Hiện nay với xu hướng toàn cầu hóa nền kinh tế, Việt Nam là điểm đến thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài tạo nên một cộng đồng doanh nghiệp đa ngôn ngữ. Kéo theo đó là nhu cầu về dịch vụ dịch thuật tài liệu ngày càng có vai trò quan trọng trong đời sống kinh tế xã hội hiện nay.

Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn thì dịch vụ dịch thuật tài liệu càng có ý nghĩa khi sự chính xác trong ngôn ngữ là yếu tố quyết định sự thành công, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó, cũng như sự bảo mật thông tin khách hàng giúp cho doanh nghiệp tránh những rủi ro pháp lý không đáng có.

Vạn Phúc Luật là đơn vị dịch thuật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ dịch thuật tài liệu này, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu cho doanh nghiệp một cách chuẩn xác nhất, cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối với chính sách bảo mật tối ưu, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Những lĩnh vực dịch vụ dịch thuật tài liệu hỗ trợ

Đối với các cá nhân, dịch thuật tài liệu giúp họ có thêm nguồn tư liệu cho quá trình học tập, làm việc, giải trí và giao lưu với các nền văn hóa trên thế giới… Còn đối với doanh nghiệp, dịch thuật đóng vai trò vô cùng to lớn, ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của công ty.

Hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ dịch thuật tài liệu cho doanh nghiệp, Vạn Phúc Luật đã có chiến lược thu hút hệ thống nhân lực là các chuyên viên cùng cộng tác viên thông thạo nhiều loại ngôn ngữ, đã qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp. Tất cả đều là các dịch giả chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm, am hiểu kiến thức chuyên môn sâu rộng thuộc rất nhiều chuyên ngành. Đội ngũ của chúng tôi có đầy đủ năng lực đáp ứng dịch chuẩn xác tới 99%, cam kết bảo mật 100% khi khách hàng gửi tài liệu.

Dich vu dich thuat tai lieu cho doanh nghiep chinh xac, bao mat 1

Các dự án trong gói dịch vụ dịch thuật tài liệu cho doanh nghiệp của chúng tôi trải rộng trên rất nhiều lĩnh vực ngành nghề, tiêu biểu đó là:

Dịch vụ dịch thuật tài liệu cho doanh nghiệp thuộc lĩnh vực chuyên ngành

Dịch thuật các tài liệu chuyên sâu, có nhiều từ ngữ chuyên môn trong các ngành như: kinh tế, kỹ thuật sản xuất, y tế, luật, ngân hàng…

Dịch vụ dịch thuật tài liệu Luận văn và Tài liệu Học thuật

Vạn Phúc Luật cung cấp dịch vụ dịch thuật đa dạng các hình thức như: báo cáo tốt nghiệp, khóa luận, tài liệu MBA, luận văn cho cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ… thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Dịch vụ dịch thuật tài liệu cho doanh nghiệp Xuất nhập khẩu

Đội ngũ chuyên viên có thâm niên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, có thể dịch thuật chuẩn xác nhiều loại giấy tờ như hợp đồng, tờ khai hải quan, hóa đơn, giấy chứng nhận (C/O), chứng từ bảo hiểm…

Dịch vụ dịch thuật tài liệu cho doanh nghiệp là các Chứng từ kế toán

Vạn Phúc Luật sở hữu nhiều biên dịch viên là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, nắm rõ các thuật ngữ về chính sách, khế ước, lãi suất… cũng như hệ thống 26 chuẩn mực kế toán của Việt Nam cùng với các kết hợp IAS/IFRS.

Dịch vụ dịch thuật tài liệu cho doanh nghiệp là các hợp đồng chuyên dụng

Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa dạng các hình thức hợp đồng bao gồm:

  • Dịch thuật hợp đồng kinh doanh, cho thuê thiết bị
  • Dịch thuật hợp đồng chuyển giao công nghệ, hợp đồng hợp tác kinh doanh…
  • Dịch thuật Hợp đồng xây dựng, hợp đồng đấu thầu dự án,
  • Dịch vụ dịch thuật tài liệu cho doanh nghiệp đối với hồ sơ thầu
  • Dịch thuật đơn dự thầu, giấy ủy quyền ký đơn dự thầu
  • Dịch thuật thỏa thuận liên doanh, giấy tờ chứng minh năng lực nhà thầu, chủ đầu tư
  • Dịch thuật tài liệu mô tả sản phẩm, dịch vụ, hướng dẫn sử dụng,…

Dịch vụ dịch thuật tài liệu MSDS

Bảng dữ liệu sẽ được dịch thuật bởi các chuyên viên thông thạo ngoại ngữ chuyên môn về hóa học hoặc từng làm việc trong các ngành liên quan đến hóa chất, đảm bảo độ chuẩn xác cao, đúng theo quy định của ngành.

