Công ty Luật Vạn Phúc cung cấp số điện thoại luật sư tư vấn luật qua tổng đài điện thoại: 0932 350 835. Các lĩnh vực tư vấn bao gồm: Luật doanh nghiệp, luật đất đai, luật hình sự, luật dân sự, luật sở hữu trí tuệ, luật hôn nhân gia đình, luật thừa kế, luật thuế, tư vấn luật đầu tư, tư vấn luật thường xuyên…

Tư vấn luật qua tổng đài điện thoại là gì?

Tổng đài tư vấn luật qua số điện thoại: 0932 350 835 là nơi giải đáp mọi vướng mắc pháp lý của quý khách, do đội ngũ luật sư, đội ngũ chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm tư vấn.

Mục đích của hoạt động tư vấn pháp luật qua điện thoại là gì?

Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề pháp lý, kiện tụng, tranh chấp,.. ngày trở nên phức tạp. Thêm nữa, điện thoại cũng đã trở thành vật bất ly thân đối với tất cả mọi người.

Do đó, Tổng đài tư vấn pháp luật qua sô điện thoại: 0932 350 835 của công ty Luật Vạn Phúc ra đời, với mục đích hỗ trợ và tư vấn những vấn đề và giải pháp pháp lý thuộc nhiều lĩnh vực: hôn nhân gia đình, thừa kế, tố tụng, hình sự, bảo hiểm xã hội, doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, sở hữu trí tuệ,….

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, số điện thoại luật sư tư vấn pháp luật miễn phí 0932 350 835 đã tư vấn cho hàng triệu người dân trên khắp mọi miền tổ quốc. Tất cả mọi người từ khắp mọi nơi đều được kết nối và trao đổi các vấn đề vướng mắc liên quan đến vấn đề pháp lý dù là nhỏ nhất.

Luật Vạn Phúc luôn tự hào là người bạn pháp lý đồng hành cùng toàn bộ người dân Việt Nam.

Số điện thoại luật sư tư vấn pháp luật qua điện thoại của Luật Vạn Phúc: 0932 350 835

Khi có bất kì vướng mắc gì liên quan đến vấn đề pháp lý, bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi ngay đến số điện thoại: 0932 350 835, đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý của Luật Vạn Phúc sẽ lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý của bạn.

Ngoài ra, tại mỗi tỉnh thành có chi nhánh của công ty Luật Vạn Phúc đều có các số điện thoại luật sư giỏi tư vấn 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng dù là vấn đề nhỏ nhất.

Danh sách số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí

 • Số điện thoại luật sư TẠI BÌNH DƯƠNG
  Điện thoại: 0274 650 7999 – 0932 350 835
 • Số điện thoại luật sư  TẠI HỒ CHÍ MINH
  Điện thoại: 0932 350 835
 • Số điện thoại luật sư TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI
  Điện thoại: 0932 350 835
 • Số điện thoại luật sư TẠI LONG AN
  Điện thoại: 034 977 2679
 • Số điện thoại luật sư TẠI HÀ NỘI
  Điện thoại: 024.39.184.888

Ngoài dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại, công ty Luật Vạn Phúc còn có dịch vụ tư vấn pháp luật qua email, zalo và facebook

Tư vấn pháp luật miễn phí qua Zalo

Để tiết kiệm chi phí cước điện thoại cho quý khách hàng, công ty Luật Vạn Phúc đã bổ sung thêm kênh tư vấn trực tuyến qua Zalo. Quý khách có thể sử dụng phần mềm Zalo để liên hệ với các Luật sư của chúng tôi qua các bước:

 • Bước 1: Thêm số điện thoại: 0932 350 835 vào mục tìm kiếm trên thanh công cụ tìm kiếm của Zalo
 • Bước 2: Ghi rõ nội dung cần tư vấn
 • Bước 3: Để lại thông tin khách hàng bao gồm Họ tên + Số điện thoại
 • Bước 4: Nhận kết quả tư vấn qua Zalo của công ty Luật Vạn Phúc

Tư vấn pháp luật miễn phí qua Zalo

Tư vấn pháp luật miễn phí qua Email

Nếu quý khách hàng có những vấn đề liên quan đến pháp lý mà không tiện trao đổi qua số điện thoại, quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể gửi nội dung các câu hỏi về vấn đề này qua email: luatvanphuc@gmail.com. Nội dung tư vấn sẽ được các luật sư và chuyên gia pháp lý hồi đáp trong vòng 24h – 48h. Trong hơn 10 năm qua, công ty Luật Vạn Phúc đã luôn hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí, giải đáp thỏa đáng mọi vướng mắc cho hàng triệu người dân trên cả nước.

