Tư vấn luật doanh nghiệp mới nhất 2022 cùng luật Vạn Phúc

Hiện nay, pháp luật về các loại hình doanh nghiệp đang được điều chỉnh bởi Luật Doanh nghiệp năm 2020 và một số văn bản khác có liên quan. Để phát triển tốt, chúng ta phải dựa trên nền tảng của các quy phạm pháp luật. Muốn công ty đi vào vận hành, kinh doanh đúng pháp luật, doanh nghiệp cần phải nắm vững luật doanh nghiệp, các luật liên quan, văn bản pháp lý liên quan khác. Tuy nhiên không phải ai thành lập doanh nghiệp cũng hiểu rõ về pháp luật doanh nghiệp mà cần có sự giúp đỡ, tư vấn luật doanh nghiệp của các luật sư, chuyên viên pháp lý. Vạn Phúc Luật với kinh nghiệm lâu năm và chuyên nghiệp chúng tôi tự tin rằng sẽ cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ tư vấn tốt nhất. Qua đó, các doanh nghiệp có sự phát triển ổn định đúng pháp luật nhằm tránh được các rủi ro pháp lý trong quá trình hoạt động thông qua dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp cùng Vạn Phúc Luật. Để tìm hiểu rõ hơn về các dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp mời bạn đọc đón nhận bài viết dưới đây:

 1. Tại sao các doanh nghiệp cần tư vấn luật doanh nghiệp

Thứ nhất, hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các thủ tục pháp lý. Mục tiêu đầu tiên của việc tư vấn luật doanh nghiệp là để hoàn thiện thủ tục pháp lý nội bộ doanh nghiệp và thủ tục liên quan đến khách hàng, cơ quan Nhà nước. Các thủ tục pháp lý như: Tư vấn thành lập công ty, quy chế hoạt động; tư vấn luật thuế giá trị gia tăng; tư vấn các hợp đồng giữa doanh nghiệp với khách hàng nước ngoài,…

Thứ hai, tư vấn luật doanh nghiệp giúp doanh nghiệp giải quyết được các tranh chấp phát sinh trong quá trình hoạt động. Mỗi doanh nghiệp đều sẽ có những tranh chấp, vướng mặc nội bộ hoặc tranh chấp hợp đồng, để đảm bảo công bằng quyền lợi của các bên theo quy định của pháp luật, giải quyết nhanh chóng không mất thời gian thì vai trò của luật sư tư vấn trong các trường hợp này là rất quan trọng.

Thứ ba, hạn chế được những rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp. Luật sư tư vấn cho doanh nghiệp nếu được thuê tư vấn luật doanh nghiệp cho công ty từ khi mới thành lập thì sẽ đảm bảo mọi thủ tục pháp lý của doanh nghiệp đều phù hợp với các quy định của pháp luật. Khi cơ quan Nhà nước kiểm tra, doanh nghiệp sẽ hạn chế thấp nhất những rủi ro về xử phạt vi phạm các thủ tục hành chính. Những kế hoạch của doanh nghiệp liên quan đến các thủ tục pháp lý nếu được luật sư tư vấn sớm thì sẽ có nhiều giải pháp phù hợp nhất, hạn chế được những rủi ro trong quá trình thực hiện

Thứ tư, giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp thể hiện trong việc đưa ra quyết định nhanh chóng, chính xác và là người có thể đứng ra bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp trước cơ quan Nhà nước. Các luật sư/chuyên viên pháp lý tư vấn am hiểu pháp luật doanh nghiệp thì hạn chế được những rủi ro pháp lý và thiệt hại, giúp chủ doanh nghiệp an tâm hơn.

 1. Các gói dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp của luật Vạn Phúc

          Đến với Luật Vạn Phúc, khách hàng sẽ được cung cấp các gói dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp sau đây:

 • Tư vấn luật doanh nghiệp khi khách hành bắt đầu quá trình thành lập doanh nghiệp: Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng; Tư vấn về ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ của công ty như thế nào để quyền được tối đa nhất và hạn chế tối thiểu rủi ro cho doanh nghiệp; Tư vấn về thành viên/cổ đông góp vốn, tỷ lệ sở hữu vốn để phù hợp và hạn chế những tranh chấp; Thủ tục thành lập doanh nghiệp, đặt tên, khắc dấu, công bố thông tin thành lập doanh nghiệp; Tư vấn xây dựng điều lệ công ty đúng quy định; Tư vấn về các vấn đề sau khi thành lập doanh nghiệp như chữ ký số, hóa đơn điện tử, đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử;…
 • Tư vấn luật doanh nghiệp khi doanh nghiệp đi vào hoạt động kinh doanh: Tư vấn thủ tục thay đổi về đăng ký kinh doanh, chuyển loại hình hoạt động, thủ tục thay đổi thông tin về doanh nghiệp, tăng giảm vốn điều lệ; Tư vấn giải quyết tranh chấp pháp lý giữa cá nhân và tổ chức, tranh chấp giữa các thành viên/cổ đông công ty; Tư vấn về thủ tục thay đổi người đại diện, chức danh người đại diện đã được bổ nhiệm trước đó; Tư vấn xây dựng về hợp đồng lao động, tư vấn bảo hiểm xã hội, tư vấn bảo hiểm y tế, thỏa ước lao động tập thể; Tư vấn thành lập chi nhánh, địa điểm kinh doanh và văn phòng đại diện công ty;…
 • Tư vấn luật doanh nghiệp liên quan đến tổ chức lại doanh nghiệp, các luật sư/chuyên viên pháp lý của công ty sẽ tư vấn các vấn đề sau: Tư vấn thủ tục tạm ngừng kinh doanh cho doanh nghiệp; Tư vấn thủ tục giải thể doanh nghiệp; Tư vấn thủ tục tuyên bố phá sản của doanh nghiệp; Tư vấn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp,…
 1. Phí sử dụng dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp
 • Phí sử dụng dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp được tính dựa trên nội dung, tính chất của dịch vụ pháp lý; thời gian và công sức của luật sư được sử dụng để thực hiện dịch vụ đó, đồng thời dựa trên kinh nghiệp và uy tín của người tư vấn
 • Chi phí Văn phòng của công ty Luật: Đây là khoản tiền mà khách hàng phải trả để đảm bảo thực hiện các hoạt động Văn phòng liên quan đến công việc của khách hàng (giấy tờ, sổ sách, điện thoại, tín hiệu internet và các chi phí khác…).
 • Chi phí đi lại, sinh hoạt, lưu trú, liên hệ công tác

