Bạn đang muốn thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương nhưng lại gặp phải một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình chuẩn bị giấy tờ và hồ sơ. Bạn muốn tìm kiếm một Luật sư để tham gia tranh tụng bảo vệ quyền lợi của mình sau khi ly hôn. Bạn mong muốn giải thoát khỏi cuộc hôn nhân không còn hạnh phúc, cuộc sống ngày càng mâu thuẫn, căng thẳng. Luật vạn Phúc cung cấp dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói đến quý khách hàng với phương hướng giải quyết chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm các chi phí phát sinh. Để có thể tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé!

dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói

Những khó khăn khách hàng gặp phải khi làm thủ tục ly hôn đơn phương

Bản chất ly hôn đơn phương là do một trong hai bên vợ chồng không đồng ý ly hôn, có mâu thuẫn trong quyết định ly hôn hoặc chưa thống nhất về các vấn đề như tài sản, con cái,…Vì vậy, khi vợ hoặc chồng làm thủ tục ly hôn đơn phương sẽ gặp một số khó khăn nhất định như:

 • Một bên vợ hoặc chồng không đồng ý ly hôn do còn mẫu thuẫn trong việc con cái, tài sản; cố tình không cung cấp các giấy tờ cần cung cấp như: Giấy đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh các con, Giấy tờ liên quan đến tài sản tránh chấp,…
 • Khi làm hồ sơ ly hôn đơn phương, thiếu hồ sơ, sai sót trong quá trình soạn thảo là một trong những lỗi thường gặp.
 • Do không am hiểu pháp luật về Hôn nhân và Gia đình cũng như pháp luật về Tố tụng dân sự nên việc chọn đúng thẩm quyền nộp đơn, đóng tạm ứng lệ phí, các giấy tờ chứng minh, thẩm định giá,…không phải ai cũng biết và làm đúng theo quy định pháp luật.
 • Vì bản chất phức tạp của việc chia tài sản, giành quyền nuôi con, cách giải quyết nợ chung sau ly hôn sẽ khiến thủ tục giải quyết đơn phương ly hôn gặp khó khăn do không đồng thuận cách chia của hai vợ chồng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương

Khi sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói của Luật vạn Phúc, quý khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

 • Được bảo vệ tối đa các quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các vụ tranh chấp về tài sản, quyền nuôi con, tranh chấp nợ chung,…
 • Được tư vấn viết đơn ly hôn, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và chứng cứ để giải quyết ly hôn đơn phương để có thể mang lại lợi ích cáo nhất trước Tòa án.
 • Thời gian hoàn tất thủ tục ly hôn đơn phương nhanh, chi phí thấp.
 • Quyền lợi của khách hàng được đảm bảo tối đa, phòng ngừa các rủi ro pháp lý trong quá trình giải quyết tranh chấp.
 • Bảo mật thông tin khách hàng đã cung cấp.

dich-vu-don-phuong-ly-hon-tron-goi

Tại sao Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Luật Vạn Phúc

Luật Vạn Phúc là Công ty Luật với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật trên toàn quốc, đặc biệt trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương,…

Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin và đảm bảo có thể tư vấn cho quý khách hàng trên mọi lĩnh vực, trong đó dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói là một trong những dịch vụ chủ chốt của Luật vạn Phúc.

Từ việc tìm hiểu các khái niệm pháp lý về ly hôn, các điều kiện cơ bản để được ly hôn đơn phương đến các thủ tục tố tụng tại Tòa án, chúng tôi có thể đưa ra nhận định, đánh giá tốt nhất, giải quyết tranh chấp dựa trên phương châm “ Đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng”.

Hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị

Việc chuẩn bị hồ sơ ly hôn là rất quan trọng, nếu bạn chuẩn bị đầy đủ thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Đến với dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói, khách hàng chỉ cần chuẩn bị:

 • Đơn ly hôn đơn phương theo mẫu do Luật Vạn Phúc hướng dẫn;
 • Bản chính giấy chứng nhận đăng ký kết hôn;
 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân. Sổ hộ khẩu;
 • Bản sao giấy khai sinh của các con nếu có tranh chấp quyền nuôi con;
 • Bản sao những giấy tờ liên quan đến tài sản như: đất đai, nhà ở, xe cộ,…nếu có tranh chấp tài sản.

Các loại gói dịch vụ ly hôn đơn phương do VPL cung cấp:

Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ các gói dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói mà Luật vạn Phúc đang cung cấp đến quý khách hàng:

Dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương

Sau khi chúng tôi tiếp nhận chi tiết yêu cầu sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói của khách hàng sẽ phân công tư vấn ly hôn đơn phương về mặt pháp lý. Trong đó:

– Luật sư sẽ tư vấn ly hôn đơn phương và phân tích cho quý khách hàng các cơ sở pháp lý, quy định pháp luật, quá trình giải quyết vụ án, vụ việc ly hôn đơn phương tại Tòa án, trong đó trình tự thực hiện như sau:

 • Hoàn thành hồ sơ và nộp lên Tòa án có thẩm quyền giải quyết.
 • Sau khi Tòa xem xét đơn tiến hành nộp tạm ứng án phí.
 • Tòa tiến hành hòa giải và xét xử sơ thẩm ly hôn đơn phương.
 • Sau khi Tòa sơ thẩm kết thúc thì các bên có quyền nộp đơn kháng cáo thì Tòa án sẽ phúc thẩm tiếp tục xử lý vụ án.

