Thu hồi nợ luôn là vấn đề quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp. Để có thể thu lại được những khoản nợ thì khách hàng có thể tự mình thực hiện thủ tục hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn từ các công ty luật hoặc tổ chức đòi nợ thuê,…

Một trong số đó thì việc sử dụng biện pháp nhờ sự hỗ trợ từ công ty luật cung cấp dịch vụ thu hồi công nợ luôn là sự lựa chọn thông minh bởi nó an toàn pháp lý. Dưới đây, Luật Vạn Phúc xin điểm qua một vài thông tin liên quan đến dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp tại Bình Dương đến những bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu.

dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp tại Bình Dương 1

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp tại Bình Dương

Nhắc đến Bình Dương có lẻ sẽ không còn quá xa lạ với nhiều người bởi đây là tỉnh có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà máy chế biến và sản xuất so với các quân huyện khác. Với sự phát triển lớn mạnh của các công ty đã giúp Bình Dương trở thành một mảnh đất tiềm năng cần khai thác.

Cũng chính vì những lý do trên, tình trạng nợ tại địa bàn tăng nhanh qua các năm gần đây. Nhiều công ty cung cấp dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp tại Bình Dương đã ra đời và hoạt động hiệu quả để giải quyết vấn đề thu hồi nợ cho doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp bạn đang có công nợ quá hạn, nợ khó đòi thì việc sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp tại Bình Dương sẽ có hiệu quả và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn bởi họ có những ưu thế về nhân sự, nghiệp vụ, công cụ, phương pháp giải quyết đòi nợ chuyên nghiệp, gây sức ép cho con nợ để nhanh chóng thanh toán phần nợ cho doanh nghiệp.

Việc cần lưu ý trong vấn đề sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp tại Bình Dương, trước hết phải tìm hiểu kĩ thông tin về công ty sẽ hỗ trợ doanh nghiệp để mang lại hiệu quả tốt nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi phần dưới đây để đúc kết cho mình những kinh nghiệm khi lựa chọn công ty thu hồi công nợ cho doanh nghiệp nhé!

dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp tại Bình Dương 2

Kinh nghiệm lựa chọn công ty có Dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp tại Bình Dương

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần sự hỗ trợ từ các đơn vị để thu hồi các khoản nợ khó đòi, nợ xấu,… Luật Vạn Phúc khuyên các bạn nên tìm một công ty thu hồi nợ hợp pháp và uy tín để đem lại hiệu quả công việc và rút ngắn được thời gian thực hiện. Kinh nghiệm khi lựa chọn công ty để sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp tại Bình Dương cần chú ý đến những tiêu chí sau:

 • Công ty/tổ chức được thành lập hợp pháp và hoạt động lâu năm. Đối với những công ty đòi nợ thuê cần phải xem xét đến yếu tố như: được cấp giấy đăng ký hoạt động lĩnh vực đòi nợ thuê do cơ quan có thẩm quyền nhà nước cấp; thực hiện thủ tục đòi nợ trong khuôn khổ pháp luật;
 • Công ty phải có đội ngũ luật sư nổi tiếng và chuyên viên pháp lý được đào tạo nghiệp vụ bài bản, am hiểu các quy định pháp luật chuyên sâu, đưa ra nhiều giải pháp đòi nợ hiệu quả, chuyên nghiệp. Những điều kiện trên luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp. Để có thể đánh giá được yếu tố trên, khách hàng có thể tham khảo từ những người đi trước đã sử dụng dịch vụ hoặc thông tin trên các trang mạng,website, báo chí,… vì chỉ có những người đã thực sự trải nghiệm mới có thể đưa ra những nhận xét chính xác và đúng nhất;
 • Doanh nghiệp nên lựa chọn công ty có địa chỉ trụ sở rõ ràng, sử dụng pháp luật để giải quyết tuyệt đối không được liên quan đến xã hội đen. Cần chắc chắn rằng không phải chịu bất cứ một trách nhiệm nào về việc đòi nợ của công ty hay liên quan đến giang hồ.
 • Trước khi sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp tại Bình Dương cần tìm hiểu kỹ về chi phí dịch vụ để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Cần lưu ý hiện nay đã có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp tại Bình Dương được thành lập. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng để đưa ra lựa chọn công ty thu hồi nợ uy tín, giải quyết công việc nhanh chóng cho doanh nghiệp.

