Những khó khăn khách hàng gặp phải khi giải quyết tranh chấp tài sản thừa kế, di chúc

dịch vụ giải quyết tranh chấp tài sản thừa kế, di chúc

Khi nói đến thừa kế, tùy vào từng đối tượng, từng hoàn cảnh khác nhau mà các dạng giải quyết tranh chấp tài sản thừa kế, di chúc cũng khác nhau, điều này dẫn đến khó khăn cho quý khách hàng khi gặp phải những tình huống này. Có thể kể đến một vài khó khăn mà khách hàng gặp phải như:

Tiải quyết tranh chấp tài sản thừa kế, di chúc là quyền sử dụng đất nhưng quyền sử dụng đất đó lại không có các giấy tờ chứng minh thì cũng gây ra nhiều khó khăn cho những người hưởng thừa kế khi họ không chứng minh được nguồn gốc mảnh đất này. Hoặc khi có những tranh chấp về thừa kế đối với di chúc không hợp pháp hoặc trường hợp không có di chúc thì phải phân chia như thế nào …? Rất nhiều vấn đề xoay quanh lĩnh vực thừa kế mà quý khách hàng có thể gặp phải, nếu không phải là người am hiểu về pháp luật thừa kế.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giải quyết tranh chấp tài sản thừa kế, di chúc

 • Hệ thống pháp luật Việt Nam rất đồ sộ gồm nhiều lĩnh vực, nhiều văn bản pháp luật, chính vì thế mà việc nắm bắt được hết những quy định của pháp luật trong mọi lĩnh vực là điều không thể. Khi gặp những rắc rối liên quan đến thừa kế, quý khách hàng nên tìm đến một nơi nơi cung cấp dịch vụ uy tín để có thể tư vấn, đại diện quý khách giải quyết vấn đề.

Khi sử dụng dịch vụ giải quyết tranh chấp tài sản thừa kế, di chúc quý khách không cần phải tự mình nghiên cứu các quy định pháp luật về vấn đề này mà bên cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện trọn gói từ khâu tư vấn đến chuẩn bị, nộp các chứng từ, hồ sơ đến đại diện quý khách tham gia vào tố tụng (nếu có).

 • Như đã phân tích ở trên, tranh chấp thừa kế có rất nhiều loại, tùy thuộc vào mỗi loại tranh chấp mà có hướng giải quyết khác nhau, vì thế mà khi sử dụng dịch vụ giải quyết tranh chấp tài sản thừa kế, di chúc quý khách hàng sẽ hỗ trợ, tư vấn theo đúng như vấn đề mà quý khách hàng gặp phải. Quý khách chỉ cần cung cấp vấn đề của mình, những hồ sơ, giấy tờ liên quan, bên cung cấp dịch vụ giải quyết tranh chấp thừa kế tài sản sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật một cách có hiệu quả và nhanh chóng hơn. Và với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ này, việc giải quyết tranh chấp thừa kế tài sản sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng, hiệu quả và bảo vệ được quyền lợi của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Tại sao quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ giải quyết tranh chấp tài sản thừa kế, di chúc của Luật Vạn Phúc

 • Luật Vạn Phúc chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực pháp luật dân sự, đặc biệt là những dịch vụ liên quan đến giải quyết tranh chấp tài sản thừa kế, di chúc, phân chia tài sản nên chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng để giải quyết vấn đề theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Dịch vụ tư vấn của Luật Vạn Phúc đảm bảo sự chính xác và nhanh chóng: quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và tránh được những rủi ro pháp lý nếu không có sự am hiểu nhất định. Chúng tôi luôn đặt quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu.
 • Đội ngũ luật sư cùng những chuyên viên pháp lý của công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách một cách hiệu tận tâm, nhanh chóng và mang lại hiệu quả khiến quý khách hài lòng nhất.
 • Khi sử dụng dịch vụ của Luật Vạn Phúc, quý khách sẽ được tư vấn thông qua nhiều phương thức, tùy thuộc vào sự thuận tiện của khách hàng, đó là: trực tiếp ở văn phòng từ việc nghiên cứu hồ sơ cho đến tư vấn 1 cách chính xác nhất cho quý khách; cung cấp dịch vụ qua điện thoại hoặc email trong trường hợp quý khách không thể đến trực tiếp văn phòng.

