Thừa kế là việc thực thi chuyển giao tài sản, lợi ích, nợ, các quyền và nghĩa vụ từ một người đã chết sang một cá nhân hoặc tổ chức. Đặc biệt, trong vấn đề thừa kế đất đai là một trong những vấn đề mà người trong các hàng thừa kế quan tâm đến. Thừa kế đất đai như thế nào là đúng pháp luật, thừa kế theo di chúc như thế nào, thừa kế kế vị là gì…..cùng các vấn đề pháp lý có liên quan là gì?

Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Luật Vạn Phúc đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn luật thừa kế đến quý khách hàng một các dễ hiểu và chi tiết.

Những khó khăn thường gặp khi làm thủ tục thừa kế

Thủ tục thừa kế và những khó khăn thường gặp khi làm thủ tục thừa kế mà không sử dụng dịch vụ tư vấn luật thừa kế cụ thể như sau:

 • Có di chúc để lại di sản tuy nhiên nếu chưa am hiểu về luật thừa kế, thì Quý khách hàng sẽ xác định sai các hàng thừa kế được hưởng di sản hợp pháp.
 • Hình thức của di chúc bao gồm những hình thức nào là di chúc hợp pháp và đúng quy định của pháp luật. Nếu không am hiểu và không sử dụng dịch vụ tư vấn luật thừa kế nào thì sẽ dẫn đến tình trạng di chúc không hợp pháp.
 • Thời điểm mở thừa kế, cũng như thời hạn thừa kế, di sản không có người thừa kế thì được xử lý như thế nào. Nếu không sử dụng dịch vụ tư vấn luật thừa kế thì quý khách hàng sẽ không hiểu một cách chi tiết cụ thể về các vấn đề về luật thừa kế.
 • Người thừa kế không phụ thuộc vào nội dung của di chúc. Vậy những trường hợp nào và thuộc đối tượng nào theo quy định của pháp luật hiện hành. Nếu không sử dụng dịch vụ tư vấn luật thừa kế thì có thể sẽ bỏ qua những vấn đề này.

Như vậy, khi quý khách hàng tiến hành làm thủ tục thừa kế đúng quy định của pháp luật hiện hành, Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty Luật Vạn Phúc cúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn luật thừa kế một cách chi tiết, cụ thể, nhanh chóng và đúng quy định của pháp luật hiện hành.

tư vấn luật thừa kế

Những công việc Luật Vạn Phúc làm được cho khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật thừa kế của Luật Vạn Phúc chúng tôi cung cấp những công việc và dịch vụ đế quý khách hàng cụ thể như sau:

Khi nào chia thừa kế theo pháp luật

Thời điểm mở thừa kế là thời điểm người có tài sản chết. Trường hợp Tòa án tuyên bố một người là đã chết thì thời điểm mở thừa kế là ngày được xác định tại khoản 2 Điều 71 của Bộ luật Dân sự 2015.

Tư vấn thừa kế theo di chúc

Di sản thừa kế theo di chúc sẽ được chia theo ý nguyện của người để lại di chúc, tức là trong di chúc quy định về việc phân chia tài sản như thế nào thì những người có quyền thừa kế phải thực hiện các quyền và nghĩa vụ theo di chúc đó.

Hình thức của di chúc là gì? Di chúc có cần công chứng, chứng thực hay không?

Di chúc như thế nào là hợp pháp đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Đối tượng hưởng di sản không phụ thuộc vào di chúc bao gồm những trường hợp nào?…

Tư vấn luật thừa kế đất đai

Thừa kế đất đai theo di chúc hay thừa kế theo pháp luật.

Các trường hợp khai nhận di sản thừa kế đất đai tại văn phòng công chứng

Thủ tục mở thừa kế đất đai theo quy định của pháp luật….

Tư vấn pháp luật về quyền thừa kế

Quyền thừa kế là gì? Quyền thừa kế là Quyền để lại tài sản của mình cho người khác sau khi chết, hưởng di sản theo di chúc hoặc theo pháp luật.

