Tư vấn pháp luật là một trong những nhu cầu rất cần thiết đối với các doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức nào đó. Việc sử dụng dịch vụ hỗ trợ tư vấn của văn phòng, công ty luật sẽ giúp quý khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí vừa hạn chế được nhiều rủi ro pháp lý phát sinh.

Văn phòng Luật Vạn Phúc – Đơn vị tư vấn luật đa ngành nghề luôn hỗ trợ, giúp đỡ và tư vấn pháp luật chuyên nghiệp, nhanh chóng cho nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Văn phòng luật sư 1

Giới thiệu văn phòng Luật Vạn Phúc

Luật Vạn Phúc là một trong những văn phòng luật sư tư vấn luật uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Chiến lược hoạt động của Luật Vạn Phúc được xây dựng trên nguyên tắc tập trung, hạn chế rủi ro và định hướng những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đia chỉ: Toà Nhà The Cacơipital, 68 Đường Hoàng Văn Thụ, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số điện thoai: (0274) 6507999, 0932350835

Email: info@vanphuclawfirm.com

Website: www.vanphuclawfirm.com

Lịch sử hình thành văn phòng luật Vạn Phúc

Văn phòng luật sư Luật Vạn Phúc là đơn vị được thành lập từ năm 2010 với lĩnh vực hoạt động tư vấn, cung cấp các dịch vụ liên quan đến pháp luật cho các cá nhân, tổ chức. Trụ sở chính của công ty được đặt tại tỉnh Bình Dương với các chi nhánh được thành lập để thuận tiện phục vụ khách hàng trên các tỉnh thành như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An.

Với hơn 10 năm chinh chiến trên thị trường pháp lý, cùng sự tâm huyết với nghề của Luật sư Nguyễn Duy Phương đã đưa Luật Vạn Phúc trở thành một trong những đơn vị tư vấn pháp luật uy tín hàng đầu Tỉnh Bình Dương được và nhiều khách hàng, tập đoàn lớn tin tưởng, lựa chọn tiêu biểu như: Tập đoàn Công nghệ Boe, Zto Expres, Zhejiang Kaihong Logistics Co.,Ltd,…

Ngoài ra, để tạo dựng được thương hiệu Luật Vạn Phúc trên thị trường, chúng tôi còn nhờ sự đóng góp của đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn, kĩ năng hành nghề. Với sự làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và tuân thủ đạo đức hành nghề, Công ty đã mang lại sự hài lòng từ chất lượng dịch vụ đến quý khách hàng.

Tầm nhìn hoạt động của công ty

Tầm nhìn hoạt động của văn phòng luật sư của chúng tô là phấn đấu trở thành công ty tư vấn pháp lý hàng đầu Việt Nam với phương châm “AN TÂM PHÁP LÝ – AN TÂM PHÁT TRIỂN”.

Vạn Phúc Luật cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng, mức chi phí hợp lý với các giải pháp toàn diện, thực tiễn và sáng tạo, qua đó giúp khách hàng đạt được nhu cầu, mục tiêu của mình.

Chúng tôi luôn coi trọng và phát triển nguồn nhân lực, thông qua hoạt động tuyển dụng và bồi dưỡng, đào tạo thường xuyên để lựa chọn nhân sự với các luật sư/chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, tài năng để mâng đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh của văn phòng luật Vạn Phúc

Sứ mệnh của Luật Vạn Phúc là“AN TÂM PHÁP LÝ – AN TÂM PHÁT TRIỂN” sẽ luôn đảm bảo an toàn pháp lý cho các khách hàng trong mọi giao dịch liên quan đến đầu tư, lao động, thuế, kế toán,…đồng hàng cùng quý khách hàng tháo gỡ những rào cản pháp lý để phát triển bền vững.

Văn phòng luật sư gắn bó và phát huy sứ mệnh chung “Bảo vệ công lý, bảo vệ lẽ phải và công bằng xã hội” của Luật sư Việt Nam.

Giá trị cốt lõi của công ty

Công ty Luật Vạn Phúc luôn ý thức tuân thủ các chuẩn mực tư vấn pháp luật và phấn đấu hoàn thiện để trở thành công ty luật hàng đầu Việt Nam, cung cấp các dịch vụ Tư vấn Pháp lý, đầu tư, Sở hữu Trí tuệ, Dân sự,…với tư duy chuyên sâu, toàn diện, giải pháp tối ưu, khai thông mọi rào cản pháp lý để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, với chi phí hợp lý nhất đến quý khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi không ngừng sáng tạo đổi mới, áp dụng công nghệ để phù hợp với xu thế phát triển nền kinh tế thế giới.

