Quý khách hàng đã tìm hiểu thủ tục tuyên bố mất tích mà vẫn còn nhiều vướng mắc thì hãy liên hệ ngay Luật Vạn Phúc để được tư vấn và sử dụng dịch vụ làm hồ sơ tuyên bố mất tích. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn về tuyên bố mất tích một người cho những bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ làm hồ sơ tuyên bố mất tích

Những khó khăn khách hàng gặp phải khi làm hồ sơ tuyên bố mất tích

Có nhiều trường hợp cá nhân mất tích và sự mất tích ấy gây ảnh hưởng đến quyền và nghĩa vụ của một người khác. Vì vậy, người có quyền, lợi ích liên quan được phép làm hồ sơ yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích để bảo vệ hợp pháp quyền lợi của bản thân.

Thực tế, việc làm hồ sơ tuyên bố mất tích sẽ gặp nhiều khó khăn nhất định do người thực hiện không am hiểu hết các quy định pháp luật về Tố tụng dân sự. Vì vậy, Luật Vạn Phúc sẽ điểm qua các vướng mắc trong thủ tục chuẩn bị hồ sơ như:

 • Khó khăn đầu tiên phải kể đến là việc chuẩn bị các tài liệu chứng minh người bị yêu cầu tuyên bố mất tích đã biệt tích 02 năm liền trở lên mà không có tin tức xác thực về việc người đó còn sống hãy đã chết.
 • Vì có thể không am hiểu hết các quy định pháp luật nên người yêu cầu nộp hồ sơ không đúng cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Theo quy định thì thẩm quyền giải quyết đơn yêu cầu tuyên bố mất tích thuộc về Tòa án nhân dân huyện nhưng có rất nhiều người đã nộp hồ sơ đến Uỷ ban nhân dân yêu cầu giải quyết.
 • Việc chuẩn bị hồ sơ yêu cầu tuyên bố mất tích không đầy đủ các nội dung trong đơn như:

+ Ngày, tháng, năm viết đơn;

+ Họ tên; Địa chỉ người làm đơn;

+ Những vấn đề yêu cầu Tòa án giải quyết;

+ Lý do yêu cầu Tòa án giải quyết.

Hoặc thiếu các giấy tờ khác như: Các căn cứ xác minh người được yêu cầu thỏa mãn điều kiện tuyên bố mất tích.; Đơn từ chứng minh việc người làm hồ sơ đã áp dụng đầy đủ biện pháp thông báo tìm kiếm sẽ kéo dài thời gian giải quyết do phải bổ sung hồ sơ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm hồ sơ tuyên bố mất tích

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm hồ sơ tuyên bố mất tích của Luật Vạn Phúc? Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được:

 • Đảm bảo thực hiện đúng thời hạn, quyền và lợi ích của khách hàng.
 • Tính chính xác và hiệu quả cao khi chuẩn bị các giấy tờ trong hồ sơ tuyên bố mất tích.
 • Chi phí dịch vụ làm hồ sơ tuyên bố mất tích của Luật sư chúng tôi có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Tuy nhiên, Luật Vạn Phúc tùy vào tính chất vụ việc cụ thể và mong muốn của khách hàng để đưa ra mức phí hợp lệ nhất.
 • Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

dich-vu-lam-ho-so-tuyen-bo-mat-tich-1

Tại sao Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Luật Vạn Phúc

Luật Vạn Phúc là một trong những đơn vị tư vấn pháp luật uy tín, chuyên nghiệp được nhiều cá nhân và tổ chức đặt niềm tin. Chúng tôi luôn hỗ trợ và đồng hành để giải quyết những khó khăn về mặt pháp lý của quý khách hàng.

Cung cấp dịch vụ làm hồ sơ tuyên bố mất tích nhanh chóng; uy tín và chính xác trong việc tư vấn pháp luật liên quan đến thủ tục tuyên bố mất tích; Đại diện soạn thảo, chỉnh lý văn bản giấy tờ hợp lệ và có giá trị sử dụng.