Các loại quyền thừa kế bao gồm: quyền lập di chúc để định đoạt tài sản của mình, quyền hưởng di sản theo di chúc hoặc theo pháp luật.

Tư vấn về thừa kế thế vị

Trong trường hợp con của người để lại di sản chết trước hoặc cùng một thời điểm với người để lại di sản. Thì cháu được hưởng phần di sản mà cha hoặc mẹ của cháu được hưởng nếu còn sống; Nếu cháu cũng chết trước hoặc cùng một thời điểm với người để lại di sản. Thì chắt được hưởng phần di sản mà cha hoặc mẹ của chắt được hưởng nếu còn sống.

Như vậy, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn luật thừa kế của Luật Vạn Phúc, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những Dịch vụ khai nhận di sản thừa kế cũng như tư vấn tất cả các vấn đề có liên quan đến thừa kế, đặc biệt là tư vấn về thừa kế đất đai.

Tại sao Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Luật Vạn Phúc

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật thừa kế của Luật Vạn Phúc Quý khách hàng sẽ nhận được một số lợi ích cụ thể như sau:

 • Tư vấn luật thừa kế đúng theo quy định của pháp luật, nhanh chóng và tiết kiệm.
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp.
 • Sử dụng dịch vụ tư vấn luật thừa kế chúng tôi báo giá trọn gói và không phát sinh chi phí khác.
 • Tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức của quý khách hàng.
 • Tư vấn luật thừa kế và chuẩn bị hồ sơ một cách nhanh chóng, đơn giản
 • Thay mặt quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ và soạn thảo các văn bản có liên quan.
 • Hạn chế rủi ro pháp lý, tránh thiệt thòi xảy ra với quý khách hàng.
 • Giải đáp mọi vướng mắc khi khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn luật thừa kế của Luật Vạn Phúc.
 • Luôn luôn đồng hành lâu dài với cùng quý khách

Như vậy, quý khách hàng chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn luật thừa kế một cách nhanh chóng, tiết kiệm và đúng quy định của pháp luật hiện hành.

DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT THỪA KẾ

Quy trình sử dụng dịch vụ tư vấn luật thừa kế

Quy trình sử dụng dịch vụ tư vấn luật thừa kế của công ty Luật Vạn Phúc bao gồm các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, hồ sơ của khách hàng

Khi có vấn đề về thừa kế quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi, Luật VẠn Phúc sẽ tiếp nhận yêu cầu, hồ sơ và tư vấn luật thừa kế miễn phí cho quý khách hàng.

Bước 2: Nghiên cứu các quy định và từng trường hợp

 • Nghiên cứu các quy định của pháp luật trong từng trường hợp cụ thế
 • Từ đó đưa ra những giải pháp cũng như chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, hợp lệ theo quy định của pháp luật.

Bước 3: Thanh toán và nhận kết quả

Khách hàng thanh toán và nhận kết quả. Có thế Tư vấn các kiến thức pháp lý về thừa kế cho quý khách hàng qua hình thức trực tiếp hoặc văn bản.

DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT THỪA KẾ

Chi phí khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật thừa kế

Công ty Luật Vạn Phúc cung cấp dịch vụ tư vấn luật thừa kế với chi phí thấp giúp quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ, các thủ tục khai nhận di sản thừa kế pháp lý nhanh chóng và chính xác nhất.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu dịch vụ tư vấn luật thừa kế của Luật Vạn Phúc.

Công ty Luật Vạn Phúc cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực pháp lý. Đặc biệt, tư vấn luật thừa kế công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ Luật Vạn Phúc sẽ tư vấn cụ thể chi tiết và nhanh chóng tất cả các vấn đề liên quan về tư vấn luật thừa kế.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp và tư vấn thủ tục thừa kế. Nếu muốn tìm hiểu và sử dụng dịch vụ tư vấn luật thừa kế quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi.

Đọc thêm: Các dạng tranh chấp thừa kế, phân chia tàn sản hiện nay

Đọc thêm: Mẫu văn bản khai nhận di sản thừa kế chuẩn mới nhất hiện nay

0932350835