Hiện nay, khi nhu cầu đào tạo ở các nước đang phát triển, vươn tầm nhìn ra toàn thế giới, các trung tâm tư vấn du học ra đời, đáp ứng phù hợp với mong muốn của các bạn trẻ.  Đồng hành với việc đó, các trung  tâm phải thực hiện việc xin giấy phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học.

Vạn Phúc Luật xin gửi Quý khách hàng nội dung tư vấn liên quan đến thủ tục Cấp phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học như sau:

Điều kiện kinh doanh dịch vụ tư vấn du học

  • Tổ chức kinh doanh dịch vụ tư vấn du học được thành lập theo quy định của pháp luật.
  • Có trụ sở, cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ hoạt động kinh doanh dịch vụ tư vấn du học.
  • Đội ngũ nhân viên trực tiếp tư vấn du học có trình độ đại học trở lên; có năng lực sử dụng ít nhất một ngoại ngữ từ bậc 4 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và tương đương; có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Dịch Vụ Tư Vấn Du Học
Dịch Vụ Tư Vấn Du Học

Hồ sơ để được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học, gồm có:

  • Văn bản đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học; với những nội dung chủ yếu gồm: Mục tiêu, nội dung hoạt động; khả năng khai thác và phát triển dịch vụ du học ở nước ngoài; kế hoạch và các biện pháp tổ chức thực hiện; phương án giải quyết khi gặp vấn đề rủi ro đối với người được tư vấn du học;
  • Bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;
  • Danh sách đội ngũ nhân viên trực tiếp tư vấn du học bao gồm các thông tin chủ yếu sau đây: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, trình độ chuyên môn, trình độ ngoại ngữ, vị trí công việc sẽ đảm nhiệm tại tổ chức dịch vụ tư vấn du học; bản sao có chứng thực văn bằng tốt nghiệp đại học, chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học.
Dịch Vụ Tư Vấn Du Học
Dịch Vụ Tư Vấn Du Học

Trình tự thực hiện:

Quý khách hàng nộp 01 bộ hồ sơ như hướng dẫn đến Sở Giáo dục và Đào tạo nơi kinh doanh dịch vụ tư vấn du học;

Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thẩm định hồ sơ, thẩm tra tính xác thực của tài liệu trong hồ sơ và cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học; nếu chưa đáp ứng các điều kiện theo quy định thì thông báo bằng văn bản cho tổ chức dịch vụ tư vấn du học và nêu rõ lý do.

Được biết đến với khả năng và uy tín trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện các công việc liên quan đến thủ tục hành chính tại Bình Dương, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thủ tục xin giấy phép tư vấn du học cũng là một trong những thế mạnh của Vạn Phúc Luật Khả năng của chúng tôi là tạo ra sự an tâm về sự tuân thủ pháp luật và hạn chế thấp nhất các rủi ro pháp lý trong hoạt động của khách hàng.

Hy vọng với những tư vấn trên sẽ tháo gỡ được các thắc mắc của quý khách hàng và sẽ là người bạn đồng hành của quý khách hàng trong suốt chặng đường hoạt động tiếp theo!

Để biết thêm chi tiết từng trường hợp quý khách liên hệ trực tiếp với luật sư của công ty Vạn Phúc Luật theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Vạn Phúc Luật

Hotline: 0932.350.835

Địa chỉ: số 10 – Nguyễn Văn Lên – Phú Lợi – Thủ Dầu Một – Bình Dương

0932350835