Cách đòi nợ nhanh chóng và hiệu quả

Nhiều doanh nghiệp không có điều kiện để sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp tại Bình Dương, chưa hiểu về quy trình đòi nợ có thể tham khảo cách thức đòi nợ mà Luật Vạn Phúc chia sẻ dưới đây để đưa ra cho mình một giải pháp đòi nợ hiệu quả:

Bước 1: Doanh nghiệp cần lên những kế hoạch quản lý, xử lý các công nợ phải thu hồi. Phân tích và hoàn thiện hồ sơ; xem xét khoản nợ cũng như căn cứ để đòi nợ; phân loại đối tượng khách hàng nợ để đưa ra những giải pháp giải quyết phù hợp, giữ được mối quan hệ làm ăn; tìm hiểu khách nợ còn tồn tại không, khả năng trả nợ như thế nào,…

Bước 2: Thực hiện thỏa thuận và đàm phán liên quan đến thời gian thanh toán khoản nợ và xem sự thiện chí hợp tác của khách nợ như thế nào. Nếu thương lượng thành công thì không có gì đáng nói nhưng trường hợp qua nhiều lần nhắc nợ, đàm phán với nhau mà 2 bên vẫn không nhận tìm ra được cách thức giải quyết phù hợp thì có thể yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết.

Bước 3: Sau khi thương lượng mà bên nợ không có thiện chí hợp tác và thanh toán trả nợ thì doanh nghiệp có thể tự mình hoặc nhờ tổ chức đòi nợ khởi kiện ra Tòa án giải quyết.

Quý khách hàng có thể tham khảo: Dịch vụ thu hồi công nợ doanh nghiệp

dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp tại Bình Dương 3

Dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp tại Bình Dương của Luật Vạn Phúc

Nếu doanh nghiệp đang cần thu hồi nợ những chưa biết bắt đầu từ đâu và thủ tục thực hiện như thế nào thì có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp tại Bình Dương của Luật Vạn Phúc – một trong những công ty thực hiện đòi nợ uy tín, chuyên nghiệp tại Bình Dương.

Luật Vạn Phúc tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp tại Bình Dương toàn diện, đưa ra các giải pháp nhằm ngăn chặn nợ xấu, nợ khó đòi cho doanh nghiệp. Công việc mà chúng tôi thực hiện bao gồm:

 • Phân tích, đánh giá và xem xét hồ sơ, chứng từ liên quan đến công nợ của doanh nghiệp để có những phương án bổ sung, hoàn thiện và thực hiện hiệu quả;
 • Tư vấn cho khách hàng những phương thức giải quyết, ưu và nhược điểm của mỗi phương thức để có cái nhìn tổng quát về quy trình thu hồi nợ;
 • Chuẩn bị và soạn thảo các văn bản liên quan đến thu hồi nợ nhằm thúc đẩy quá trình thanh toán của khách nợ;
 • Đại diện khách hàng tham gia trong các cuộc đàm phán, thương lượng về thời gian thanh toán nợ;
 • Chuẩn bị hồ sơ và soạn đơn khởi kiện khi lựa chọn giải quyết qua phương thức Tòa án;
 • Đại diện với tư cách Luật sư bào chữa bao vệ quyền lợi khách hàng, tham gia quá trình xét xử, tố tụng tại Tòa và làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp tại Bình Dương của Luật Vạn Phúc sẽ được đảm bảo các lợi ích sau:

 • Được làm việc cùng với các luật sư giỏi, uy tín, có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thu hồi nợ;
 • Thủ tục thu hồi nợ được thực hiện nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng, tuân thủ quy định pháp luật;
 • Khách hàng được tư vấn tận tình, đầy đủ và chi tiết quy tình thực hiện thu hồi nợ để có một nền tảng pháp luật vững chắc để có thể tự mình thực hiện các công nợ đơn giản;
 • Được luật sư chúng tôi tư vấn về quản lý tài chính và ngăn chặn phát sinh nợ xấu;
 • Thông tin khách hàng được Luật Vạn Phúc bảo mật tuyệt đối.

Luật Vạn Phúc luôn là đơn vị tin cậy cho nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh lân cân như Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai. Để phát triển được như ngày hôm nay, tất cả đều nhờ những đóng góp phản hồi tích cực từ phía khách hàng cho Luật Vạn Phúc. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện để có thể đem đến cho khách hàng một dịch vụ dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp tại Bình Dương chất lượng, tối ưu và hiệu quả nhất.

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp tại Bình Dương hãy liên lạc ngay cho Luật Vạn Phúc ngay để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhé!

 

0932350835