Đây là khoản chi phí mà khách hàng phải trả cho luật sư hoặc chuyên viên tư vấn, bao gồm các chi phí như vé xe ô tô, vé tàu hoả, vé máy bay, tiền ăn,…

 • Chi phí Nhà nước

Đây là khoản chi phí Công ty Luật thay mặt khách hàng nộp vào Nhà nước, nó có thể bao gồm các lệ phí cấp phép, các khoản tạm ứng án phí, án phí, phí thi hành án, lệ phí…và nói chung các khoản tiền mà cơ quan quản lý nhà nước hoặc cơ quan tư pháp sẽ thu (có hoá đơn chứng từ).

 • Thuế: Theo thông lệ chung các báo giá dịch vụ đều không bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Khách hàng có nghĩa vụ thanh toán khoản tiền thuế này bằng 10% giá trị hợp đồng. Ngoài ra, mỗi một dịch vụ pháp lý mà luật sư cung cấp cho khách hàng cũng làm tăng số thuế thu nhập mà Công ty Luật phải nộp theo quy định pháp luật…Tư vấn luật doanh nghiệp mới nhất 2022 cùng luật Vạn Phúc
 1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp của luật Vạn Phúc
 • Luật Vạn Phúc cung cấp dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp trên địa bàn khắp cả nước, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo chất lượng tốt của dịch vụ.
 • Vạn Phúc với nhiều kinh nghiệp trong quá trình tư vấn doanh nghiệp nhờ đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệp cùng tinh thần trách nhiệm cao trong công việc sẽ giúp công việc diễn ra đúng tiến độ, hoàn thành chính xác dịch vụ.
 • Đến với dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp tại Công ty Luật Vạn Phúc, Khách hàng hãy yên tâm về chi phí dịch vụ, bởi vì Công ty chúng tôi luôn đưa ra mục tiêu giảm chi phí phù hợp nhất có thể cho khách hàng.
 • Hơn thế nữa, Công ty còn bảo mật thông tin của khách hàng một cách bí mật, không ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng của doanh nghiệp. Vạn Phúc Luật đảm bảo chất lượng dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp. Công ty tự tin sẽ đem đến khách hàng một dịch vụ chất lượng, uy tín, nhanh chóng và tuyệt đối đảm bảo bí mật thông tin.
 1. Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp online

        Tư vấn luật doanh nghiệp mới nhất 2022 cùng luật Vạn Phúc

  Một trong những điểm thuận lợi của tư vấn luật doanh nghiệp online là có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi. Khách hàng nước ngoài hay ở xa địa điểm văn phòng luật sư vẫn được hỗ trợ toàn diện. Khách hàng khi cần tư vấn luật doanh nghiệp onlien sẽ nhận được sự hỗ trợ của luật sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao về lĩnh vực mà doanh nghiệp đang pháp triển. Tùy theo nhu cầu mà cá nhân, doanh nghiejp có thể cân nhắc và lựa chọn loại hình tư vấn phù hợp.

Thứ nhất, tư vấn luật doanh nghiệp qua kên online trực tuyến 24/7. Trong tất cả các hình thức tư vấn thì hình thức qua tổng đài đang được đánh giá cao nhất nhờ khả năng kết nối nhanh, dễ dàng, thuận lợi và tiết kiệm. Khách hàng có nhu cầu chỉ lần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0274 650 7999 – 0967 357 131 để được hỗ trợ tư vấn.

Thứ hai, tư vấn luật doanh nghiệp qua email. Những trường hợp cần phải tư vấn xuyên suốt trong thời gian dài hoặc phải chuyển các hồ sơ, tài liệu quan trọng, khách hàng có thể lựa chọn hình thức tư vấn luật doanh nghiệp qua mail . Những thông tin, tài liệu mà quý khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Hiện nay có rất nhiều công ty luật được thành lập nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, Qúy Công ty cần lựa chọn một đơn vị uy tín để có được sự tư vấn chính xác, đúng đắn nhất. Và Luật Vạn Phúc là một công ty luật chuyên nghiệp, uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Luật Vạn Phúc là một công ty luật đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn luật doanh nghiệp cho nhiều doanh nghiệp lớn tại địa bàn khắp cả nước. Công ty sở hữu đội ngũ luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao hàng đầu trong nước. Khi đến với Luật Vạn Phúc, bạn sẽ được các luật sư tư vấn nhiệt tình, dựa trên các giấy tờ pháp lý và như cầu của doanh nghiệp, các luật sư sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất cho việc kinh doanh, trong suốt quá trình làm việc, luật sư tại công ty sẽ luôn hỗ trợ bạn để có thể đảm bảo những yêu cầu pháp lý.

Xem thêm:

Tư vấn luật doanh nghiệp mới nhất 2022 cùng luật Vạn Phúc

Dịch vụ thành lập công đoàn cơ sở cho doanh nghiệp trọn gói

0932350835