Dịch vụ tư vấn hợp đồng trọn gói giá rẻ của luật Vạn Phúc

Tư vấn hợp đồng trọn gói là một trong những dịch vụ thế mạnh của Công ty Luật Vạn Phúc. Dịch vụ tư vấn hợp đồng trọn gói tại Luật Vạn Phúc được khách hàng đánh giá cao bởi vì quy trình chuyên nghiệp, lo trọn gói với mức chi phí giá rẻ, phù hợp với mọi khách hàng. Hiểu được khó khăn của khách hàng đối với những vấn đề liên quan đến hợp đồng cũng như chưa hiểu rõ về dịch vụ tư vấn hợp đồng trọn gói giá rẻ của Vạn Phúc, nên đã phân tích rõ các vấn đề mà khách hàng đang băn khoăn, mời bạn đọc còn đón nhận:

 1. Tại sao cần tư vấn hợp đồng trọn gói

Các lý do để cho thấy cần phải sử dụng dịch vụ tư vấn hợp đồng trọn gói, bao gồm:

 • Hạn chế các nguy cơ phát sinh mâu thuẫn, tranh chấp, rủi ro pháp lý,… không thể lường trước được trong trường hợp các bên không am hiểu về soạn thảo hợp đồng.
 • Việc luật sư tư vấn soạn thảo hợp đồng giúp đảm bảo tính pháp lý, tuân thủ đúng quy định pháp luật về nội dung hợp đồng các bên dự định ký kết;
 • Phòng ngừa và hạn chế được những rủi ro pháp lý không đáng có cho các bên, đảm bảo quá trình thực hiện hợp đồng diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.
 • Luật sư sẽ tư vấn giúp các bên nắm rõ quy định pháp luật và có những thoả thuận phù hợp để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
 1. Dịch vụ tư vấn hợp đồng trọn gói của luật Vạn Phúc gồm những gì?

Khi đến với luật Vạn Phúc, khách hàng sẽ được tư vấn hợp đồng trọn gói về những vấn đề sau đây:

 • Tư vấn soạn thảo, đàm phán giao kết hợp đồng

Giai đoạn đầu tiên của một hợp đồng giao dịch dân sự, thương mại là bước soạn thảo, đàm phán giao kết hợp đồng, đây là một bước rất quan trọng trong quá trình giao dịch. Nếu việc soạn thảo không được giải quyết tốt thì khi đàm phán, giao kết hợp đồng thương mại sẽ phát sinh nhiều rủi ro tiềm ẩn, gây thất thoát cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn soạn thảo, đàm phán giao kết hợp đồng, bao gồm các dịch vụ: Tư vấn luật liên quan tới lĩnh vực nội dung hợp đồng; Phân tích rủi ro và thẩm định hợp đồng, thỏa thuận trước khi ký kết, sau khi ký kết; Soạn thảo, rà soát các dự thảo hợp đồng, thỏa thuận trước khi ký kết theo yêu cầu; Tư vấn, đại diện theo ủy quyền tham gia thương lượng, đàm phán ký kết hợp đồng với đối tác.

 • Dịch vụ tư vấn quản trị rủi ro trong quá trình các bên thực hiện hợp đồng

Sau khi soạn thảo, đàm phán giao kết hợp đồng, hai bên đi đến quá trình thực hiện hợp đồng. Trong quá trình thực hiện vẫn có khả năng sẽ xuất hiện những rủi ro mà cả hai bên không thể lường trước được. Dịch vụ tư vấn pháp luật hợp đồng của công ty Vạn Phúc Luật không những tư vấn trong quá trình soạn thảo, đàm phán giao kết hợp đồng mà còn giúp khách hàng quản trị rủi ro hợp đồng trong quá trình thực hiện với những nội dung chính sau: Quản trị rủi ro trong quá trình giao, vận chuyển hàng hóa; Quản trị rủi ro trong bảo hiểm hàng hóa; Quản trị rủi ro trong quá trình cung cấp dịch vụ; Quản trị những vấn đề liên quan đến thuế, cơ quan hải quan, bảo hiểm xã hội,…

 • Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng

Trong quá thực hiện hợp đồng, mâu thuẫn giữa các bên là một trong những vấn đề thường xuyên xảy ra, khi mâu thuẫn giữa các bên không được giải quyết thông qua thỏa thuận đàm phán sẽ dẫn đến tranh chấp. Dịch vụ này của Vạn Phúc sẽ đem đến cho khách hàng các dịch vụ cụ thể sau:

Tư vấn xác định căn cứ giải quyết tranh chấp và cơ sở pháp lý cho việc giải quyết tranh chấp.

Tư vấn, chuẩn bị, liên hệ và đàm phán với các bên liên quan trong việc giải quyết tranh hợp đồng;

Tổ chức thương lượng, hòa giải các bên tranh chấp hợp đồng, đại diện thương lượng hòa giải cho khách hàng;

Trao đổi và hướng dẫn khách hàng thu thập tài liệu chứng cứ, cung cấp thông tin;

Gặp gỡ, trao đổi với các cơ quan Trọng tài, tòa án, thi hành án để bảo vệ cho quyền và nghĩa vụ hợp pháp của khách hàng.