– Luật sư chúng tôi sẽ tư vấn những hồ sơ nên chuẩn bị khi ly hôn đơn phương, cách thức viết đơn ly hôn, đơn khởi kiện ly hôn đúng mẫu và đảm bảo đầy đủ nội dung.

– Sau khi đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ ly hôn đơn phương, chúng tôi sẽ liên hệ với Tòa án để nộp đơn ly hôn đồng thời theo dõi quá trình giải quyết của Tòa án để có bổ sung, hoàn thiện hồ sơ khi có yêu cầu.

Dịch vụ tư vấn và theo dõi vụ kiện ly hôn

– Luật sư sẽ tư vấn trực tiếp, tiếp nhận thông tin và hồ sơ từ khách hàng. Tư vấn khách hàng hoàn thiện hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ liên quan để giải quyết vụ án ly hôn đơn phương. Quý khách hàng sẽ được hướng dẫn cách lấy lại các giấy tờ trong trường hợp bị mất hoặc không có.

– Tư vấn đối với các trường hợp tranh chấp tài sản, tranh chấp quyền nuôi con, việc chuẩn bị hồ sơ khởi kiện sau ly hôn đảm bảo đầy đủ các giấy tờ chứng minh và tđúng mẫu theo quy định pháp luật.

– Luật sư Luật Vạn Phúc sẽ phối hợp với khách hàng khách hàng để nộp đơn ly hôn đơn phương và làm việc với Tòa án, đồng thời nhận ủy quyền từ khách hàng để nộp tám ứng án phí ly hôn tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

– Trong quá trình giải quyết ly hôn có phát sinh các vấn đề như:

 • Bổ sung các giấy tờ;
 • Người bị ly hôn vắng mặt, gây khó khăn trong quá trình thực hiện thủ tục ly hôn;

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách giải quyết và theo dõi tiến độ giải quyết vụ việc.

– Đối với những trường hợp có tranh chấp thì việc chuẩn bị các giấy tờ để tham gia tố tụng như bản tự khai, các loại đơn từ yêu cầu xem xét giải quyết, thẩm định giá tài sản thì chúng tôi sẽ hỗ trợ soạn thảo, liên hệ cơ quan thẩm định để giải quyết.

Dịch vụ luật sư tham gia bảo vệ trong vụ án ly hôn

Đối với các vụ tranh chấp về Hôn nhân và Gia đình thì các đương sự trong vụ án đều có quyền mời Luật sư tham gia tranh tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Do vậy, Luật Vạn Phúc sẽ cung cấp cho quý khách hàng các Luật sư sẽ đại diện thực hiện quyền khiếu nại về:

 • Luật sư tham gia tranh tụng về giành quyền nuôi con cũng như nghĩa vụ cấp dưỡng.
 • Luật sư tham gia tranh tụng giải quyết các tranh chấp về tài sản cùng với cách thức chia tài sản của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân.

dich-vu-don-phuong-ly-hon-tron-goi

Thời hạn và chi phí khi sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương

Tùy vào nhu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói đến giai đoạn nào thì thời hạn, chi phí dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói sẽ dao động dựa trên nhu cầu của khách hàng đối với từng vụ việc cụ thể.

Một số câu hỏi thường gặp

Giải quyết ly hôn đơn phương mất bao lâu?

Thông thường để giải quyết ly hôn đơn phương có thời gian từ 4 – 6 tháng, với những trường hợp ly hôn có tranh chấp tài sản, tranh chấp quyền nuôi con hoặc những vấn đề pháp lý khác có tình tiết phức tạp thì thời hạn giải quyết vụ việc ly hôn đơn phương có thể kéo dài hơn.

Đơn ly hôn đơn phương cần những nội dung gì?

Thông thường, đơn ly hôn đơn phương cần đảm bảo các nội dung như sau:

 • Phần nội dung đơn ly hôn: Thời gian kết hôn và thời gian, địa điểm chung sống, trình bày những mẫu thuẫn và ghi rõ nguyên nhân.
 • Phần con chung:Nếu đã có con chung ghi thông tin các con, nguyện vọng nuôi con.
 • Phần tài sản chung:Nếu có tài sản thì liệt kê toàn bộ thông tin tài sản về và cách đề nghị chia theo thỏa thuận hay theo pháp luật.
 • Phần nợ chung:Nếu có nợ chung thì ghi cụ thể số nợ và đề nghị phân nghĩa vụ trả nợ trong đơn.

Để có thể thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương một cách nhanh chóng, thuận lợi, quý khách hàng nên tham khảo các quy định pháp luật về hôn nhân – gia đình hoặc sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói của Luật vạn Phúc để có thể đảm bảo được quyền lợi của mình sau ly hôn.

Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh là một trong những dịch vụ hàng đầu của Luật vạn Phúc. Với đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc pháp luật Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng pháp lý tốt nhất, bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng theo quy định pháp luật.

Đọc thêm:

Dịch vụ ly hôn đơn phương với người nước ngoài

10 kinh nghiệm đáng giá giành quyền nuôi con khi ly hôn

0932350835