Được làm việc cùng đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và năng động, hỗ trợ, song hành cùng quý khách để giải quyết, hướng dẫn về tuyên bố mất tích.

Hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị

Đến với dịch vụ làm hồ sơ tuyên bố mất tích, khách hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

 • Đơn yêu cầu tuyên bố mất tích (theo mẫu được Luật Vạn Phúc hướng dẫn hohoacwthay mặt khách hàng soạn thảo);
 • Tài liệu chứng minh ngườiđã biệt tích 02 năm liền trở lên mà không có tin tức xác thực về việc người đó còn sống hoặc đã chết;
 • Tài liệu, chứng cứ chứng minh đã áp dụng đầy đủ các biện pháp thông báo tìm kiếm mà vẫn không có tin tức;
 • Bản sao quyết định của Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (nếu có).

Quy trình sử dụng dịch vụ làm hồ sơ tuyên bố mất tích

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm hồ sơ tuyên bố mất tích, chúng tôi sẽ cử Luật sư hoặc chuyên viên pháp lý của Luật Vạn Phúc tiếp nhận yêu cầu, hồ sơ của khách hàng. Đồng thời, tư vấn các kiến thức pháp lý về tuyên bố mất tích một người đến khách hàng như:

 • Các quy định pháp luật về điều kiện, hậu quả pháp lý, hồ sơ, quy trình và chi phí khi thực hiện yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích.
 • Hỗ trợ khách hàng trong việc soạn đơn, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và thay mặt khách hàng nộp đơn và làm việc với cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Chúng tôi cử các luật sư chuyên nghiệp, uy tín để thực hiện đại diện ủy quyền hoặc luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi khách hàng trong vụ việc dân sự như: ly hôn, chia tài sản khi đã thực hiện tuyên bố mất tích đối với người có vợ, chồng.

dich-vu-lam-ho-so-tuyen-bo-mat-tich

Thời hạn và chi phí khi sử dụng dịch vụ làm hồ sơ tuyên bố mất tích

Thời hạn và chi phí sử dụng dịch vụ làm hồ sơ tuyên bố mất tích sẽ được Luật Vạn Phúc báo ngay khi có thông tin yêu cầu của khách hàng qua từng vụ việc cụ thể. Tuy nhiên, chúng tôi dựa trên khả năng và mong muốn để đưa ra mức phí phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Một số kinh nghiệm khi làm hồ sơ tuyên bố mất tích

Chúng tôi tự tin với dịch vụ làm hồ sơ tuyên bố mất tích qua nhiều năm trên toàn quốc. Đúc kết được nhiều kinh nghiệm để chia sẻ cho quý khách hàng như:

 • Trước khi làm hồ sơ yêu cầu tuyên bố mất tích một người thì phải đảm bảo đã áp dụng đầy đủ các biện pháp thông báo, tìm kiếm theo quy định của pháp luật về tố tụng dân sự.
 • Hồ sơ phải đảm bảo đủ các giấy tờ như đơn yêu cầu tuyên bố mất tích (theo mẫu); Bản sao quyết định của Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (nếu có) và các căn cứ chứng minh người đã biệt tích 02 năm liền trở lên mà không có tin tức xác thực về việc người đó còn sống hoặc đã chết và đã áp dụng đầy đủ các biện pháp thông báo tìm kiếm mà vẫn không có tin tức.

Với gói dịch vụ làm hồ sơ tuyên bố mất tích của Công ty Luật Vạn Phúc, các vấn đề pháp lý của quý khách hàng về hồ sơ và thủ tục tuyên bố mất tích một người nào đó sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, an toàn và bí mật nhất.

Chúng tôi luôn luôn tư vấn các rủi ro pháp lý có thể xảy ra và cách thức hạn chế các rủi ro đó. Đặc biệt, các khách hàng sẽ được các Luật sư riêng tham vấn mọi vấn đề pháp lý liên quan đến tuyên bố mất tích.

Đọc thêm:

Dịch vụ soạn đơn thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú

Hướng dẫn thủ tục tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú

0932350835