Tham gia vào quá trình tố tụng giải quyết tranh chấp hợp đồng.

Dịch vụ tư vấn hợp đồng trọn gói giá rẻ của luật Vạn Phúc

 

 1. Quy trình tư vấn hợp đồng trọn gói của luật Vạn Phúc

Qúy Khách hàng có thể tham khảo quy trình tư vấn hợp đồng trọn gói giá rẻ của Luật Vạn Phúc, để hiểu hơn về trình tự làm việc:

Bước 1: Gặp gỡ, trao đổi, xác định yêu cầu tư vấn của khách hàng về nội dung cần tư vấn hợp đồng

Khách hàng có nhu cầu tư vấn hợp đồng trọn gói ở liên hệ với chúng tôi để gặp gỡ trao đổi với Luật sư, chuyên gia tư vấn qua các hình thức: Đến trực tiếp văn phòng Luật Vạn Phúc, tư vấn qua email hoặc qua điện thoại.

Đây là bước đầu tiên của quá trình tư vấn hợp đồng trọn gói. Người tư vấn sẽ tiếp xúc với chính khách hàng của mình, thông qua quá trình tiếp xúc, tìm hiểu yêu cầu tư vấn, người tư vấn và khách hàng sẽ đưa ra quyết định về sự hợp tác của cả hai bên.

Bước 2: Thỏa thuận hợp đồng dịch vụ pháp lý tư vấn hợp đồng trọn gói giữa khách hàng và người tư vấn

Sau khi tiếp xúc với khách hàng, tìm hiểu yêu cầu tư vấn, người tư vấn có thể nhận định và kết luận sơ bộ về sự việc; đánh giá được tính chất và dự kiến được lượng công việc; thời gian để xử lý hồ sơ và tính chi phí tư vấn. Luật sư tư vấn và khách hàng sẽ thỏa thuận về hợp đồng dịch vụ pháp lý – đây là sự thỏa thuận giữa các bên.

Bước 3: Nghiên cứu hồ sơ, xác định vấn đề pháp lý

Hồ sơ vụ việc tư vấn hợp đồng trọn gói những thông tin, tài liệu mà khách hàng đã cung cấp, các văn bản ghi nhận các thông tin mà người tư vấn đã ghi chép và nghe được, đọc được từ khách hàng. Bước nghiên cứu hồ sơ nhằm xác định các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ, nắm bắt diễn biến vụ việc, nội dung các tình tiết để có thể đưa ra kết luận

Các bước luật sư nghiên cứu hồ sơ, bao gồm:

 • Đọc sơ lược qua hồ sơ, để kiểm tra hồ sơ vụ việc có bao nhiêu văn bản, tài liệu có liên quan, có nội dung, tầm quan trọng như thế nào khi giải quyết vụ việc.
 • Sắp xếp hồ sơ, tài liệu, để giúp việc tìm kiếm và xử lý vụ việc trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng hơn.
 • Tóm lược vụ việc: Chỉ thực hiện với những vụ việc phức tạp có nhiều mốc thời gian, nhiều tình tiết và vấn đề pháp lý
 • Phân tích vụ việc: Luôn đòi hỏi người tư vấn phải đặt ra các câu hỏi để làm rõ các vụ kiện của vụ việc; yêu cầu người tư vấn phải nắm rõ các quy định của pháp luật và khả năng áp dụng trong thực tế.

Bước 4: Tìm luật, áp dụng luật

Việc xác định vấn đề pháp lý chính là việc tìm ra các câu hỏi pháp lý của hồ sơ. Quy định của pháp luật chính là câu trả lời cho câu hỏi pháp lý đó. Luật sư tư vấn cần phải tìm kiếm đầy đủ các điều luật trong các Bộ Luật, Luật, Nghị định, Thông tư, Nghị quyết,… Các điều luật cần phải đảm bảo tính chính xác, đúng quy định của pháp luật. Sau khi tra cứu ra các quy định pháp luật áp dụng, người tư vấn cần tổng hợp lại và đánh giá các điều luật tìm được dưới góc độ yêu cầu của khách hàng.

 Bước 5: Trả lời tư vấn

Tùy theo mức độ dễ hay phức tạp của vấn đề cần tư vấn mà luật sư tư vấn có thể trả lời trực tiếp ngay lúc đó hoặc hẹn khách hàng vào một thời gian gần nhất. Đối với các vụ việc phức tạp, luật sư thường ra lịch hẹn cho khách hàng để có thời gian nghiên cứu hồ sơ. Sau khi đã xác định được giải pháp cho vấn đề mà khách hàng đặt ra, luật sự tư vấn cần định hướng và thuyết phục khách hàng lựa chọn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, đồng thời phân tích những ưu và nhược điểm của giải pháp đã chọn.

