Vì thời hạn của Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm là 03 năm kể từ ngày cấp nên tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm phải nộp hồ sơ xin cấp lại Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm trong trường hợp tiếp tục sản xuất, kinh doanh trong vòng 06 tháng trước ngày giấy chứng nhận hết hiệu lực.

Để có thể tránh được những vi phạm trong hoạt động kinh doanh về lĩnh vực thực phẩm, Công ty Luật Vạn Phúc xin giới thiệu đến quý khách hàng dich vụ gia hạn giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của chúng tôi qua bài viết dưới đây!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cấp lại giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

Luật Vạn Phúc đảm bảo với khách hàng sử dụng dich vụ gia hạn giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của chúng tôi sẽ được nhiều lợi ích dưới đây:

Do chúng tôi cập nhật thường xuyên các văn bản pháp luật đã được sửa đổi, bổ sung qua các năm nên tính hiệu quả cao và chính xác trong việc soạn thảo tài liệu, hồ sơ. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng sản phẩm đã được cấp phép.

Luật Vạn Phúc cam kết thực hiện thủ tục cấp lại giấy chứng nhận an toàn thực phẩm nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh, chi phí đi lại cho doanh nghiệp. Việc giấy chứng nhận hết hạn mà doanh nghiệp không xin cấp lại giấy chứng nhận an toàn thực phẩm sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định của Nghị định 115/2018/NĐ-CP. Cụ thể:

 • Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng nếu kinh doanh dịch vụ ăn uống không có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng nếu sản xuất, kinh doanh thực phẩm không có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Phạt tiền từ 40.000.000 đồng đến 60.000.000 đồng nếu sản xuấ thực phẩm bảo vệ sức khỏe không có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi đảm bảo tuyệt đối thông tin của khách hàng.

dich vụ gia hạn giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

Tại sao quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Luật Vạn Phúc

 • Luật Vạn Phúc – dich vụ gia hạn giấy chứng nhận an toàn thực phẩm chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trên thị trường pháp lý liên quan đến các lĩnh vực khác như doanh nghiệp, tư vấn luật, các thủ tục kinh doanh, đầu tư, lao động, sở hữu trí tuệ,…
 • Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn hàng đầu về dich vụ gia hạn giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, đảm bảo tỉ lệ xin cấp lại được giấy phép cao nhất cho quý khách.
 • Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ cấp lại giấy chứng nhận an toàn thực phẩm vì chúng tôi tự tin vào khả năng thực hiện thủ tục gia hạn giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giải quyết các vấn đề phát sinh, đưa ra hướng giải quyết tốt nhất với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

 

Hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị

Khi sử dụng dich vụ gia hạn giấy chứng nhận an toàn thực phẩm khách hàng chỉ cần cung cấp:

Bản sao công chứng giấy đăng kí kinh doanh ngành nghề liên quan đến thực phẩm.

Bản sao công chứng giấy chứng nhận sức khỏe của chủ cơ sở và các nhân viên trực tiếp làm việc tại cơ sở.

Hồ sơ chứng minh nguồn gốc nguyên liệu thực phẩm mà khách hàng sản xuất kinh doanh như như:

 • Bản thiết kế mặt bằng cơ sở và khu vực;
 • Sơ đồ quy trình bảo quản thực phẩm và sản xuất tại cơ sở;
 • Bản khai về cơ sở vật chất của cơ sở;
 • Bản cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo mẫu quy định;
 • Giấy chứng thực về nguồn gốc nguyên liệu và kiểm định nguồn nước sử dụng).

Quy trình thực hiện dịch vụ gia hạn giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

 • Lắng nghe, tiếp nhận thông tin, yêu cầu, hồ sơ của khách hàng cung cấp và tư vấn  đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải;
 • Hỗ trợ tư vấn các kiến thức liên quan pháp lý đến dich vụ gia hạn giấy chứng nhận an toàn thực phẩm;
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin cấp lại giấy chứng nhận an toàn thực phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 • Sau khi khách hàng thanh toán sẽ bàn giao kết quả xin cấp lại giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giao tận tay giấy chứng nhận cho khách hàng.

DỊCH VỤ GIA HẠN GIẤY CHỨNG NHẬN AN TOÀN THỰC PHẨM

Thời hạn và chi phí khi sử dụng dịch vụ cấp lại giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

Vì thời hạn của giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm là 03 năm nên nhiều doanh nghiệp đã bỏ quên việc gia hạn giấy chứng nhận trước khi nó hết hạn. Vì vậy, để giúp quá trình hoạt động, sản xuất của doanh nghiệp không bị gián đoạn, Luật Vạn Phúc triển khai dich vụ gia hạn giấy chứng nhận an toàn thực phẩm chỉ trong vòng 15-20 ngày làm việc.

Trước khi đến với dich vụ gia hạn giấy chứng nhận an toàn thực phẩm quý khách sẽ được báo giá chi tiết các loại chi phí như:

 • Phí dich vụ gia hạn giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của Công ty Phúc Vạn Luật;
 • Lệ phí cấp lại (gia hạn) cho cơ sở: 150.000 đồng/lần.

Với toàn bộ thông tin về dich vụ gia hạn giấy chứng nhận an toàn thực phẩm mà Công ty Luật Vạn Phúc đã trình bày như trên, chúng tôi hi vọng sẽ giúp quý khách hàng tìm kiếm cho mình một công ty Luật làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Nếu quý khách hàng chưa có kinh nghiệm đi làm lại giấy vệ sinh an toàn thực phẩm có thể sử dụng dich vụ gia hạn giấy chứng nhận an toàn thực phẩm bao gồm các lĩnh vực như: dịch vụ xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm siêu thị, nhà hàng, quán cafe…của Luật Vạn Phúc để được hỗ trợ các thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp của mình. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được:

 • Tư vấn, hỗ trợ trọn gói các dịch vụ liên quan đến thủ tục gia hạn giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.
 • Hỗ trợ tư vấn pháp lý liên quan đến điều kiện xin cấp lại giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Hướng dẫn chuẩn bị, soạn thảo hồ sơ xin cấp lại giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền cấp phép.
 • Chúng tôi cam kết thời gian thực hiện nhanh chóng, giảm thiểu tối đa các thủ tục rắc rối phát sinh.
 • Tính hiệu quả cao và tiết kiệm được nhiều chi phí đi lại trong quá trình thực hiện việc xin cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đọc thêm:

5 kinh nghiệm khi xin cấp Giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

Dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm trọn gói

0932350835