Mỗi một dự án đầu tư đều có tên riêng và được ghi nhận trên giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Vì vậy, khi nhà đầu tư muốn thay đổi tên dự án phải thực hiện điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư. Tuy nhiên, việc am hiểu các quy định pháp luật Việt Nam, quy trình thực hiện thủ tục thì không phải ai cũng nắm bắt và có thể thực hiện.

Hiểu được những khó khăn, vướng mắc mà quý nhà đầu tư có thể gặp phải trong quá trình thực hiện, Luật Vạn Phúc muốn chia sẻ đến quý bạn đọc dịch vụ thay đổi tên dự án đầu tư. Mọi người có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để hỗ trợ pháp lý nhé!

dịch vụ thay đổi tên dự án đầu tư 1

Những khó khăn khách hàng gặp phải khi thực hiện thay đổi tên dự án đầu tư

Như chúng ta thấy, thủ tục thay đổi tên dự án đầu tư không quá khó bởi quy trình thưc hiện khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu nhà đầu tư không có nhiều kinh nghiệm thực hiện sẽ gặp một số khó khăn, vướng mắc nhất định. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp dịch vụ thay đổi tên dự án đầu tư cho các khách hàng trong và ngoài nước, Luật Vạn Phúc nhận thấy những bất cập mà nhà đầu tư thường gặp như:

 • Việc chuẩn bị hồ sơ đúng với hình thức đã được quy định và nội dung phải đảm bảo chính xác, tính trung thực. Nhiều nhà đầu tư đã sử dụng sai mẫu thông báo điều chỉnh dự án đầu tư, nộp thiếu giấy tờ hoặc nội dung trình bày có vấn đề, sai sót dẫn đến toàn bộ hồ sơ bị trả về gây mất rất nhiều thời gian cho việc sửa đổi, bổ sung và chi phí, công sức cho việc đi lại nhiều lần;
 • Nhà đầu tư thường không có một quy trình thực hiện cụ thể, thường chỉ giải quyết theo hướng đến đâu chuẩn bị đến đó khiến việc thủ tục bị rối. Cùng với việc không am hiểu quy định pháp luật chuyên sâu là một trong những nguyên nhân dẫn đến quy trình thực hiện của nhà đầu tư bị chồng chéo lên nhau làm tốn rất nhiều thời gian và phát sinh nhiều vấn đề khác dẫn đến phải kéo dài thời gian xem xét, xử lý hồ sơ;
 • Nhiều nhà đầu tư không phân biệt được cơ quan có thẩm quyền điều chỉnh tên dự án đâu tư dẫn đến việc nộp sai cơ quan giải quyết. Theo quy định thì cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư sẽ có trách nhiệm điều chỉnh giấy chứng nhân khi có sự thay đổi. Vì vậy, nếu nhà đầu tư không biết cơ quan nào đã cấp giấy chứng nhân đầu tư cho mình có thể theo dõi trang đầu tiên góc trên bên trái của giấy chứng nhận có thể hiện rõ điều này.

Thay đổi tên dự án là thủ tục không có nhưng nó yêu cầu người trực tiếp thực hiện phải có kinh nghiệm, kiến thức pháp lý chuyên sâu để công việc được thực hiện suôn sẻ, nhanh chóng, chính xác và tuân thủ quy định pháp luật. Nếu quý nhà đầu tư sử dụng dịch vụ pháp lý có thể tham khảo dịch vụ thay đổi tên dự án đầu tư của Luật Vạn Phúc dưới đây.

dịch vụ thay đổi tên dự án đầu tư 2

Lý do nên lựa chọn dịch vụ thay đổi tên dự án đầu tư của Luật Vạn Phúc

Quý khách hàng nên lựa chọn Luật Vạn Phúc để sử dụng dịch vụ thay đổi tên dự án đầu tư với một số lý do sau:

