Hiện nay, Bình Dương đang là tỉnh thành thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn nhất cả nước với sự phát triển của nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật liên quan đến việc chuyển nhượng vốn ngày một tăng trong quá trình hoạt động, đặc biệt đối với công ty Trung Quốc.

Vậy, làm thể nào để có thể chuyển nhượng vốn nhanh trong công ty Trung Quốc? Luật Vạn Phúc mời quý bạn đọc tham khảo dịch vụ làm thủ tục chuyển nhượng vốn công ty Trung Quốc qua bài viết dưới đây nhé!

Thủ tục chuyển nhượng vốn Công ty Trung Quốc là gì?

Chuyển nhượng vốn Công ty Trung Quốc được hiểu là việc các thành viên, cổ đông trong công ty thực hiện đăng ký chuyển nhượng phần vốn góp của mình cho nhà đầu tư khác theo quy định pháp luật Việt Nam. Để thực hiện thủ tục chuyển nhượng vốn Công ty Trung Quốc cần lưu ý các thủ tục sau:

 • Đăng ký mua cổ phần/phần vốn góp;
 • Điều chỉnh thông tin trên Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;
 • Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh.

dịch vụ làm thủ tục chuyển nhượng vốn công ty Trung Quốc 1

Hồ sơ cần chuẩn bị khi thực hiện chuyển nhượng công ty Trung Quốc

Việc chuyển nhượng vốn công ty Trung Quốc là một trong những thủ tục khá khó khăn, rườm ra phải thực hiện qua nhiều quy trình. Vì vậy, số lượng hồ sơ mà khách hàng cần chuẩn bị để chuyển nhượng cũng rất nhiều và yêu cầu phải đầy đủ, chính xác thì cơ quan có thẩm quyền mới có cơ sở để giải quyết.

Tuy nhiên, khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm thủ tục chuyển nhượng vốn công ty Trung Quốc của Luật Vạn  Phúc chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các giấy tờ, tài liệu sau:

 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;
 • Các tài liệu liên quan đến tình hình triển khai dự án đầu tư cho đến thời điểm có sự thay đổi về thành viên/cổ đông công ty;
 • Văn bản chấp thuận việc góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp;
 • Quyết định của chủ sở hữu/Hội đồng thành viên/Đại hội đồng cổ đông về việc thay đổi thành viên công ty sau khi chuyển nhượng vốn;
 • Giấy tờ chứng minh tư cách pháp lý của nhà đầu tư nhận chuyển nhượng đối với cá nhân.

Còn lại các giấy tờ khác, luật sư Luật Vạn Phúc sẽ hỗ trợ quý khách hàng soạn thảo. Vì vậy, khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian, công sức cho việc chuẩn bị hồ sơ, ngược lại còn được chúng tôi bảo đảm hồ sơ đầy đủ, tuân thủ quy định pháp luật.

dịch vụ làm thủ tục chuyển nhượng vốn công ty Trung Quốc

Lợi ích khi sử dụng làm thủ tục chuyển nhượng vốn công ty Trung Quốc của Luật Vạn Phúc

Dịch vụ làm thủ tục chuyển nhượng vốn công ty Trung Quốc trọn gói của Luật Vạn Phúc sẽ mang lại cho quý khách hàng những lợi ích sau:

 • Công ty Trung Quốc được đảm bảo tính pháp lý, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục;
 • Tính chính xác, hiệu quả cao khi thực hiện thủ tục chuyển nhượng vốn công ty Trung Quốc;
 • Luôn đặt quyền lợi khách hàng làm mục tiêu hàng đầu mà không bị chi phối bởi một tác động nào;
 • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phát sinh nhanh gọn và hiệu quả nhất;
 • Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại cho khách hàng;
 • Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp cho Luật Vạn Phúc sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Quy trình thực hiện dịch làm thủ tục chuyển nhượng vốn công ty Trung Quốc

Để có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình, cũng như những công việc mà Luật Vạn Phúc thực hiện trong dịch vụ làm thủ tục chuyển nhượng vốn công ty Trung Quốc, bạn đọc có thể tìm hiểu qua các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu hồ sơ của khách hàng: Chúng tôi sẽ lắng nghe, tiếp nhận thông tin, yêu cầu và hồ sơ khách hàng cung cấp để thực hiện thủ tục chuyển nhượng vốn và giải đáp  mọi thắc mắc của khách hàng;
 • Bước 2: Tư vấn các kiến thức pháp lý liên quan đến thủ tục chuyển nhượng vốn công ty Trung Quốc ở Bình Dương: Dựa vào hồ sơ khách hàng cung cấp để có thể đưa ra những vấn đề cần tư vấn như: quy trình, hồ sơ chuẩn bị, điều kiện thực hiện đầy đủ và chính xác;
 • Bước 3: Thay mặt khách hàng chuẩn bị hồ sơ và làm việc với cơ quan có thẩm quyền: Thông thường để chuyển nhượng vốn công ty Trung Quốc sẽ phải thực hiện qua các bước: Đăng ký mua cổ phần/phần vốn góp; Điều chỉnh thông tin trên Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh. Nhân viên chúng tôi sẽ đại diện khách hàng hoàn thành các thủ tục trên khi sử dụng dịch vụ làm thủ tục chuyển nhượng vốn công ty Trung Quốc.
 • Bước 4: Nhận kết quả, khách hàng thanh toán thì Luật Vạn Phúc sẽ bàn giao kết quả và giao tận tay  cho khách hàng.

dịch vụ làm thủ tục chuyển nhượng vốn công ty Trung Quốc 2

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Luật Vạn Phúc

Là công ty được thành lập và hoạt đông hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. Lý do khách hàng nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ làm thủ tục chuyển nhượng vốn công ty Trung Quốc của Luật Vạn Phúc:

 • Sở hữu một đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý dày dặn kinh nghiệm, am hiểu kiến thức chuyên sâu và có kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề trong lĩnh vực liên quan đến thủ tục chuyển nhượng vốn công ty nước ngoài tại Bình Dương và các địa bàn lân cận như: Long An, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai;
 • Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi qua các hình thức như: khách hàng đến trực tiếp văn phòng Luật Vạn Phúc, tư vấn bằng hình thức gọi điện hoặc trả lời trực tuyến qua zalo; facebook, mail,…để có thể đảm bảo mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất cho quý khách hàng;
 • Dịch vụ làm thủ tục chuyển nhượng vốn công ty Trung Quốc sẽ là công cụ hỗ trợ pháp lý hữu hiệu nhất để giúp quý khách có thể hoàn thiện hồ sơ, tính pháp lý và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong quá trình thực hiện thủ tục.
 • Khách hàng một khi đã sử dụng dịch vụ làm thủ tục chuyển nhượng vốn công ty Trung Quốc của Luật Vạn Phúc sẽ được chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp, hiệu quả với chi phí hợp lý, đáp ứng được nhu cầu cũng như mục tiêu đặt ra của khách hàng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ làm thủ tục chuyển nhượng vốn công ty Trung Quốc mà Luật Vạn Phúc muốn chia sẻ đến quý bạn đọc. Nếu khách hàng cần tư vấn hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm thủ tục chuyển nhượng vốn công ty Trung Quốc của Luật Vạn Phúc thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự hỗ trợ ngay hôm nay nhé!

Qúy khách hàng có thể tìm hiểu: 07 kinh nghiệm vàng khi chuyển nhượng vốn của công ty Trung Quốc

 

 

 

 

 

0932350835