Đội ngũ nhân sự của văn phòng luật Vạn Phúc

Văn phòng luật sư Luật Vạn Phúc tự hào với đội ngũ luật sư giỏi và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Công ty được điều hành bởi Luật sư Nguyễn Duy Phương – người sáng lập Luật Vạn Phúc.
Ngoài đội ngũ luật sư làm việc tại văn phòng, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ luật sư cộng sự trên khắp vùng miền để tạo mạng lưới cung cấp dịch vụ pháp lý nhanh chóng, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Văn phòng luật sư 2

Các dịch vụ hàng đầu của luật Vạn Phúc

Văn phòng luật sư Luật Vạn Phúc là  một trong những công ty tư vấn pháp luật hàng đầu Việt Nam với các lĩnh vực như sau:

Dịch vụ tư vấn luật dân sự

Dân sự là một trong lĩnh vực mà văn phòng luật sư chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên sâu do một nhóm luật sư phụ trách tư vấn, soạn thảo hợp đồng và giải quyết tranh chấp. Các nội dung tư vấn của chúng tôi cơ bản dựa trên những nội dung sau:

 • Tư vấn các quy định pháp luật,văn bản liên quan đến các giao dịch dân sự;
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng liên quan đến: cầm cố, thế chấp, đặt cọc, bảo lãnh,…
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng soạn thảo hợp đồng mua bán, tặng, cho, thuê  tài sản,…
 • Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến thừa kế;
 • Tư vấn, hỗ trợ pháp lý và hướng giải quyết liên quan đến bồi thường thiệt hại do cây cối, súc vật gây ra, bồi thường do sức khỏe, tính mạng, nhân phẩm bị xúc phạm,…
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng liên quan đến quan hệ dân sự, giao dịch dân sự có yêu tố nước ngoài.

Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp

Khi các vụ việc không thể thỏa thuận, hòa giải thì văn phòng luật sư chúng tôi có thể cử đại diện tham gia tiến hành tranh tụng, đưa ra quan điểm, chứng cứ để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Dịch vụ tư vấn giái quyết tranh chấp của Luật Vạn Phúc cụ thể các vấn đề sau:

 • Tư vấn các quy định pháp luật cho khách hàng và tham gia thương lượng, hòa giải vụ việc;
 • Soạn thảo hồ sơ khởi kiện theo yêu cầu khách hàng đối với vụ việc giải quyết tại tòa án, trọng tài thương mại;
 • Chuẩn bị, thu thập tài liệu, chứng cứ để có cơ sở làm việc với các cơ quan, cá nhân, tổ chức có liên quan khi giải quyết vụ việc;
 • Luật sư tham gia tranh tụng tại tòa án, trọng tài để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng khi có tranh chấp.

Dịch vụ tư vấn luật đất đai

Với dịch vụ tư vấn luật đất đai, văn phòng luật sư Luật Vạn Phúc đảm bảo pháp lý và thực hiện các thủ tục xin cấp sổ đỏ liên quan đến chuyển nhượng đất đai, tặng cho, chuyển đổi, thực hiện dự án bất động sản,… Nội dung mà chúng tôi thực hiện bao gồm:

 • Tư vấn các quy định liên quan đến pháp luật đất đai và kinh doanh bất động sản;
 • Tham gia, hỗ trợ khách hàng hoàn thiện một giao dịch nhà đất, soạn thảo hợp đồng, đóng thuế và đăng ký quyền sở hữu,…
 • Thực hiện các thủ tục liên quan đất đai: cấp sổ đỏ, sang tên, công chứng hợp đồng mua bán nhà, chuyển mục đích sử dụng đất, xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,…

Dịch vụ tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Để đảm bảo quyền lợi, ngăn chặn những đối thủ hoặc người khác sử dụng tác phẩm sở hữu trí tuệ của khách hàng hoặc khách hàng tốn quá nhiều thời gian để đăng ký bản quyền. Văn phòng luật sư cung cấp dịch vụ tư vấn luật sở hữu trí tuệ với các hoạt động sau:

 • Tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến sở hữu trí tuệ ngắn gọn, đầy đủ;
 • Hướng dẫn và soạn thảo hồ sơ đăng ký bản quyền tác giả và các quyền liên quan;
 • Tư vấn cách bảo mật bí mật kinh doanh;
 • Thực hiện thủ tục đăng ký bằng sáng chế: soạn thảo hồ sơ, tư vấn và hướng dẫn khách hàng xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu và đăng ký nhãn hiệu, tư vấn khiếu nai, xử lý vi phạm hành chính,…
 • Tư vấn khách hàng giải quyết tranh chấp khi quyền sở hữu trí tuệ bị xâm hại, tham gia tố tụng với vai trò luật sư bảo vệ quyền và lợi ích cho thân chủ tại Tòa án hoặc cơ quan tố tụng khác.

 

 

0932350835