Với sự phát triển, hội nhập của nền kinh tế hiện nay, việc doanh nghiệp thành lập công ty và hoạt động kinh doanh ngày một nhiều. Điều này làm phát sinh những công nợ, nợ xấu, nợ khó đòi gây khó khăn trong việc thu hồi nợ công ty.

Để giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề trên, Luật Vạn Phúc cung cấp dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp uy tín và hiệu quả. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những công việc chúng tôi thực hiện cũng như quyền lợi sẽ nhận được nhé!

Những ưu điểm của dịch vụ thu hồi nợ Luật Vạn Phúc

Việc lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để hỗ trợ khách hàng trong vấn đề thu hồi công nợ doanh nghiệp là điều không dễ dàng. Như chúng ta thấy hiện nay, nhiều công ty thu hồi nợ được thành lập để đáp ứng nhu cầu cho cá nhân, doanh nghiệp về việc thu hồi nợ.Trong đó có rất nhiều dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp bằng hình thức thông qua các tổ chức đòi nợ xã hội đen gây ra nhiều hậu quả pháp lý mà nợ vẫn không thu hồi được.

dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp 1

Vì vậy, khách hàng hãy tỉnh táo trước việc thu hồi nợ, không nên hấp tấp mà hãy lựa chọn một công ty uy tín để sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp. Công ty Luật Vạn Phúc hoạt động trên thị trường pháp lý, trong đó cung cấp dịch vụ đòi nợ cũng là một trong những lĩnh vực chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Những ưu điểm của Luật Vạn Phúc:

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Sở hữu một đội ngũ luật sư giỏi, uy tín và chuyên viên pháp lý nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, thực hiện dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp tại các nơi trên địa bàn tỉnh Bình Dương và vùng lân cận như Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai. Luật Vạn Phúc đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp hiệu quả thu hồi nợ tối ưu nhất.

Hoàn thành công việc hiệu quả, minh bạch

Với phương châm hoạt động của Luật Vạn Phúc “AN TÂM PHÁT TRIỂN – AN TÂM PHÁP LÝ”, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi áp dụng linh hoạt những phương thức, giải pháp, kỹ năng trong việc thu hồi nợ để giải quyết một cách nhanh chóng, hạn chế mâu thuẫn, rủi ro pháp lý.

Ngoài ra, với sự am hiểu về quy định pháp luật, dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp của Luật Vạn Phúc luôn được đảm bảo hiệu quả, minh bạch, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Tận tâm, nhiệt huyết

Luật Vạn Phúc luôn luôn tận tâm, nhiệt tình, thực hiện hết sức mình và chu đáo với tất cả quý khách hàng khi đến với dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp của chúng tôi. Mọi khó khăn và vướng mắc của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi hỗ trợ giải đáp chi tiết.

Thủ tục thu hồi nợ nhanh chóng

Khi khách hàng đến với Luật Vạn Phúc sẽ được chúng tôi xây dựng quy trình xác minh hồ sơ yêu cầu thu hồi công nợ doanh nghiệp với các giải pháp một cách hiệu quả và chính xác nhất, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết trong hợp đồng.

Chi phí dịch vụ hợp lý

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng Dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp chất lượng với chi phí hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp 2

Quy trình, thủ tục làm việc với khách hàng

Luật Vạn Phúc xây dựng một quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và bài bản nhằm đảm bảo tất cả mong đợi của khách hàng được đáp ứng tốt nhất. Cụ thể quy trình, thủ tục mà chúng tôi thực hiện khi cung cấp dịch vụ Dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp như sau:

Tiếp nhận hồ sơ của khách hàng

Để sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp của Luật Vạn Phúc, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi các giấy tờ, chứng từ, hồ sơ liên quan như:

 • Hợp đồng kinh tế của 2 bên;
 • Chứng từ xác nhận công nợ;
 • Biên bản đối chiếu nợ;
 • Công văn nhắc nhở đến hạn thanh toán;
 • Các cam kết trả nợ từ khách hàng.
 • Thông tin bên nợ: tên, địa chỉ cư trú đối với cá nhân và địa chỉ đặt trụ sở đối với tổ chức, mối quan hệ liên quan;
 • Một vài thông tin khác tùy thuộc vào vụ việc cụ thể của khách hàng.

