Với sự phát triển của nền kinh tế và lối sống hiện đại như hiện nay, không phải khi nào xảy ra tranh chấp thì cá nhân, doanh nghiệp mới cần đến sự có mặt của luật sư. Để có thể dự đoán, lường trước được những hậu quả pháp lý có thể xảy ra, việc sử dụng dịch vụ luật sư riêng của cá nhân, doanh nghiệp đang ngày càng được nhiều người quan tâm bởi sự tiện lợi và hiệu quả mà nó mang lại.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Luật Vạn Phúc sẵn sàng cung cấp dịch vụ luật sư cho cá nhân, doanh nghiệp trọn gói uy tín.

dịch vụ luật sư 1

Các dịch vụ luật sư mà Vạn Phúc cung cấp cho quý khách hàng

Dịch vụ luật sư của Luật Vạn Phúc sẽ thực hiện nhiều hoạt động liên quan đến pháp luật, phụ thuộc vào khả năng và nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp mà việc lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp vào tài chính của mình. Trong đó:

Dịch vụ luật sư tư vấn

Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn thì sau khi chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng sẽ từng bước nhận định, phân tích và đưa ra những quy định pháp luật phù hợp với từng như cầu, tình huống khách hàng cần giải quyết. Các dịch vụ mà Luật Vạn Phúc đang hỗ trợ bao gồm:

 • Dịch vụ tư vấn đầu tư vào Việt Nam: Tư vấn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài; dịch vụ xin cấp/điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; dịch vụ dịch thuật cho doanh nghiệp; dịch vụ thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam;
 • Dịch vụ tư vấn luật thường xuyên: tư vấn theo năm; tư vấn quản trị tuân thủ doanh nghiệp; đánh giá pháp lý doanh nghiệp IPO;
 • Dịch vụ luật doanh nghiệp: tư vấn thành lập công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh; thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp; chuyển đổi loại hình công ty; giải thể,…
 • Tư vấn luật cho doanh nghiệp: tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn về soạn thảo hợp đồng, tư vấn luật lao động, tư vấn thương mại,…
 • Tư vấn các thủ tục xin giấy phép: giấy phép bán buôn rượu, thuốc lá, giấy phép đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm; giấy phép kinh doanh hóa chất, giấy phép lao động,…
 • Dịch vụ tư vấn cá nhân: tư vấn các vấn đề liên quan đến hợp đồng, bồi thường thiệt hại, thừa kế, ly hôn, đất đai, nhà ở,…

dịch vụ luật sư 2

Dịch vụ luật sư tham gia giải quyết tranh chấp

Với gói dịch vụ luật sư tham gia giải quyết tranh chấp thì quý khách hàng sẽ được luật sư bên chúng tôi hỗ trợ trong các thủ tục tố tụng, tham gia tranh tụng tại tòa án hoặc trọng tài thương mại khi xảy ra tranh chấp như:

 • Tranh chấp liên quan đến thừa kế, chia tài sản theo pháp luật hoặc di chúc;
 • Tranh chấp đất đai, quyền sử dụng tài sản gắn liền với đất;
 • Tranh chấp các hợp đồng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, dân sự,…
 • Tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giải, bảo hộ nhãn hiệu,…
 • Tranh chấp trong ly hôn: quyền nuôi con, tài sản;
 • Tranh chấp liên quan đến bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng và trong hợp đồng.

Để thực hiện tham gia giải quyết tranh chấp hiệu quả, chúng tôi sẽ tư vấn đến quý khách hàng những phương thức giải quyết để vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa bảo vệ được quyền lợi của khách hàng tối ưu nhất.

Dịch vụ luật sư theo yêu cầu của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp

Công ty Luật Vạn Phúc chuyên cung cấp dịch vụ luật sư theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn từng sự việc cụ thể đến quý khách hàng một cách đầy đủ, chính xác, đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật.

Dịch vụ luật sư tư vấn cá nhân

Nếu quý khách hàng có bất kì vướng mắc gì liên quan đến pháp luật nên nhận sự hỗ trợ từ các luật sư để xử lý đúng cách, tránh những rủi ro pháp lý phát sinh để lại hệ lụy về sau. Việc luật sư tư vấn theo yêu cầu của cá nhân bao gồm các công việc sau:

 • Luật sư phân tích, tư vấn pháp luật phù hợp với từng trường hợp của khách hàng cụ thẻ, kịp thời;
 • Tham gia xử lý các vấn đề pháp lý như: tố tụng, bào chữa,…
 • Hỗ trợ khách hàng hoàn thành các thủ tục liên quan đến giấy tờ để giải quyết mọi vướng mắc.

