Công ty Luật Vạn Phúc là Công ty Luật có nhiều luật sư giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao, cũng như kinh nghiệm tham gia các vụ án hình sự có nhiều tình tiết phức tạp và các vụ án có độ khó cao, đã giúp chúng tôi có được niềm tin của Khách hàng dành cho mình trong nhiều năm.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và giải quyết tất cả các vấn đề về tố tụng. Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách như đại diện ủy quyền trong giai đoạn sơ thẩm, phúc thẩm, giám đốc thẩm vụ án hình sự.  Dịch vụ luật sư chuyên sâu hình sự của công ty Luật Vạn Phúc đã có uy tín cao trong lĩnh vực dịch vụ luật sư hình sự tại Bình Dương, Đồng Nai nói riêng và Việt Nam nói chung.

Vai trò quan trọng của luật sư hình sự:

Pháp luật được chia thành rất nhiều các lĩnh vực khác nhau và luật sư cũng thường chọn một số lĩnh vựa riêng như: Luật sư giỏi về dân sư, luật sư hình sự, luật sư giàu kinh nghiệm về đất đai, luật sư kinh tế, chuyên sâu hợp đồng, giải quyết về thừa kế, thương mại, luật sư chuyên sâu về sở hữu trí tuệ, dịch vụ doanh nghiệp. . . trong đó Luật hình sự là một phạm trù rất lớn liên quan đến tội phạm, điều tra, truy tố, xét xử hình sự, ….

Bao hàm tất cả vấn đề liên quan đến những hoạt động vừa đề cập. Vì vậy luật sư hình sự có vai trò rất quan trọng, tham gia vào quá trình điều tra, truy tố, xét xử, góp phần giải quyết các vụ án khách quan, đúng pháp luật, với mục đích và nhiệm vụ nhằm bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích của bi can, bị cáo, người bị tố cáo, người bị hại,… theo quy định pháp luật.

Dịch vụ luật sư hình sự
Dịch vụ luật sư hình sự

Các dịch vụ luật sư hình sự Luật Vạn Phúc cung cấp:

Dịch vụ luật sư tư vấn hình sự:

Tư vấn hình sự là hoạt động hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và trợ giúp pháp lý cho cá nhân, tổ chức có nhưu cầu tư vấn về hình sự. Luật Vạn Phúc cung cấp dịch vụ qua các hình thức sau;

 1. Tư vấn pháp lý hình sự trực tiếp tại văn phòng:
 • Trường hợp khách hàng có vấn đề pháp lý cần trao đổi gấp với luật sư, khách hàng sắp xếp được thời gian, đối với những tranh chấp mang tính chất phức tạp cần có phương hướng giải quyết ngay
 1. Tư vấn qua điện thoại 0336336212:
 • Trường hợp khách hàng ở xa, cần tư vấn nhưng không có điều kiện để đến văn phòng, nhưng yêu cầu cần giải quyết sớm.
 1. Tư vấn qua Email bằng hình thức liên hệ đến hòm thư bomls.law@gmail.com:
 • Trường hợp tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ.
 • Luật Vạn Phúc sẽ cung cấp các văn bản pháp luật liên quan đến hình sự cho khách hàng, tư vấn các vấn đề liên quan đến hình sự giúp cho khách hàng có thể tránh vi phạm pháp luật.
 • Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ của mình trước cơ quan tiến hành tố tụng nhằm tránh bị ép cung, có thể tự minh oan, giảm nhẹ tội trách nhiệm hình sự.
 • Tư vấn cho khách hàng soạn thảo các văn bản trong quá trình tiếp nhận vụ án như: đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự, đơn xin bảo lãnh, đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự….
 • Mặt khác luật sư hình sự Công ty Luật Vạn Phúc hướng dẫn thân chủ soạn đơn kháng cáo, đơn đề nghị xin kháng nghị giám đốc thẩm, tái thẩm theo đúng quy định của pháp luật.
Dịch vụ luật sư hình sự
Dịch vụ luật sư hình sự

Dịch vụ pháp lý của Luật Vạn Phúc:

Tham gia tố tụng: Hướng dẫn khách hàng trình bày khi làm việc với cơ quan điều tra trong quá trình tố tụng, tham gia phiên tòa bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp.

Đối với bị can, bị cáo.

 • Hướng dẫn cách khai báo, cách trình bày với cơ quan điều tra, khiếu nại và có kiến nghị nếu như cơ quan điều tra có hành vi bức cung, mớm cung.
 • Hướng dẫn bị cáo khai đúng sự thật, sử dụng từ ngữ sao cho không làm tăng thêm trách nhiệm, tư vấn cách viết bảng tường trình chứng minh hành động của mình phạm tội là do vô ý hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự đối với bị cáo.
 • Cử luật sư tham gia bào chữa tại phiên tòa bảo vệ quyền lợi cho bị cáo.

Đối với người bị hại.

 1. Vạn Phúc Luật sẽ trực tiếp tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi của người bị hại từ giai đoan khởi tố đến lúc điều tra xét xử, hướng dẫn người bị hại viết đơn trình bày rõ hành vi phạm tội của bị can bị cáo bảo vệ quyền lợi cho người bị hại.
 2. Hướng dẫn người bị hại viết đơn, cung cấp các chứng cứ buộc bị cáo phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi phạm tội của mình.
 3. Cử luật sư tham gia bào chữa tại phiên tòa đồng thời yêu cầu phiên toàn xét xử đúng tội, bồi thường thiệt hại đúng mức dành cho người bị hại.

Đối với người thân của bị can, bị cáo, người bị hại.

 • Hướng dẫn người thân của bị can, bị cáo viết đơn xin được tại ngoại, hoặc thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với bị can, bị cáo.
 • Hướng dẫn người thân bị can, bị cáo khác phục hậu quả do vị can, bị cáo gây ra để giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bị can, bị cáo.
 • Giúp người thân của người bị hại bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp của mình.
 • Ngoài ra chi phí thuê luật sư hình sự ở Bình Dương, Đồng Nai của công ty Luật Vạn Phúc rất hợp lý giúp mọi người có thể tiếp cận dịch vụ luật sư chuyên nghiệp một cách dễ dàng.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn, Công ty Vạn Phúc Luật  để được tư vấn trực tiếp và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm:

Luật sư tư vấn giỏi tại Bình Dương

Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp uy tín tại Bình Dương

Luật sư tư vấn ly hôn – Luật Vạn Phúc

 

0932350835