Dịch vụ là một trong những ngành nghề đang phát triển hiện nay. Công ty Luật Vạn Phúc chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ pháp lý không chỉ liên quan đến đăng ký giấy phép kinh doanh nhà nghỉ mà còn tất cả các dịch vụ pháp lý khác. Quý khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu pháp lý mình mong muốn thực hiện, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và giải quyết một cách nhanh chóng, hợp lý và đúng quy định của pháp luật.

 Vậy khi làm những khó khăn cũng như lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nhà nghỉ là gì? Hãy cùng Công ty Luật Vạn Phúc theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nhà nghỉ

Những khó khăn thường gặp khi làm giấy phép kinh doanh nhà nghỉ

Khi quý khách hàng muốn xin cấp giấy phép kinh doanh nhà nghỉ mà không sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nhà nghỉ sẽ gặp một số khó khăn nhật định như sau:

 • Khi chủ cơ sở kinh doanh tự mình chuẩn bị và thực hiện xin giấy phép kinh doanh nhà nghỉ mà không sử dụng một dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nhà nghỉ nào sẽ mất rất nhiều thời gian vì phải kiểm định, chuẩn bị hồ sơ hợp lệ và hợp pháp.
 • Thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh nhà nghỉ phức tạp, cần thời gian nếu chủ cơ sở kinh doanh nhà nghỉ không am hiểu pháp luật hoặc không sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nhà nghỉ thì thủ tục xin cấp giấy phép sẽ không được hoàn thành một cách nhanh chóng, tiết kiệm.
 • Kinh doanh nhà nghỉ bên cạnh giấy phép kinh doanh nhà nghỉ còn có các loại giấy phép khác đề hoạt động kinh doanh đúng pháp luật. Nếu không sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nhà nghỉ thì có thể dẫn đến thiếu sót và đăng ký các loại giấy phép con không đầy đủ.

Như vậy, quý khách hàng không sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nhà nghỉ sẽ gặp những khó khăn nhất định trong quá trình xin cấp giấy phép.

Lợi ích khi sử dụng đăng ký giấy phép kinh doanh nhà nghỉ

 • Để hoạt động kinh doanh nhà nghỉ hợp pháp chủ cơ sở kinh doanh phải hiểu rõ về ngành nghề kinh doanh của mình và các thủ tục pháp lý có liên quan đến hoạt động của cơ sở. Chính vì vậy, cần có những công ty luật cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nhà nghỉ để kinh doanh đúng quy định của pháp luật.
 • Thủ tục chuẩn bị hồ sơ về đăng ký giấy phép kinh doanh nhà nghỉ sẽ nhanh chóng, hợp lệ và đúng quy định của pháp luật.
 • Xác định đúng cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép kinh doanh nhà nghỉ một cách nhanh chóng và đúng thẩm quyền.
 • Khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nhà nghỉ sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức và đứng quy trình của pháp luật.

Tóm lại, khi quý khách hàng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nhà nghỉ quý khách hàng sẽ có những lợi ích nhất định.

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP KINH DOANH NHÀ NGHỈ

Tại sao Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Luật Vạn Phúc

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nhà nghỉ của công ty Luật Vạn Phúc có những lợi ích cụ thể như sau:

 • Với nhiều năm kinh nghiệm về luật và tư vấn pháp lý trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nhà nghỉ sẽ báo giá trọn gói không phát sinh chi phí.
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp và thân thiện.
 • Tiết kiệm được thời gian đi lại, cũng như tài lực và sức khỏe cho quý khách hàng.
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý miễn phí, hạn chế rủi ro pháp lý, tránh thiệt thòi xảy ra với quý khách hàng.
 • Chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng, đơn giản đúng quy định của pháp luật hiện hành.
 • Thay mặt quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ và soạn thảo các văn bản có liên quan.
 • Giải đáp mọi vướng mắc khi khách hàng sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nhà nghỉ của công ty Luật Vạn Phúc.
 • Đồng hành cung khách hàng lâu dài: hỗ trợ tư vấn luật giải quyết tranh chấp trong quá trình hoạt động.

Như vậy, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nhà nghỉ của công ty Luật Vạn Phúc chúng tôi.

Quy trình sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nhà nghỉ

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nhà nghỉ của Luật Vạn Phúc theo quy trình cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, hồ sơ của khách hàng

Khi quý khách hàng có nhu cầu làm giấy phép kinh doanh nhà nghỉ và mong muốn sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nhà nghỉ chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Công ty Luật Vạn Phúc sẽ tiếp nhận yêu cầu và hồ sơ của khách hàng.

 • Bước 2: Công ty Luật Vạn Phúc tư vấn các vấn đề pháp lý

Chúng tôi sẽ tư vấn các kiến thức pháp lý về giấy phép kinh doanh nhà nghỉ đến khách hàng và hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh chóng, đúng quy định của pháp luật.

 • Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ

Khi đã tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng, Công ty Luật Vạn Phúc sẽ thay mặt khách hàng chuẩn bị hồ sơ và làm việc với cơ quan có thẩm quyền để xin cấp giấy phép kinh doanh nhà nghỉ.

 • Bước 4: Khách hàng thanh toán và nhận kết quả

Khi công ty chúng tôi chuẩn bị hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước để cấp giấy xin phép kinh doanh khi hoàn thành quý khách hàng chỉ cần tới nhận kết quả và thành toán khi sử dụng dịch vụ.

Thời hạn và chi phí khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nhà nghỉ

Lệ phí đăng ký doanh nghiệp gồm: Cấp mới, cấp lại, thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp: 50.000 Đồng/lần

Công ty Luật Vạn Phúc cung cấp tư vấn và cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nhà nghỉ với chi phí hợp lý giúp quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ, các thủ tục pháp lý nhanh chóng và chính xác nhất, đúng quy định của pháp luật hiện hành.

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP KINH DOANH NHÀ NGHỈ

Qúy khách hàng có thể tìm hiểu dịch vụ xin giấy phép đủ điều kiện an ninh trật tự của nhà nghỉ của Luật Vạn Phúc.

Công ty Luật Vạn Phúc không chỉ cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nhà nghỉ mà chúng tôi còn cũng cấp dịch vụ xin giấy phép đủ điều kiện an ninh trật tự của nhà nghỉ và các vấn đề pháp lý có liên quan khác.

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với Luật Vạn Phúc sẽ được cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm và đúng quy định của pháp luật.

Đọc thêm:

Hướng dẫn thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh khách sạn

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh khách sạn

0932350835