Thông báo thay đổi địa chỉ văn phòng TPHCM
Thông báo thay đổi địa chỉ văn phòng TPHCM

Thông báo thay đổi địa chỉ Văn Phòng TPHCM

Công ty Luật TNHH Vạn Phúc Lộc (VPL) chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý Đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn VPL để hợp tác, đồng hành trong suốt quá trình hoạt động. Chúng tôi trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ Văn phòng TP. HCM như sau:

  • Địa chỉ văn phòng cũ: Tầng 1, Tòa nhà Paskimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ văn phòng mới: Số 45, Đường Đinh Thị Thi, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Mọi thông tin liên lạc và các giao dịch với Văn phòng TP. HCM, Quý Khách hàng, Quý Đối tác vui lòng liên hệ theo địa chỉ mới như trên. Các chức năng hoạt động và thông tin liên quan khác của Công ty không thay đổi.

VPL xin thông báo đến Quý khách hàng, Quý Đối tác được biết để thuận tiện trong việc liên hệ công tác.

Cơ sở vật chất Văn phòng mới của VPL tại TP. HCM

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, VPL không chỉ chú trọng quy trình cung cấp dịch vụ mà còn quan tâm đến những trải nghiệm của khách hàng khi đến Văn phòng. Dưới đây là một số ưu điểm tại Văn phòng TPHCM của VPL.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm

Văn phòng TPHCM của VPL tọa lạc tại Khu đô thị Vạn Phúc – Một trong những khu đô thị lớn tại TPHCM. Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển và tìm kiếm văn phòng của VPL. Bên cạnh đó, khách hàng có nhiều tùy chọn đối với những tiện ích trong khu đô thị như nhà hàng, quán ăn, quán nước, bãi đỗ xe ô tô, gắn máy,…

Địa chỉ văn phòng mới của VPL
Địa chỉ văn phòng mới của VPL

Phòng họp có sức chứa lớn

Văn phòng mới của VPL được chia làm nhiều khu: khu phòng họp nhỏ (dạng bàn tròn gần gũi), khu phòng họp lớn, khu hội trường với sức chứa lên đến hơn 50 người. Với đa dạng các không gian phòng họp, VPL có thể đón tiếp khách hàng, đối tác, tổ chức các buổi họp, hội nghị, event một cách chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, đối tác, VPL sẽ sắp xếp không gian đón tiếp một cách phù hợp nhất.

Không gian phòng họp (phòng hội nghị) của VPL
Không gian phòng họp (phòng hội nghị) của VPL

Không gian chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết

Văn phòng TP. HCM của VPL được thiết kế theo phong cách hiện đại và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như: bàn lớn, ghế, máy chiếu, tivi, micro, loa, bảng trắng… Những trang thiết bị này sẽ giúp VPL phục vụ quá trình làm việc và nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Cơ sở vật chất của Văn phòng TPHCM
Cơ sở vật chất của Văn phòng TPHCM

Google Map đến địa chỉ văn phòng TPHCM của VPL

Trên đây là thông báo của VPL về việc chuyển địa chỉ văn phòng tại TPHCM và thông tin về văn phòng mới. Để đặt lịch tư vấn tại Văn phòng TPHCM, Quý khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại 0274 650 7999 – 0932 350 835. VPL rất hân hạnh được hỗ trợ khách hàng.

0932350835