Bạn đang vướng mắc về các vấn đề về dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, lao động,…mà không biết phải làm thế nào? Bạn cần luật sư giỏi để hướng dẫn thực hiện thủ tục nhưng không biết tìm ở đâu? Hãy liên hệ ngay cho Luật Vạn Phúc để được luật sư bên chúng tôi tư vấn, hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý một cách chính xác và nhanh chóng.

luật sư giỏi 1

Đôi nét về công ty Luật Vạn Phúc

Công ty Luật Vạn Phúc được thành lập từ năm 2010 hoạt động đa dạng trên các lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ liên quan đến pháp luật cho cá nhân, doanh nghiệp như: dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, lao động, doanh nghiệp,…được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Với sự tâm huyết của Luật sư Nguyễn Duy Phương – người đã sáng lập nên Luật Vạn Phúc đã đưa công ty trở thành một trong những hãng luật hàng đầu tại Bình Dương. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận được sự cống hiến của đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao để phục vụ, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tầm nhìn của công ty

Luật Vạn Phúc phấn đấu sẽ trở thành một trong những công ty tư vấn pháp luật hàng đầu Việt Nam với phương châm hoạt động “AN TÂM PHÁP LÝ – AN TÂM PHÁT TRIỂN”.

Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng với mức chi phí hợp lý cho mọi đối tượng và đưa ra giải pháp toàn diện, thực tiễn để giúp quý khách đạt được những nhu cầu, mục tiêu đề ra.

Để có thể phục vụ tốt cho khách hàng, chúng tôi luôn phát triển nguồn nhân lực thông qua hoạt động tuyển dụng, bồi dưỡng và đào tạo kiến thức chuyên môn thường xuyên để có thể lựa chọn ra những luật sư/chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, tài năng để mang chất lượng tốt nhất khi tư vấn cho khách hàng.

Sứ mệnh của Luật Vạn Phúc

Luật Vạn Phúc hoạt động với sứ mệnh “AN TÂM PHÁP LÝ – AN TÂM PHÁT TRIỂN”. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo an toàn pháp lý trong mọi giao dịch liên quan đến đầu tư, dân sự, lao động,…và cam kết sẽ đồng hành cùng quý khách trong suốt chặng đường tháo gỡ những thắc mắc, quá trình giải quyết các vấn đề phát sinh và tạo nền móng pháp lý vững chắc cho quý khách.

Đồng thời, Luật Vạn Phúc luôn gắn bó và phát huy sứ mệnh chung của một lựa sư Việt Nam “Bảo vệ công lý, bảo vệ lẽ phải và công bằng xã hội”.

Giá trị cốt lõi của công ty

Luật Vạn Phúc luôn ý thức trong việc tuân thủ các chuẩn mực đạo đức hành nghề và phấn đấu để có thể trở thành một trong những công ty luật hàng đầu Việt Nam, cung cấp các dịch vụ liên quan đến pháp luật như: Tư vấn Pháp lý, Sở hữu Trí tuệ, Dân sự, lao động…

Với kiến thức chuyên sâu, tư duy toàn diện để có thể đưa ra những phương án tối ưu, khai thông mọi rào cản pháp lý đề mang lại kết quả tốt nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ luật sư giỏi của chúng tôi vẫn không ngừng sáng tạo, đổi mới và áp dụng công nghệ phù hợp với xu thế phát triển trên toàn cầu.

luật sư giỏi 2

Các dịch vụ mà công ty Luật Vạn Phúc mang lại cho khách hàng

Công ty Luật Vạn Phúc hoạt động tư vấn hơn 10 năm kinh nghiệm đa dạng trên các lĩnh vực liên quan đến pháp luật. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng một số dịch vụ sau:

Dịch vụ luật sư tư vấn

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư giỏi tư vấn thì chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin từ quý khách và tiến hành phân tích, nhận định và trích dẫn các quy định pháp luật phù hợp với từng tình huống, yêu cầu, thắc mắc của khách hàng. Các gối dịch vụ luật sư tư vấn Luật Vạn Phúc đang hỗ trợ bao gồm:

 • Dịch vụ tư vấn liên quan đến hoạt động đầu tư vào Việt Nam: Tư vấn/dịch vụ xin cấp/điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; tư vấn thủ tục thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam, tư vấn thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại Việt Nam;
 • Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên theo các hình thức: tư vấn theo năm; tư vấn quản trị tuân thủ doanh nghiệp; đánh giá pháp lý doanh nghiệp IPO;
 • Dịch vụ luật doanh nghiệp: tư vấn các vấn đề liên qua đến doanh nghiệp như thành lập công ty, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, giải thể công ty,…
 • Tư vấn luật cho doanh nghiệp liên quan đến công tác soạn thảo hợp đồng, tư vấn luật lao động, tư vấn luật tỏng kinh doanh thương mai,…
 • Tư vấn xin giấy phép: các thủ tục xin giấy phép bán buôn rượu, giấy phép đủ điều kiện VSATTP; giấy phép kinh doanh hóa chất, giấy phép lao động,giấy phép xây dựng,…
 • Dịch vụ tư vấn cho cá nhân liên quan đến các vấn đề hợp đồng, bồi thường thiệt hại, ly hôn, đất đai, thừa kế,…

Dịch vụ luật sư tham gia giải quyết tranh chấp

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, giao dịch qua lại giữa các bên thì việc tránh khỏi những mâu thuẫn, bất đồng giữa các bên là rất khó. Quý khách hàng nếu đang cần luật sư giỏi để giải quyết hậu quả trên có thể sử dụng gói dịch vụ luật sư tham gia giải quyết tranh chấp của Luật Vạn Phúc. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng trong các quá trình tố tụng, tham gia tranh tụng tại tòa án hoặc trọng tài thương mại để bảo vệ quyền và lợi ích trong các lĩnh vực sau:

 • Tranh chấp về tài sản thừa kế;
 • Tranh chấp liên quan đến đất đai;
 • Tranh chấp trong các hợp đồng kinh doanh thương mại, hợp đồng dân sự;
 • Tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ;
 • Tranh chấp về quyền nuôi con, chia tài sản trong ly hôn;
 • Tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng; tranh chấp bồi thường thiệt hại trong hợp đồng;…

Để quá trình giải quyết tranh chấp được hiệu quả, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết đến quý khách hàng những phương án, cách thức giải quyết có thể bảo vệ tối đa quyền lợi và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Dịch vụ luật sư theo yêu cầu của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp

Việc yêu cầu Luật Vạn Phúc thực hiện tư vấn liên quan đến những vấn đề pháp lý mà khách hàng đang gặp khó khăn hay thủ tục cần thực hiện là một giải pháp tối ưu để tháo gỡ những vướng mắc cho quý khách.

Luật Vạn Phúc luôn lắng nghe và tiến hành tư vấn cụ thể từng sự việc đến quý khách hàng một cách đầy đủ, chính xác và tuân thủ quy định pháp luật.

Dịch vụ luật sư tư vấn cá nhân

Nếu khách hàng là cá nhân có bất kì vướng mắc gì liên quan đến pháp luật thì việc nhận hỗ trợ, tư vấn từ các luật sư giỏi để có thể xử lý đúng cách và tránh được những rủi ro pháp lý gây hệ lụy về sau. Luật sư giỏi bên chúng tôi sẽ phân tích, tư vấn các quy định pháp luật phù hợp với từng trường hợp của khách hàng và hoàn thành các thủ tục về giấy tờ để giải quyết mọi vướng mắc. Đồng thời, theo yêu cầu quý khách sẽ tham gia vào tố tụng, bào chữa để bảo vệ quyền lợi cho thâm chủ tại Tòa án hoặc Trọng tài thương mại.