Xem xét, thẩm định hồ sơ

Sau khi Luật Vạn Phúc nhận được hồ sơ và yêu cầu sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin về các tiêu chí sau:

 • Tính chính xác, hợp pháp của hồ sơ liên quan đến việc thu hồi công nợ;
 • Địa chỉ thường trú/tạm trú, thông tin doanh nghiệp tùy vào khách nợ là cá nhân hay tổ chức;
 • Phân tích khả năng thanh toán của khách nợ của khách hàng.

Ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ

Sau khi hồ sơ đã được xem xét, thẩm định đầy đủ và đạt chuẩn, Công ty Luật Vạn Phúc sẽ thông báo, giới thiệu cho khách hàng về việc ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp.

Tư vấn và đưa ra các phương án giải quyết

Sau khi chúng tôi nhận được đầy đủ các giấy tờ hợp pháp liên quan đến công nợ, Luật Vạn Phúc sẽ tiến hành tư vấn cho quý khách hàng các phương án giải quyết và đưa ra các biện pháp thu thập và xác minh thông tin để đảm bảo quyền lợi, tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Toàn bộ quy trình Dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp của Luật Vạn Phúc được thực hiện hoàn toàn minh bạch và tuân thủ các quy định pháp luật. Khách hàng an tâm đến với dịch vụ thu hồi nợ của Luật Vạn Phúc, chúng tôi cam kết sẽ mang đến một chất lượng hiệu quả, nhanh chóng, tuân thủ quy định pháp luật.

Một số lưu ý khi thu hồi công nợ doanh nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu hồi nợ, Luật Vạn Phúc xin chia sẻ đến quý khách hàng một vài lưu ý sau:

 • Doanh nghiệp khi thu hồi cần linh hoạt áp dụng các biện pháp, hình thức xử lý phù hợp tùy thuộc vào đối tượng khách hàng như: gọi điện, gửi công văn nhắc nhở, đòi nợ trực tiếp hoặc yêu cầu cơ quan nhà nước giải quyết;
 • Khi doanh nghiệp nhận sự hỗ trợ thông qua việc sử dụng dịch vụ của công ty đòi nợ cần lưu ý phải lựa chọn những đơn vị uy tín, thành lập hợp pháp, nói không với các tổ chức đòi nợ mang tính xã hội đen vì nó sẽ gây ra rất nhiều hậu quả pháp lý ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của công ty, quyền lợi khách hàng không được đảm bảo;
 • Khi tiến hành thu hồi nợ, khách hàng phải biết kiềm chế, không được nóng vội vì sẽ dễ gây mẫu thuẫn dẫn đến bất lợi cho việc thu hồi công nợ doanh nghiệp.
 • Việc lựa chọn thu hồi nợ thông qua phương thức Tòa án thì doanh nghiệp cần lưu ý công tác chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ và soạn thảo đơn khởi kiện phải đúng nội dung, hình thức theo quy định.

Khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn về kinh nghiệm và lưu ý khi thu hồi nợ qua bài viết sau: 10 kinh nghiệm vàng khi thu hồi nợ cho doanh nghiệp

dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp 3

Luật Vạn Phúc cung cấp dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp

Công ty Luật Vạn Phúc được thành lập và hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý nói chung và dịch vụ Dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp nói riêng. Chúng tôi tự tin là đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công việc mà chúng tôi sẽ thực hiện khi khách hàng đăng ký Dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp bao gồm:

 • Thẩm định hồ sơ công nợ đến hạn của doanh nghiệp và đưa ra những giải pháp xử lý hiệu quả;
 • Tư vấn, hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ;
 • Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị và soạn thảo các văn bản liên quan đến thu hồi công nợ để thúc đẩy bên nợ thực hiện thanh toán;
 • Đại diện tham gia các buổi đàm phán, hòa giải;
 • Chuẩn bị hồ sơ khởi kiện khi vụ việc cần thiết cơ quan thẩm quyền giải quyết;
 • Đại diện với tư cách Luật sư tham gia bào chữa bảo vệ quyền lợi, làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 • Thay mặt khách hàng làm việc với cơ quan thi hành án để đảm bảo thu hồi được công nợ.

Để việc thu hồi nợ được đảm bảo và chính xác, doanh nghiệp cần lựa chọn công ty tư vấn uy tín, chuyên nghiệp để có thể đưa ra những hình thức thu hồi nợ đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu quý khách đang có khó khăn, vướng mắc trong việc đòi nợ hoặc không có thời gian thực hiện thủ tục thì có thể liên hệ ngay cho Luật Vạn Phúc để nhận sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp và nhận được sự tư vấn chi tiết nhé!

 

 

 

0932350835