Dịch vụ dịch thuật tài liệu Sách báo và Tạp chí

  • Dịch thuật sách giáo khoa, sách khoa học kỹ thuật, sách văn học, tiểu thuyết, truyện ngắn, sách thiếu nhi, …
  • Dịch thuật tạp chí kinh tế, thời trang, ẩm thực, báo hàng ngày,…

Dịch vụ dịch thuật tài liệu báo cáo tài chính

Hỗ trợ cung cấp đa dạng các hình thức báo cáo như báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo tài chính, báo cáo cân đối kế toán…, được thực hiện bởi các dịch giả là chuyên viên hàng đầu trong các lĩnh vực kiểm toán, kế toán.

… …

Những ngôn ngữ Vanphuclawfirm hỗ trợ dịch thuật tài liệu

Vạn Phúc Luật hỗ trợ Dịch vụ dịch thuật tài liệu cho doanh nghiệp đa dạng ngôn ngữ với 50+ khác nhau bao gồm:

Tiếng Anh Tiếng Nhật Bản
Tiếng Trung Quốc Tiếng Hàn Quốc
Tiếng Pháp Tiếng Đức
Tiếng Đài Loan Tiếng Thái Lan
Tiếng Ý (Italia) Tiếng Nga
… …

Dich vu dich thuat tai lieu cho doanh nghiep chinh xac, bao mat 2

Báo giá dịch vụ dịch thuật tài liệu đa lĩnh vực tại Vanphuclawfirm

Vanphuclawfirm là một trong những đơn vị cung cấp Dịch vụ dịch thuật tài liệu cho doanh nghiệp với mức giá cạnh tranh trên thị trường được nhiều khách hàng khắp nơi yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cần phải đưa ra mức giá chính xác để quý khách hàng tiện tham khảo. Sau đây Vanphuclawfirm xin gửi bảng báo giá tham khảo về Dịch vụ dịch thuật tài liệu cho doanh nghiệp của chúng tôi:

(Trong đó, ước tính khoảng 300 từ/trang)

Ngôn ngữ Giá dịch tài liệu
Tiếng Anh Tiếng Việt
Tiếng Việt Tiếng Anh
Tiếng Trung Tiếng Việt
Tiếng Việt Tiếng Trung
… …

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin theo yêu cầu, nhân viên Vanphuclawfirm sẽ liên hệ lại thông báo cho khách hàng mức chi phí cụ thể cho tài liệu của mình.

Dịch vụ dịch thuật tài liệu chuẩn xác, bảo mật tại Vanphuclawfirm

Đội ngũ biên dịch nhiều năm kinh nghiệm, dịch thuật chuẩn xác đối với nhiều chuyên ngành

Đội ngũ nhân viên biên dịch tại Vanphuclawfirm đều là những con người có bề dày kinh nghiệm, am hiểu chuyên ngành, 100% biên dịch viên sở hữu học vị từ cử nhân trở lên. Các chứng chỉ ngoại ngữ của các biên dịch, phiên dịch viên đều được cấp và công nhận bởi các tổ chức uy tín quốc tế. Vì vậy, Vanphuclawfirm luôn sẵn có một nguồn nhân lực dồi dào để cung cấp cho các dự án dịch thuật tài liệu trên khắp đất nước Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới.

Dich vu dich thuat tai lieu cho doanh nghiep chinh xac, bao mat 3

Nhận dịch tài liệu dài, trả bản dịch nhanh chóng

Với số lượng dịch giả đông đảo, Vanphuclawfirm cam kết tuân thủ thời gian trả bản dịch và có khả năng phục vụ nhu cầu dịch thuật tài liệu với số lượng lớn trong thời gian bàn giao ngắn. Hơn nữa, chất lượng bản dịch được bàn giao luôn đảm bảo độ chuẩn xác cao, truyền đạt đúng nội dung của văn bản gốc.

Chính sách bảo mật tài liệu dịch thuật tối ưu

Trong môi trường dịch thuật chuyên nghiệp, Vanphuclawfirm cam kết bảo mật tuyệt đối tài liệu khách hàng yêu cầu dịch thuật. Nếu tài liệu bị lộ thông tin trong quá trình dịch thuật, Vanphuclawfirm xin chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Một bản dịch thuật với ngôn ngữ chính xác và phù hợp với văn hóa con người của quốc gia tiến hành dịch vụ dịch thuật tài liệu thể hiện mức độ uy tín, sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp đa quốc gia. Đến với Vanphuclawfirm chính là một sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, với giá cả cạnh tranh cho một dịch vụ chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi:

0932350835