Dịch vụ tư vấn luật thương mại uy tín trách nhiệm 24/7

          Tư vấn luật thương mại đang ngày càng trở nên phổ biến bởi lẽ các hoạt động thương mại thường ảnh hưởng đến các doanh nghiệp nên thường xuyên xảy ra các tranh chấp, vi phạm điều khoản của hợp đồng. Tư vấn luật thương mại là việc tư vấn, định hướng, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến luật thương mại nhằm giúp các doanh nghiệp điều chỉnh hoạt động thương mại tránh những rủi ro xảy ra. Tư vấn luật thương mại bao gồm các công việc: Cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật mới nhất có liên quan đến ngành nghề, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; Tư vấn, giải đáp, làm rõ cho các doanh nghiệp về các vấn đề, thắc mắc liên quan đến tranh chấp, đến các quy định pháp lý trong quá trình hoạt động thương mại;…Luật Vạn Phúc cung cấp dịch vụ tư vấn luật thương mại uy tín, trách nhiệm 24/7 cho Qúy Khách hàng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ tư vấn luật thương mại, mời khách hàng theo dõi bài viết dưới đây:

 1. Cơ sở pháp lý Tư vấn luật thương mại

          Để hoàn thành tốt việc tư vấn luật thương mại, luật sư/chuyên viên pháp lý cần phải căn cứ vào các cơ sở pháp lý sau đây:

Thứ nhất là Bộ luật dân sự năm 2015, đây là Bộ luật cơ bản, bao quát các giao dịch dân sự diễn ra trên phạm vi cả nước, trong đó có các hoạt động kinh doanh, thương mại

Thứ hai, văn bản pháp lý chuyên ngành là Luật Thương mại năm 2005 điều chỉnh mọi hoạt động thương mại diễn ra trên lãnh thổ nước Việt Nam, các hoạt động thương mại ngoài Việt Nam nhưng luật áp dụng là Luật này, và các hoạt động không nhằm mục đích sinh lợi với một bên là thương nhân mà luật áp dụng là Luật này.

Thứ ba, Luật trọng tài thương mại năm 2010

Thứ tư, các văn bản dưới luật, hướng dẫn Luật liên quan trong vấn đề thương mại bao gồm các Nghị định, Thông tư,…như: Nghị định 81/2018/NĐ-CP hướng dẫn Luật Thương mại về hoạt động xúc tiến thương mại; Nghị định 163/2017/NĐ-CP quy định về kinh doanh dịch vụ logistics; Nghị định 43/2017/NĐ-CP về nhãn hàng hóa; Thông tư 23/2015/TT-BKHCN quy định việc nhập khẩu máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ đã qua sử dụng do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hàn; Thông tư 02/2018/TT-BTP về hướng dẫn sử dụng một số biểu mẫu về tổ chức và hoạt động hòa giải thương mại do Bộ trưởng Bộ Tư pháp ban hành;…

 1. Các gói tư vấn luật thương mại của luật Vạn Phúc

Dịch vụ tư vấn luật thương mại uy tín trách nhiệm 24/7

Các gói tư vấn mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật thương mại tại Vạn Phúc Luật, bao gồm:

 • Tư vấn, hỗ trợ về việc soạn thảo các văn bản, điều chỉnh các hợp đồng thương mại
 • Tư vấn, phân tích giúp khách hàng các rủi ro pháp lý trong quá trình thực hiện các giao dịch thương mại và đề xuất các phương án ngăn chặn, giải quyết.
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong các cuộc đàm phán với đối tác giao dịch thương mại.
 • Đại diện cho khách hàng thực hiện các thủ tục đăng ký với các cơ quan chức năng về các giao dịch thương mại.
 • Hỗ trợ khách hàng triển khai các hoạt động thương mại trong và ngoài nước như: thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện.
 • Tư vấn, hỗ trợ giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình thực hiện các giao dịch thương mại của khách hàng.
 • Cử luật sư đại diện, hỗ trợ tư vấn, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trước cơ quan có thẩm quyền liên quan đến luật thương mại.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng nhiều vấn đề khác liên quan đến luật thương mại mà khách hàng đang quan tâm.
 1. Những lý do quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ tư vấn luật thương mại của luật Vạn Phúc
 • Bảo mật thông tin khách hàng, bảo mật nội dung trao đổi và tư vấn giữa khách hàng và Luật sư. Cuộc gọi sẽ chỉ được lưu giữ với mục đích kiểm tra chất lượng cuộc gọi và giải quyết khiếu nại từ chính khách hàng.
 • Không thu thêm bất cứ khoản phí Luật sư, phí tư vấn nào khác ngoài cước điện thoại, cước viễn thông khi tư vấn cho khách hàng qua điện thoại.
 • Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành Luật Luật sư và các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư.
 • Chỉ tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật, trên tinh thần thượng tôn pháp luật.
 • Liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn
 • Liên tục cập nhật thông tin, chính sách, quy định pháp luật mới để cung cấp đến quý khách hàng các quy định mới nhất – chuẩn nhất – còn hiệu lực áp dụng
 • Đảm bảo mọi vấn đề pháp lý trong suốt quá trình kinh doanh, hoạt động của doanh nghiệp

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp khó có thể tránh khỏi những rủi ro pháp lý có thể xảy ra trong quá trình kinh doanh, từ quản lý nội bộ doanh nghiệp, phát triển kinh doanh… đều tiềm ẩn nguy cơ phát sinh mâu thuẫn, tranh chấp, thiệt hại phát sinh từ những rủi ro pháp lý không thể lường trước được. Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên 24/7 sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng, kịp thời từ khi thành lập, trong quá trình kinh doanh, và có thể là khi doanh nghiệp phá sản.

Khi doanh nghiệp lựa chọn “dịch vụ tư vấn pháp luật 24/7” thì cả hai bên sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý, và sẽ phải tuân thủ các quyền, nghĩa vụ theo các điều khoản có trong hợp đồng đó.

Tuỳ thuộc vào gói dịch vụ quý khách hàng lựa chọn sử dụng mà sẽ có các nội dung công việc khác nhau. Luật Vạn Phúc luôn tuân thủ đúng nội dung dịch vụ đã cam kết với quý khách hàng, cam kết thực hiện đúng thời hạn, tiến độ. Hoàn thành công việc đúng thời hạn đã thỏa thuận cũng là 1 tiêu chí để đánh giá dịch vụ đó có chất lượng và hiệu quả hay không. Bởi để đáp ứng được deadline theo yêu cầu, thì phải đáp ứng được các điều kiện sau:

Kết quả mang lại sẽ phản ánh được:

 • Sự chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên pháp lý
 • Công ty đó là một công ty có đủ chuyên môn trong lĩnh vực pháp lý
 • Hiệu quả giải quyết vấn đề đúng hoặc tốt hơn so với những gì đã cam kết với khách hàng.
 1. Chi phí dịch vụ tư vấn luật thương mại

Dịch vụ tư vấn luật thương mại uy tín trách nhiệm 24/7

Về chi phí tư vấn luật thương mại sẽ tùy thuộc vào hình thức tư vấn mà khách hàng lựa chọn cũng như mức độ phức tạp của từ vụ việc thương mại mà có các mức chi phí khác nhau. Nhưng thông thường, việc tư vấn luật thương mại qua hệ thống tổng đài hoặc email sẽ tiết kiệm được chi phí cho khách hàng, tuy nhiên mức độ vụ việc ở mức dễ thì mới có thể áp dụng hình thức này.

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn luật thương mại trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Vạn Phúc trong giờ hành chính.

Với đội ngũ các luật sư và chuyên gia pháp lý dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thương mại và là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tại tỉnh Bình Dương và phạm vi cả nước, Công ty Vạn Phúc Luật luôn đồng hành và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực thương mại, là địa điểm cung cấp dịch vụ tư vấn luật thương mại uy tín, chất lượng và có trách nhiệm cao trong công việc. Luật Vạn Phúc tự hào với gần 10 năm kinh nghiệm về tư vấn luật thương mại sẽ giúp Qúy khách hàng những vấn đề khó khăn trong thương mại. Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng công ty hoặc liên hệ qua trực tiếp số điện thoại, email của công ty để được tư vấn luật thương mại

0932350835