Dịch vụ luật sư tư vấn doanh nghiệp

Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp thường xuyên xuất hiện các trường hợp cần phải khéo léo giải quyết pháp lý để tránh vi phạm pháp luật. Luật Vạn Phúc cung cấp dịch vụ tư vấn luật cho doanh nghiệp để giúp quý khách hàng có thể giải quyết các rủi ro pháp lý. Chúng tôi thực hiện các công việc sau:

 • Xử lý mọi mẫu thuẫn với người lao động, đối tác, quan hệ các cổ đông trong công ty theo đúng luật;
 • Đưa ra những phương án giải quyết giúp doanh nghiệp hạn chế được các rủi ro pháp lý;
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến thủ tục, giấy tờ liên quan đến doanh nghiệp.

Chi phí khi sử dụng dịch vụ luật sư của luật Vạn Phúc

Đến với dịch vụ luật sư của Luật Vạn Phúc, quý khách hàng có thể yên tâm về chi phí sử dụng dịch vụ vì chúng tôi sẽ báo giá chi tiết, cụ thể với từng gói khi khách hàng đăng ký. Chi phí dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Phí tư vấn pháp luật thường xuyên: Đối với trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên từ Luật Vạn Phúc và sẽ thanh toán theo định kì, thời gian cụ thể được thỏa thuận khi kí kết hợp động dịch vụ giữa 2 bên.
 • Phí dịch vụ theo từng vụ việc thực hiện: điều này có thể hiểu khi khách hàng yêu cầu thực hiện một thủ tục, công việc liên quan đến lĩnh vực pháp lý nào thì sau khi chúng tôi hoàn thành thì khách hàng sẽ thanh toán khoản phí dịch vụ cho Luật Vạn Phúc. Nếu phát sinh một thủ tục khác thì chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng mới với khách hàng và đảm bảo khách hàng khi sử dụng nhiều dịch vụ sẽ có những ưu đãi nhất định cho quý khách.

Chúng tôi làm việc dựa trên sự uy tín, chất lượng cho quý khách nên mức phí chúng tôi đưa ra sẽ đảm bảo cho mọi đối tượng, hoàn cảnh của khách hàng, dựa trên nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, mục đích hướng đến là mang lại sự phục vụ tận tâm, hết mình vì khách hàng.

dịch vụ luật sư 3

Tại sao quý khách hàng nên chọn dịch vụ luật sư của luật Vạn Phúc

Luật Vạn Phúc tự tin là đơn vị tư vấn pháp luật chuyên nghiệp, uy tín khi sở hữu một đội ngũ luật sư nổi tiếng và chuyên viên pháp lý nhiều năm nghiệm, làm việc tận tâm và có trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ luật sư hài lòng nhất, giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trọn gói trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các luật sư bên chúng tôi nghiêm chỉnh bảo mật mọi thông tin cho khách hàng, quản lý chất lượng nhằm đảm bảo quyền lợi và lợi ích tối đa cho quý khách. Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ luật sư sẽ được luật sư bên chúng tôi tư vấn kịp thời để có thể giảm thiểu được các rủi ro pháp lý.

Cách thức liên hệ với luật Vạn Phúc để nhận hỗ trợ tư vấn nhanh nhất

Khi quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ luật sư có thể kiên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để nhận được sự tư vấn dịch vụ tốt nhất:

 • Tư vấn qua điện thoại: Qúy khách hàng có thể liên hệ hệ trực tiếp qua điện thoại cho Luật Vạn Phúc đến số hotline: 0274 650 7999 – 0932 350 835 để nhận sự được sự tư vấn pháp luật từ Luật sư.
 • Tư vấn trực tiếp: Nếu khách hàng muốn đăng ký dịch vụ trực tiếp của văn phòng luật sư có thể liên hệ số trên để đặt lịch tư vấn. Địa chỉ trụ sở chính của công ty Luật Vạn Phúc: Toà Nhà The Cacơipital, 68 Đường Hoàng Văn Thụ, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

0932350835