Chúng tôi luôn TƯ VẤN MIỄN PHÍ qua email cho tất cả quý khách hàng. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp vụ việc rất phức tạp và khó, tốn nhiều công sức và thời gian nghiên cứu, do đó, chúng tôi đã quyết định với những vụ việc phức tạp này sẽ được tư vấn pháp luật trả phí với mức kinh phí vô cùng hợp lý: 300.000 Vnđ – 500.000 Vnđ (tùy vào mức độ phức tạp)

Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email của Luật Vạn Phúc, quý khách hàng vui lòng thực hiện qua các bước sau:

 • Bước 1: Gửi yêu cầu tư vấn qua email: luatvanphuc@gmail.com Ghi rõ nội dung muốn tư vấn kèm theo thông tin khách hàng bao gồm họ tên và số điện thoại.
 • Bước 2: Sau khi Luật Vạn Phúc đã tiếp nhận yêu cầu và đánh giá độ phức tạp của vụ việc.
  • TH1: Quý khách hàng sẽ nhận được kết quả tư vấn từ phía luật sư của công ty Luật Vạn Phúc qua Email trong khoảng 24h
  • TH2: Với vụ việc phức tạp, Quý khách hàng vui lòng thanh toán phí dịch vụ tư vấn qua email và nhận kết quả tư vấn từ phía luật sư của Luật Vạn Phúc (chậm nhất là sau 48h)

Chúng tôi luôn cam kết trả lời mọi câu hỏi của Quý khách với chất lượng cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Tất cả các email tư vấn sẽ được đội ngũ luật sư, chuyên viên, luật gia thảo luận, kiểm duyệt và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt, thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối 100%.

Tìm luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua Facebook

Xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, do đó, Công ty Luật Vạn Phúc đã cập nhật thêm một kênh Facebook tư vấn pháp luật thân thiện, vô cùng tiện lợi dành cho quý khách.

Quý khách có thể truy cập vào trang Fanpage Công ty Luật Vạn Phúc có đường dẫn: https://www.facebook.com/luatvanphuc/ sau đó có thể click vào mục GỌI NGAY hoặc mục GỬI TIN NHẮN để được đội ngũ luật sư giỏi của Luật Vạn Phúc tư vấn MIỄN PHÍ

Tư vấn pháp luật miễn phí qua Facebook

Lý do bạn nên chọn dịch vụ luật sư tư vấn luật trực tuyến của công ty Luật Vạn Phúc

– Dịch vụ uy tín, chất lượng
– Đội ngũ luật sư giỏi chất lượng hàng đầu Việt Nam
– Đảm bảo bảo mật tuyệt đối của thông tin khách 100%
– Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng và luật sư
– Dễ dàng kết nối thuận tiện không bị giới hạn bởi thời gian và địa điểm
– Tất cả vướng mắc về pháp lý đều được giải quyết tư vấn qua một cuộc điện thoại

Ngoài ra, quý khách hàng có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng của tất cả các chi nhánh trên toàn quốc của Luật Vạn Phúc.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn pháp luật chính xác và cảm nhận được sự khác biệt trong phong cách phục vụ và chất lượng qua tổng đài điện thoại: 0932 350 835

Hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!

>> Xem ngay: Dịch vụ luật sư Tư vấn Ly Hôn của công ty Luật Vạn Phúc

>> Xem ngay: Văn phòng luật sư Bình Phước của Luật Vạn Phúc

>>> Xem ngay: Văn phòng luật sư tại Đồng Nai của Luật Van Phúc

0932350835