Dịch vụ luật sư tư vấn doanh nghiệp

Doanh nghiệp trong quá trình hoạt động nếu không am hiểu quy định pháp luật sẽ rất dễ vi phạm pháp luật. Do vậy, việc tìm luật sư giỏi để xử lý các mẫu thuẫn với người lao động, đối tác hay các cổ đông trong công ty và đưa ra những phương án, cách thức giải quyết giúp doanh nghiệp có thể hạn chế được những rủi ro pháp lý; đồng thời, nếu doanh nghiệp có yêu cầu thực hiện các thủ tục, soạn thảo hợp đồng hau giấy tờ liên quan thì Luật Vạn Phúc sẽ cẩn thận tỉ mĩ để hoàn thành công việc theo đúng mục tiêu khách hàng đưa ra.

luật sư giỏi 3

Tại sao quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn của Luật Vạn Phúc

Lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ luật sư tư vấn của Luật Vạn Phúc:

 • Đội ngũ luật sư giỏi, chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm tư vấn, giải đáp thắc mắc của quý khách hàng một cách đầy đủ, nhanh chóng và đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật.
 • Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực pháp lý, luật sư nghiên cứu giải quyết mọi tình huống, trích dẫn căn cứ pháp lý và đưa ra các phương án thực hiện hiệu quả, đảm bảo đối đa quyền và lợi ích của khách hàng.
 • Luật Vạn Phúc luôn hướng đến mục tiêu hoạt động, giữ vững uy tín, hỗ trợ toàn diện đến quý khách hàng để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý. Ngoài ra, khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian cho việc đi lại bằng việc lựa chọn dịch vụ tư vấn bằng cuộc gọi.
 • Luật sư Luật Vạn Phúc cam kết sẽ đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình thực hiện giải quyết vấn đề, luôn lắng nghe, giải đáp các vấn đề mà khách hàng thắc mắc mọi lúc, mọi nơi.

Chi phí các dịch vụ tư vấn của Luật Vạn Phúc như thế nào?

Khi khách hàng đến với dịch vụ luật sư giỏi tư vấn về các vấn đề liên quan đến pháp lý của Luật Vạn Phúc có thể yên tâm về chi phí dịch vụ bên chúng tôi. Với phương châm hoạt động dựa trên sự uy tín và mang pháp luật đến cho mọi người nên chúng tôi luôn hỗ trợ chi phí hợp lý nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn của Luật Vạn Phúc, Luật sư giỏi sẽ báo giá chi tiết, cụ thể và đưa ra các gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Thông thường, bên chúng tôi sẽ có 2 chi phí dịch vụ cơ bản sau:

 • Phí tư vấn pháp luật thường xuyên: Trong trường hợp khách hàng là doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên từ Luật Vạn Phúc để hỗ trợ trong quá trình hoạt động. Việc thanh toán sẽ được thực hiện theo định kì, thời gian cụ thể đã được 2 bên thỏa thuận và thống nhất trong hợp đồng sử dụng dịch vụ.
 • Phí dịch vụ theo từng vụ việc mà khách hàng yêu cầu: Đây là phí mà khi khách hàng yêu cầu Luật Vạn Phúc tư vấn hay thực hiện thủ tục nào đó và sau khi hoàn thành công việc thì khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi một khoản chi phí mà đã giao kết và thể hiện rõ tỏng hợp đồng sử dụng dịch vụ tư vấn.

Thông tin các chi nhánh để  nhận được hỗ trợ nhanh nhất

Để luật sư giỏi chúng tôi có thể tư vấn chi tiết, cụ thể thì quý khách hàng nên đến trực tiếp các trụ sở công ty hoặc địa điểm yêu cầu để có thể đảm bảo sự thuận lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí. Các chi nhánh công ty Luật Vạn Phúc bao gồm:

Địa chỉ trụ sở Bình Dương: Toà Nhà The Cacơipital, 68 Đường Hoàng Văn Thụ, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Văn phòng TP.HCM: Tầng 1, Tòa nhà Paskimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng Đồng Nai: Số 20/6K, Đường Nguyễn Ái Quốc, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Quý khách hàng trước khi đến văn phòng có thể liên hệ qua số điện thoại sau: 0274 650 7999 – 0932 350 835 để đặt lịch tư vấn trước nhé!

 

0932350835