Hồ sơ khách hàng cần cung cấp

dịch vụ giải quyết tranh chấp tài sản thừa kế, di chúc

Để thực hiện dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản thừa kế, di chúc, quý khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi những hồ sơ sau:

 •  Đơn khởi kiện cũng như là trình bày vấn đề mà quý khách hàng gặp phải;
 •  Các giấy tờ chứng minh quan hệ giữa người để lại di sản và những người liên quan như: Giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân, giấy chứng nhận kết hôn, sổ hộ khẩu, giấy giao nhận nuôi con nuôi để xác định diện và hàng thừa kế…
 •  Giấy chứng tử của người để lại di sản thừa kế;
 •  Bản kê khai các di sản;
 •  Các giấy tờ, tài liệu chứng minh sở hữu của người để lại di sản và nguồn gốc di sản của người để lại di sản.
 •  Các giấy tờ khác phát sinh theo tiến trình vụ án.

Các gói dịch vụ giải quyết tranh chấp tài sản thừa kế, di chúc

Luật Vạn Phúc sẽ có các gói dịch vụ giải quyết tranh chấp thừa kế như sau:

Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản thừa kế, di chúc: khi mới phát sinh vấn đề về tranh chấp thừa kế mà quý khách chưa biết hướng giải quyết như thế nào thì Luật Vạn Phúc chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp thừa kế theo di chúc và theo pháp luật. Chúng tôi sẽ tư vấn từ cách giải quyết, phương pháp nào hiệu quả nhất, cơ sở pháp lý là gì…toàn bộ đến quý khách hàng.

Dịch vụ luật sư tham gia giải quyết tranh chấp tài sản thừa kế, di chúc: khi tranh chấp không thể thương lượng hay thỏa thuận được, buộc phải khởi kiện ra Tòa án thì công ty chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho luật sự tham gia giải quyết tranh chấp, đại diện để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng một cách tối ưu nhất.

Quy trình sử dụng dịch vụ tranh chấp tài sản thừa kế, di chúc

Khi sử dụng dịch vụ giải quyết tranh chấp, Luật Vạn Phúc sẽ thực hiện theo quy trình sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu, hồ sơ của khách hàng: yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ và trình bày những vấn đề pháp lý mình gặp phải.
 • Tư vấn các kiến thức pháp lý liên quan đến hợp đồng đến khách hàng: sau khi tiếp nhận vấn đề và hồ sơ, chúng tôi xin cung cấp các cơ sở pháp lý và vấn đề này được pháp luật quy định như thế nào cũng như là những ưu/nhược điểm của mỗi phương hướng giải quyết theo nhận định của đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý của chúng tôi.
 • Luật sư đại diện ủy quyền hoặc tham gia bảo vệ quyền lợi khách hàng tại Tòa (nếu có).

Thời hạn và chi phí dịch vụ giải quyết tranh chấp tài sản thừa kế, di chúc

Chi phí của Luật Vạn Phúc khi tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản thừa kế, di chúc có tính cạnh tranh trên thị trường tùy vào tính chất vụ việc. Nhưng chúng tôi cam kết về chi phí sẽ vô cùng hợp lý, tiết kiệm nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi cam đoan đảm bảo thực hiện công việc theo đúng tiến độ thỏa thuận, tuân thủ đúng quy định pháp luật.

Tranh chấp thừa kế xảy ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Trường hợp không có di chúc hay di chúc không hợp pháp hay sự phân chia không đồng đều trong di chúc cũng là những nguyên nhân dẫn đến tranh chấp, bất đồng giữa những người có liên quan. Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề tranh chấp thừa kế thì hãy sử dụng dịch vụ tư vấn của Luật Vạn Phúc để có được sự hài lòng nhất. Với những cam kết dịch vụ chính xác, nhanh chóng và đúng thời hạn chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Luật Vạn Phúc tin rằng với đội ngũ luật sư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về pháp luật thừa kế luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ giải quyết tranh chấp tài sản thừa kế, di chúc.

Trên đây là bài viết Dịch vụ giải quyết tranh chấp tài sản thừa kế, di chúc của Luật Vạn Phúc.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Đọc thêm: Thủ tục giải quyết tranh chấp thừa kế theo pháp luật mới nhất

Đọc thêm: Thủ tục giải quyết tranh chấp thừa kế theo di chúc mới nhất

 

 

0932350835