Sau khi thống nhất lựa chọn giải pháp, luật sư tư vấn cần làm rõ với khách hàng cách thức tiến hành giải pháp đó.

Khách hàng thanh toán chi phí tư vấn mà hai bên đã thỏa thuận.

 1. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn hợp đồng trọn gói của luật Vạn Phúc

Dịch vụ tư vấn hợp đồng trọn gói giá rẻ của luật Vạn Phúc

Khi đến với Luật Vạn Phúc, Qúy khách hàng sẽ được hưởng một số lợi ích sau:

 • Được xây dựng các mẫu hợp đồng chặt chẽ, làm tiền đề cho hoạt động kinh doanh và đầu tư của khách hàng, được xác định nội dung đặc trưng, phù hợp với chủ thể, quan hệ và đối tượng cho từng loại hợp đồng khác nhau
 • Luật Vạn Phúc cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho Qúy khách hàng khi đến làm việc tại Công ty
 • Với mức chi phí hợp lý, rẻ hơn so với thị trường nhưng không kém phần chất lượng, Vạn Phúc sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn tốt nhất
 • Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn online qua kênh điện thoại hoặc gửi email về Luật Vạn Phúc để tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển đến trực tiếp văn phòng
 • Luật Vạn Phúc với kinh nghiệp gần 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, soạn thảo hợp đồng, với đội ngũ luật sư/chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, đã tư vấn hợp đồng cho nhiều công ty lớn tại Bình Dương, sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
 • Các nhân viên công ty sẽ theo sát hồ sơ của khách hàng khi đang giải quyết và sau khi giải quyết, để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.
 1. Chi phí và thời hạn của dịch vụ tư vấn hợp đồng trọn gói

Về chí phí, tùy thuộc vào loại hợp đồng và dịch vụ mà khách hàng cần tư vấn thì luật sư/chuyên viên pháp lý sẽ đưa ra mức chi phí cho phù hợp, đảm bảo được chi phí hợp lý và giá rẻ cho khách hàng đến với Luật Vạn Phúc, điển hình như sau:

Hợp đồng mua bán hàng hóa, khi sử dụng dịch vụ soạn thỏa hợp đồng hoặc rà soát hợp đồng sẽ rơi vài chi phí từ 1.000.000 đồng – 1.500.000 đồng. Thời hạn thực hiện là 2-3 ngày làm việc

Thời hạn thực hiện còn phụ thuộc nhiều vào số lượng hồ sơ của công ty ít hay nhiều, luật sư/chuyên viên có bận hay không, thường rơi vào 2-5 ngày. Luật Vạn Phúc đảm bảo cho Quý khách hàng được sử dụng dịch vụ với giá rẻ, chất lượng tốt và thời gian nhanh.

 1. Một số câu hỏi thắc mắc khi sử dụng dịch vụ tư vấn hợp đồng trọn gói

Có phải luật sư nào cũng có thể tư vấn hợp đồng không?

Trên thực tế không phải luật sư nào cũng có thể tư vấn hợp đồng tốt. Do đó, việc lựa chọn một luật sư tốt, có kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm thực tế liên quan đến nội dung hợp đồng cần tư vấn là điều hết sức quan trọng, quyết định sự chặt chẽ, đảm bảo quyền lợi ích tối đa của các bên trong hợp đồng và dự liệu được các rủi ro pháp lý phát sinh giữa các bên trong hợp đồng trong tương lai.

Tại sao có sự khác nhau về chi phí dịch vụ tư vấn hợp đồng?

Chi phí tư vấn hợp đồng có thể nói rất khác nhau giữa các hãng luật. Rất dễ hiểu ở chỗ hãng luật có luật sư giỏi, với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, năng lực thực tế tốt thì chi phí thông thường sẽ cao hơn. Tuy nhiên, cũng có nhiều luật sư có kinh nghiệm và chuyên môn tốt nhưng vẫn thu phí dịch vụ phù hợp, đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Tư vấn hợp đồng trọn gói là lĩnh vực đòi hỏi luật sư/chuyên viên pháp lý phải có chuyên môn cao, lâu năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn, dịch vụ tham gia soạn thảo, đàm phán giao kết hợp đồng. Nhận thấy được tầm quan trọng của hợp đồng và có khả năng tranh chấp phát sinh về sau từ khi ký kết hợp đồng. Công ty Vạn Phúc Luật với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật cung cấp dịch vụ tư vấn hợp đồng trọn gói giá rẻ với mong muốn giúp Qúy khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí và tránh những rủi ro phát sinh từ hoạt động ký kết hợp đồng trong quá trình hợp tác kinh doanh, thương mại.

Qúy khách hàng cần giải đáp những thắc mắc về hợp đồng vừa đảm bảo tính chính xác vừa có chi phí rẻ hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VẠN PHÚC LUẬT – Đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng

Email: luatvanphuc@gmail.com

Số điện thoại: 0274 650 7999 – 0967 357 131

0932350835