 • Văn phòng luật sư Luật Vạn Phúc là đơn vị đã được thành lập và hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư và cung cấp các dịch vụ liên quan với trụ sở chính được đặt tại tỉnh Bình Dương với các chi nhánh trên các địa bàn lân cận như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An.
 • Với nhiều năm chinh chiến trên thị trường pháp lý, cùng với những tâm huyết với nghề của các luật sư và chuyên viên tư vấn đã giúp Luật Vạn Phúc trở thành một trong những đơn vị tư vấn pháp luật uy tín hàng đầu Bình Dương như ngày hôm nay và được nhiều khách hàng, tập đoàn lớn tin tưởng và lựa chọn.
 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến cho quý nhà đầu tư dịch vụ thay đổi tên dự án đầu tư chuyên nghiệp, chất lượng với mức chi phí hợp lý; cùng các giải pháp toàn diện, thực tiễn và kỹ năng sáng tạo để có thể giúp khách hàng đạt được nhu cầu của mình.
 • Quý khách hàng có thể nhận sự tư vấn từ Luật Vạn Phúc đa dạng hình thức mà không phải tốn nhiều thời gian cho việc đi lại của nhà đầu tư như: tư vấn qua hình thức gọi điện; tư vấn qua email, zalo, facebook; tư vấn trực tiếp tại địa điểm có lợi cho đôi bên,…

Dịch vụ thay đổi tên dự án đầu tư tại Luật Vạn Phúc

Công ty Luật Vạn Phúc với hơn 10 năm kinh nghiệm tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu Bình Dương trong các lĩnh vực liên quan đến thủ tục thay đổi, điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã giúp đỡ cho nhiều nhà đầu tư nước ngoài thực hiện thành công việc thay đổi giấy chứng nhận đầu tư một cách nhanh chóng, chính xác, hạn chế các rủi ro pháp lý phát sinh.

dịch vụ thay đổi tên dự án đầu tư 3

Các công việc mà Luật Vạn Phúc hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ thay đổi tên dự án đầu tư như sau:

 • Tư vấn toàn bộ các quy định pháp luật liên quan đến việc thay đổi tên dự án đầu tư một cách ngắn gọn, đầy đủ nhất;
 • Giúp nhà đầu tư soạn thảo đầy đủ các giấy tờ và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;
 • Đại diện, thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền; đồng thời theo dõi quá trình giải quyết của cơ quan để khi có yêu cầu sẽ thực hiện sửa đổi, bổ sung để không bị gián đoạn thời gian thực hiện;
 • Nhận kết quả điều chỉnh và giao đến tận tay cho khách hàng;
 • Hỗ trợ quý khách hàng về mặt pháp lý có phát sinh sau khi đã hoàn tất dịch vụ thay đổi tên dự án đầu tư.

Ngoài ra, Luật Vạn Phúc sỡ hữu được đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, có mối quan hệ hợp tác rộng rãi đảm bảo hồ sơ điều chỉnh tên dự án đầu tư của quý khách được xét duyệt một cách nhanh nhất. Quyền lợi mà nhà đầu tư nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • Được đảm bảo thời gian hoàn thành thủ tục theo đúng tiến độ đã cam kết trong hợp đồng dịch vụ thay đổi tên dự án đầu tư;
 • Quy trình thực hiện ngắn gọn, đảm bảo tính pháp lý, hạn chế các rủi ro phát sinh trong quá trình thực hiện và sau này;
 • Chi phí sử dụng dịch vụ thay đổi tên dự án đầu tư cạnh tranh, hợp lý cho từng đối tượng khách hàng;
 • Mọi thông tin khách hàng cung cấp cho Luật Vạn Phúc sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ thay đổi tên dự án đầu tư tại Luật Vạn Phúc. Nếu quý khách hàng đang bị vướng mắc về thủ tục pháp lý và muốn thực hiện điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư một cách nhanh chóng thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được hỗ trợ, giải đáp kịp thời nhé!

Chúng tôi rất vui khi có cơ hội hợp tác cùng quý nhà đầu tư.

 

 

 

 

0932350835