 4.  Bản sao các giấy tờ sau đây:
 • Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;
 • Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với chủ sở hữu công ty là cá nhân; Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với chủ sở hữu công ty là tổ chức (trừ trường hợp chủ sở hữu công ty là Nhà nước); Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền.

Hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên?

 1. Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên.
 2. Điều lệ công ty.
 3. Danh sách thành viên.
 4. Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;
 5. Bản sao các giấy tờ sau đây:
 • Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;
 • Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên công ty; Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với thành viên là tổ chức; Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền.

Quy trình thực hiện thành lập công ty tnhh?

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty tnhh.

Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập Công ty tnhh tại cơ quan có thẩm quyền.

 • Cá nhân, tổ chức hoặc người được ủy quyền thực hiện thủ tục thành lập công ty tnhh có thể đăng ký  theo phương thức sau đây:
  Đăng ký thành lập công ty tnhh trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh;
  Đăng ký qua dịch vụ bưu chính;
  Đăng ký qua mạng thông tin điện tử tại Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 3: Nhận kết quả thành lập Công ty tnhh:

Nếu hồ sơ hợp lệ thì trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ, công ty sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Thủ tục chuyển đổi công ty tnhh 1 thành viên thành Công ty tnhh 2 thành viên

Công ty TNHH 1 thành viên có nhu cầu chuyển thành công ty tnhh 2 thành viên trở lên phải thực hiện công tác chuẩn bị hồ sơ sau:

 1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp theo mẫu;
 2. Danh sách thành viên;
 3. Điều lệ công ty;
 4. Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau:
 • Căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực;
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác đối với trường hợp thành viên công ty là tổ chức;

Hợp đồng chuyển nhượng hoặc giấy tờ chứng minh hoàn tất việc chuyển nhượng hoặc hợp đồng tặng cho đối với trường hợp chủ sở hữu công ty chuyển nhượng, tặng cho một phần vốn điều lệ cho cá nhân hoặc tổ chức khác; Quyết định của chủ sở hữu công ty về việc huy động thêm vốn góp đối với trường hợp công ty huy động thêm vốn góp từ cá nhân hoặc tổ chức khác; Bản sao hợp lệ văn bản xác nhận quyền thừa kế hợp pháp của các tổ chức, cá nhân được thừa kế;

Lưu ý: Việc đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty không được đồng thời chung với hồ sơ chuyển đổi công ty mà phải thực hiện thủ tục riêng.

Luật Vạn Phúc cung cấp dịch vụ thành lập cty với chi phí hợp lý, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng các thủ tục sau khi thành lập công ty và đi vào hoạt động để đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Nếu trong quá trình thực hiện, quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các hoạt động như: soạn thảo hợp đồng, mua bán chuyển nhượng tài sản, bất động sản thì chúng tôi luôn  nhiệt tình hỗ tợ và tư vấn cho những khách hàng thân thiết.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thành lập Công ty TNHH uy tín, chuyên nghiệp, chi phí hợp lý và đảm bảo tính pháp lý hãy đến với Luật Vạn Phúc ngay nhé!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VẠN PHÚC LUẬT – Đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.

Đọc thêm: Nên thành lập công ty cổ phần hay công ty TNHH thì tốt nhất

Đọc thêm: Thủ tục thành lập công ty tnhh 100 vốn nước ngoài mới nhất

0932350835